Tủ lạnh Bosch

Giới thiệu Tủ lạnh Bosch
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Bosch – “Bosch invented for life”: Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực. Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”. Bosch là thương hiệu đứng thứ 3 trên thế giới về thiết bị gia dụng của Châu Âu và là thương hiệu lớn sản xuất các thiết bị như: điện lạnh, máy giặt, tủ lạnh, bếp từ và các thiết bị gia dụng khác.
Wesbite quốc tế: bosch-home.com
Nguồn tham khảo: bosch.com.vn
Tính năng nổi bật của tủ lạnh Bosch
Công nghệ NoFrost: được tích hợp sẵn trong sản phẩm ngăn việc đóng băng bên trong thực phẩm, đảm bảo việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thật sự cần.
Hệ thống MultiAirflow: lưu thông không khí liên tục ở tất cả các cấp độ cho thực phẩm tươi hơn.
Chức năng VitaFresh: giữ trái cây và rau nhiều vitamin và tươi lâu hơn.
Chức năng Lowfrost: làm giảm độ ẩm bên trong thiết bị, giảm sự hình thành đá để gần như bằng không, bạn không cần phải lo lắng về việc rã đông.
Tủ lạnh Side by Side đó là khả năng tiết kiệm năng lượng đạt hạng A+++ tiết kiệm 25% điện năng tiêu thụ.
Ưu điểm của Tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch liên tục được cải tiến từ hình thức cho đến tính năng. Thiết kế sang trọng, độc đáo, nét đặc trưng của tủ lạnh Bosch được thể hiện ngay ở hình thức của sản phẩm, đó là màu chrome hay sơn tĩnh điện màu đen đặc trưng – màu của sự cổ điển, lịch lãm, mang đậm phong cách của người Châu Âu. Tủ lạnh Bosch được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha, trung Quốc thường là tủ lạnh Side by Side 2 cánh. Cấp nước trực tiếp, ngăn lấy đá và lấy nước ngoài tiện dụng. Cung cấp đá viên, nước mát, đá bào trực tiếp bên ngoài. Màn hình điều khiển với các nút bấm được thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng, điều khiển nhiệt độ ngăn đông và ngăn mát riêng biệt. Âm báo khi mở cửa thời gian quá 30s, chức năng khóa trẻ em an toàn, giữ lạnh được 14h sau khi mất điện.
Nhược điểm của tủ lạnh Bosch
Tủ lạnh Bosch hầu như không có nhược điểm nên quý khách có thể an tâm sử dụng.
Một số mẫu Tủ lạnh Bosch uy tín
Hiện các mã tủ lạnh Bosch bán chạy trên thị trường Việt Nam: tủ lạnh Bosch kad92sb30, tủ lạnh Bosch kad90vi20, tủ lạnh Bosch kai90vi20g, tủ lạnh bosch kag90ai20.

Hiển thị một kết quả duy nhất