Tủ lạnh Malloca

Giới thiệu tủ lạnh Malloca
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Malloca – “Smart Kitchen – Smart Life”: Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha số M2675401 ngày 15-06-2006 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp, nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn hảo của phong cách châu Âu. Malloca là công ty thiết bị nhà bếp hàng đầu có mặt tại thị trường Việt Nam gần 15 năm.
Nguồn tham khảo tại website: malloca.com
Tính năng nổi bật của tủ lạnh Malloca
Tủ lạnh side by side Malloca loại cao cấp có hệ thống khử mùi và kháng khuẩn bằng màng lọc, ngăn cản vi khuẩn xâm nhập phá hoại thực phẩm và nó cũng có chế độ khử mùi hôi hiệu quả, mang lại không gian tủ thơm mát, luồng khí lạnh đa chiều,…
Chức năng làm đá theo ý muốn: được trang bị hệ thống làm đá thông minh, bạn có thể làm đá đồng thời giữ thực phẩm luôn tươi ngon và đồ uống mát lạnh với tủ lạnh của Teka.
Chức năng Mini-Bar: giữ đồ uống mát lạnh và tươi ngon, dễ thao tác mà không cần mở tủ.
Chức năng Multi Fresh: giữ cho các loại thực phẩm luôn tươi ngon.
Chức năng No Frost: không hề đóng tuyết.
Toàn bộ các dòng tủ lạnh của Teka đều đạt được xếp hạng cao về tiết kiệm điện năng, hạng A+ cao của hội đồng chung châu Âu.
Ưu điểm của tủ lạnh Malloca
Tủ lạnh Malloca được nhập khẩu từ Trung Quốc thường là tủ lạnh Side by Side 2 cánh. Cấp nước trực tiếp, ngăn lấy đá và lấy nước bên ngoài tiện dụng. Cung cấp đá viên, nước mát, đá bào trực tiếp bên ngoài. Màn hình điều khiển với các nút bấm được thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng, điều khiển nhiệt độ ngăn đông và ngăn mát riêng biệt. Âm báo khi mở cửa thời gian quá 30s, chức năng khóa trẻ em an toàn, giữ lạnh được 24h sau khi mất điện.
Nhược điểm của tủ lạnh Malloca
Tủ lạnh Malloca hầu như không có nhược điểm.
Một số mẫu tủ lạnh Malloca uy tín
Hiện các mã tủ lạnh Malloca bán chạy trên thị trường Việt Nam: tủ lạnh Malloca MDRF 225WBI NEW.

Hiển thị một kết quả duy nhất