Tủ lạnh Rosieres

Giới thiệu tủ lạnh Rosieres
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Rosieres – “The Best Everyday”: Thương hiệu Rosieres danh giá ra đời năm 1869 tại Pháp. Năm 1887, các sản phẩm thiết bị nhà bếp đầu tên mang tên Rosieres được bán ra tại thị trường Pháp và các nước Châu Âu. Ngày nay, thương hiệu Rosieres thuộc sở hữu của tập đoàn Candy Hoover Group, một trong những tập đoàn thiết bị gia dụng lớn nhất Châu Âu hiện nay. Với lịch sử hơn 100 năm phát triển, công ty Kitchenlook hân hạnh là đại diện thương mại và độc quyền phát triển nhãn hiệu Rosieres tại thị trường Việt Nam.
Nguồn: http://www.rosieres.fr/fr_FR/
Website tham khảo: http://rosieres.vn/
Tính năng nổi bật của tủ lạnh Rosieres
Công nghệ NoFrost: được tích hợp sẵn trong sản phẩm ngăn việc đóng băng bên trong thực phẩm, đảm bảo việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thật sự cần.
Hệ thống MultiAirflow: lưu thông không khí liên tục ở tất cả các cấp độ cho thực phẩm tươi hơn.
Chức năng VitaFresh: giữ trái cây và rau nhiều vitamin và tươi lâu hơn.
Chức năng Lowfrost: làm giảm độ ẩm bên trong thiết bị, giảm sự hình thành đá để gần như bằng không, bạn không cần phải lo lắng về việc rã đông.
Tủ lạnh Side by Side đó là khả năng tiết kiệm năng lượng đạt hạng A+++ tiết kiệm 25% điện năng tiêu thụ.
Ưu điểm của tủ lạnh Rosieres
Tủ lạnh Rosieres liên tục được cải tiến từ hình thức cho đến tính năng. Thiết kế sang trọng, độc đáo, nét đặc trưng của tủ lạnh Rosieres được thể hiện ngay ở hình thức của sản phẩm, đó là màu chrome hay sơn tĩnh điện màu đen đặc trưng – màu của sự cổ điển, lịch lãm, mang đậm phong cách của người Châu Âu. Tủ lạnh nhập khẩu Pháp (made in France) thường là tủ lạnh Side by Side 2 cánh. Cấp nước trực tiếp, ngăn lấy đá và lấy nước ngoài tiện dụng. Cung cấp đá viên, nước mát, đá bào trực tiếp bên ngoài. Màn hình điều khiển với các nút bấm được thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng, điều khiển nhiệt độ ngăn đông và ngăn mát riêng biệt. Âm báo khi mở cửa thời gian quá 30s, chức năng khóa trẻ em an toàn, giữ lạnh được 14h sau khi mất điện.
Nhược điểm của tủ lạnh Rosieres
Tủ lạnh Rosieres hầu như không có nhược điểm nên quý khách có thể an tâm sử dụng.
Một số mẫu tủ lạnh Rosieres uy tín
Hiện các mã tủ lạnh Rosieres bán chạy trên thị trường Việt Nam: tủ lạnh Rosieres RBCP 3183-3.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành tủ lạnh Rosieres
Tủ lạnh Rosieres sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà. Tất cả các sản phẩm tủ lạnh Rosieres sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng TP Hà Nội.

Hiển thị một kết quả duy nhất