Vòi rửa bát Binova

Giới thiệu vòi rửa bát Binova
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Binova: Hãng Binova là thương hiệu nhà bếp của Italy được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, với các quy trình sản xuất đạt chuẩn, bếp từ Binova luôn là một trong những thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực nhà bếp trong nhiều năm qua. Công ty cổ phần Pico là nhà nhập khẩu chính thức và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp Binova trên thị trường Việt Nam.
Nguồn tham khảo: binova.com.vn
Website quốc tế: binova.it
Tính năng nổi bật của vòi rửa bát Binova
Vòi rửa bát Binova được đúc từ 60% đồng nguyên chất nên sản phẩm có độ bền cao, được bảo vệ bởi 5 lớp mạ crom, niken vững chắc, cần gạt vòi thon gọn, giúp đóng mở nước thuận tiện dễ dàng.
Vòi được sử dụng 2 đường nước nóng hoặc lạnh, có thể tăng giảm vòi phun cực tiện lợi trong những ngày đông lạnh giá. Đầu của vòi rửa bát có trang bị lưới tạo bọt chống bám cặn giúp dòng nước xả nước nhẹ nhàng, và không bị bắn.
Ưu điểm của vòi rửa bát Binova
Sử dụng vòi rửa bát không chỉ góp phần mang lại sự thoải mái và đơn giản cho người dùng mà còn giúp phòng bếp của gia đình trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đối với vòi rửa bát nóng lạnh ngoài việc mang đến công năng sử dụng thông thường, chúng còn mang lại sự tiện lợi mỗi khi cần thiết. Vòi rửa bát Binova có lưới lọc tạo bọt giúp cho nước không bị văng tung tóe, áp lực nước phun ra từ đầu vòi rửa chén mạnh sẽ giúp cho người nội trợ xả trôi bụi bẩn trên rau củ, quả thật đơn giản khi nấu ăn. Rửa sạch bát đũa, đồ dùng, vật dụng trong gia đình.
Các phụ kiện đi kèm như ốc, gioăng có độ đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên tới 90 độ C.
Vòi rửa bát Binova có chất liệu tốt như thép không gỉ, chrome… để đảm bảo độ bền, vòi có tính năng linh hoạt xoay 90 độ, 180 độ hoặc 360 độ.
Vòi rửa bát Binova tiết kiệm nước trung bình 30- 40%, kiểu vòi rửa được gắn trên chậu rửa bát, lắp trên chậu với bất kể chậu hãng nào hay chậu đó, chậu Inox đều sử dụng được.
Nhược điểm của vòi rửa bát Binova
Vòi rửa bát Binova khá ít nhược điểm, sản phẩm nhập khẩu Trung Quốc nên giá thành sẽ mềm hơn các sản phẩm nhập khẩu châu Âu khác.
Một số mẫu vòi rửa bát Binova uy tín
Các mẫu vòi hay được khách hàng lựa chọn: vòi rửa bát Binova VBI – 96, vòi rửa bát Binova VBI – 94, vòi rửa bát Binova VBI – 16.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành vòi rửa bát Binova
Vòi rửa bát Binova sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng miễn phí tại nhà. Tất cả các sản phẩm vòi rửa bát Binova sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng TP Hà Nội.

Hiển thị một kết quả duy nhất