Vòi rửa bát Konox

Giới thiệu thương hiệu Konox: công ty TNHH thương mại Konox Việt Nam thành lập 15/11/2017, giám đốc điều hành là ông Nguyễn Anh Tuấn.
Konox là đơn vị hàng đầu phát triền dòng vật liệu inox 304 cho ngành công nghiệp chậu vòi bếp, các thiết bị vệ sinh nhà tắm.
Konox là công ty có tuổi đời rất trẻ, đầy nhiệt huyết, chúng tôi kiên định phát triển theo định hướng chuyên biệt, chuyên nghiệp nhằm đem đến người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm chậu vòi từ chất lượng châu Âu, an toàn tuyệt đối, với thiết kế đơn giản đến tinh xảo và tiện dụng.
Các sản phẩm chậu rửa bát và vòi nước thương hiệu Konox đều từ inox 304 tiêu chuẩn với chất lượng tinh lọc cao.
Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, Konox đã và đang hợp tác bền vững với các tập đoàn số 1 thế giới về lĩnh vực chậu vòi rửa nhà bếp, nổi tiếng với tiêu chuẩn inox 304 có độ tinh lọc cao từ nhà máy Posco Hàn Quốc, thương hiệu hàng đầu tại Tây Ban Nha về lõi trộn Sedal cho độ bền vượt trội, công ty số 1 về cung cấp linh kiện phụ kiện vòi nước từ Thụy Sỹ Neoperl…
Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, thay đổi kiểu dáng để cập nhật xu hướng, cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng nhanh chóng và tận tình. Tất cả các sản phẩm của Konox đều được hãng bảo hành và hỗ trợ thay thế linh kiện trọn đời.
Dòng sản phẩm chậu rửa bát, vòi rửa bát, sen vòi inox 304 đã được nhiều nước trên thế giới sử dụng và khẳng định được chất lượng bền bỉ, không chứa chì độc hại cho sức khỏe con người. Một vài năm gần đây, thị trường Việt Nam đã tiếp nhận tích cực dòng sản phẩm này từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, Konox là một trong những đơn vị phát triển dòng sản phẩm chậu rửa bát thủ công, vòi nước, phụ kiện nhà tắm làm từ inox 304 hàng đầu Việt Nam.
Công ty TNHH thương mại Konox Việt Nam, Địa chỉ: Số 11, Ngách 64/55 đường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Showroom trưng bầy: số 22 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
Website của hãng: http://konox.com.vn
Vòi rửa bát của Konox trên thị trường có những loại sau: Kichen Faucets, PVD Kitchen Faucets, SUS304 Kitchen Faucets.
Công nghệ sử lý bề mặt: vòi rửa bát Konox sử dụng công nghệ sử lý bề mặt, vật liệu Inox 304 Posco Korea chống han gỉ và không độc hại, sản phẩm áp dụng công nghệ đánh bóng thủ công bề mặt.
Dây kéo linh hoạt: chống xoắn, ống SPX đạt tiêu chuẩn nguồn nước cho vòi dây kéo.
Cấu tạo lõi của vòi rửa chén bát: lõi trộn nóng lạnh Sedal, thương hiệu số 1 tại Tây Ban Nha, độ bền 500.000 lần đóng mở và được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn châu Âu.
Linh kiện: nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Neoperl từ Thụy Sĩ, Sedal từ Tây Ban Nha.

Showing 1–12 of 15 results

1 2