Bếp từ Sevilla

Giới thiệu bếp từ Sevilla
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Sevilla: Bếp từ Sevilla được nhập khẩu và phân phối bởi công ty thương mại và xuất nhập khẩu Nhật Minh. Bếp từ Sevilla nằm trong phân khúc thị trường bếp từ giá rẻ. Tất cả các sản phẩm bếp từ của Sevilla được sản xuất và nhập khẩu từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn của công ty Nhật Minh. Tuy ở thị trường Việt Nam chưa được lâu nhưng những sản phẩm Sevilla được khá nhiều khách hàng ở tỉnh lựa chọn, bởi hệ thống phân phố các tỉnh khá mạnh, và sản phẩm được bảo hành trên toàn quốc. Bất cứ chiếc bếp từ Sevilla nào được đưa ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, chính hãng, an toàn, bền bỉ và sang trọng đến tận tay người tiêu dùng.
Nguồn: sevilla.vn
Tính năng nổi bật của bếp từ Sevilla
Bếp từ Sevilla nổi bật là bếp từ có 2 vùng nấu (bếp từ đôi) kích thước vùng nấu khoảng 18Cm – 20Cm, kích thước bếp phù hợp để thay thế những chiếc bếp ga cũ. Bếp có kích thước mặt kính 730 x430 (mm), kích thước cắt đá 690 x390 (mm). Bếp từ Sevilla có mặt kính chủ yếu Schott Ceran và Ceramic, mặt bếp vát cạnh sang trọng, bụng bếp tôn mạ thép bền bỉ với thời gian. Bếp từ tản nhiệt bởi các cánh quạt ngay phần dưới bụng bếp giúp tăng độ bền cho bếp.
Hiệu quả nấu nướng và tiết kiệm điện: Khi sử dụng bếp cảm ứng điện từ hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 80% và tiết kiệm được 40% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng, việc đun sôi 2 lít nước từ 20ºC – 85ºC với chỉ 4,3 phút. So sánh về giá tiền thì bếp từ giá rẻ hơn so với sử dụng bếp ga khoảng 30%.
Chức năng Booster: Khi cần nấu gấp với nhiệt độ cao, bạn có thể sử dụng chức năng Booster, tập trung nhiệt lượng của 2 bếp vào 1 bếp cho bạn, làm giảm một nửa thời gian đun nấu. Vì thế, tổng thời gian sẽ được giảm tối thiểu và vô cùng tiết kiệm.
Chức năng cài đặt thời gian: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp từ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất.
Ưu điểm bếp từ Sevilla
Bếp từ Sevilla còn được trang bị điều khiển dạng cảm biến siêu nhạy, bảng điều khiển riêng biệt cho từng bếp nấu. Bếp có công suất nấu từng vùng là 1800W – 2300W, mâm từ được làm bằng đồng nguyên chất cho bếp hoạt động biền bỉ với thời gian. Ngoài ra Bếp từ Sevilla được tích hợp các chức năng an toàn như: hệ thống cảm biến tự tắt khi trào ra bảng điều khiển, chức năng cảnh báo nóng, chức năng khóa an toàn.
Bảo hành nhanh chóng: Tất cả các sản phẩm bếp từ Sevilla được bảo hành trên toàn quốc, khách hàng sẽ được bảo hành tại nhà mà không phải lo ngại vấn đề khi hỏng hóc.
Nhược điểm bếp từ Sevilla
Chỉ sử dụng với các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ, inox nhiễm từ, hay sắt, đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn, hoặc làm bằng chất liệu nhôm, sứ, gốm, thủy tinh. Bếp từ Sevila là thương hiệu còn khá mới mẻ ít người biết tới.
Một số mẫu bếp từ Sevilla uy tín
Giới thiệu một số mã sản phẩm bếp từ Sevilla bán chạy trên thị trường: bếp từ Sevilla sv-189t, bếp từ Sevilla sv-289t, bếp từ Sevilla sv-73ii, bếp từ sevilla 202ii.

Hiển thị một kết quả duy nhất