Chảo từ

BEPROYAL50+ sản phẩm chảo dùng cho bếp từ tốt nhất 2021 nhập khẩu Đức/ Tây Ban Nha/ Mỹ/ Pháp. Các hãng chảo từ chính hãng Fissler/ Elo/ Silit/ Zwilling/ Staub/ Lodge/ Arber/ Bauer. Chọn chảo từ giá rẻ, nhập khẩu nguyên chiếc hỏi đáp ngay tại mục chat tư vấn cùng chuyên gia sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được chảo bếp từ theo mức giá /hãng /nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Danh mục sản phẩm

 • Chảo từ Fissler
 • Chảo từ Elo
 • Chảo từ Silit
 • Chảo từ Berndes
 • Chảo gang Staub
 • Chảo từ ATG
 • Chảo từ Arber
 • Chảo từ Fivestar
 • Chảo từ Soochi
 • Chảo từ Teka
 • Chảo thép carbon
 • Chảo từ Zwilling
 • Chảo gang Lodge
 • Chảo inox Durachefs
 • Chảo từ Ballarini

TOP 4 hãng chảo từ tốt nhất 2021

 1. Chảo từ Elo
 2. Chảo gang Staub
 3. Chảo gang Lodge
 4. Chảo từ Fivestar
-15%
8.399.000  7.139.000 
-15%
-15%
7.299.000  6.204.000 
-15%
-15%
-15%
6.899.000  5.846.000 
-15%
6.399.000  5.439.000 
-15%
-15%
5.927.000  5.037.000 
-15%
5.267.000  4.476.000 
-15%
5.157.000  4.383.000 
-10%
-15%
4.827.000  4.102.000 
-15%
4.717.000  4.009.000 
-15%
-15%
-15%
4.387.000  3.728.000 
-10%
-15%
4.277.000  3.635.000 
-15%
4.167.000  3.541.000 

Mua chảo từ chính hãng đến BEPROYAL

Chảo từ là loại chảo dùng cho bếp từ. Showroom bếp Royal trưng bầy các sản phẩm chảo từ nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu như chảo từ Fissler [Đức], Teka [Tây Ban Nha], WMF, Silit, Zwilling [Đức], Elo [Đức], Berndes, Staub [Pháp]. Sản phẩm đa dạng kiểu dáng lựa chọn, chảo xào chảo rán, chảo chống dính, chảo đá, chảo gang, phù hợp với nhu cầu sử dụng, sang trọng, độ bền có thể lên đến 20 năm.

Nguồn gốc xuất xứ: chảo nồi bếp từ cao cấp tại Bếp Royal hàng chính hãng loại tốt nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, và hàng Việt Nam chất lượng cao an toàn bền đẹp. Chảo từ sử dụng cho bếp từ đang trở lên ngày một thịnh hành trong xu hướng tiêu dùng của người nội trợ Việt.

Ưu điểm và chất lượng: do nhu cầu sử dụng bếp từ đang là xu hướng nên chảo từ cũng có rất nhiều đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu và kiểu dáng. Đặc biệt tại Bếp Royal chỉ trưng bầy các sản phẩm chảo chất liệu inox 304 (inox 18/10) và chảo chất liệu đá hoa cương an toàn khi sử dụng và không ảnh hưởng sức khỏe người dùng.
Chúng tôi đã lựa chọn các mẫu sản phẩm đáp ứng nhu cầu khắt khe của chúng tôi như tính năng bắt từ chuẩn, sản phẩm an toàn và tiết kiệm điện năng khi đun nấu, không chứa PTFE và PFOA có hại cho sức khỏe.
Những dòng chảo của Bếp Royal dùng được cho tất cả các loại bếp bếp điện, bếp từ, bếp ga và đặc biệt phù hợp với các loại bếp từ.

Chế độ bảo hành: tất cả các sản phẩm chảo bếp từ được bảo hành chính hãng lên đến 2 năm. Chúng tôi là đại lý phân phối chảo từ cao cấp nhập khẩu châu Âu chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.
Chúng tôi sẽ nỗ lực cung cấp tối đa nhu cầu cho một căn bếp đẹp, hiện đại, đồng bộ và tiện nghi của các gia đình, giúp khách hàng của mình thoải mái trong chọn lựa sản phẩm sao cho ưng ý nhất.

Chảo từ là gì?

Chảo rán tiếng anh là “Frying pan“, Chảo từ hay còn gọi là chảo cảm ứng từ là loại chảo có khả năng tương tác với bếp từ qua đáy chảo và thành của chảo nhiễm từ. Với nguyên lý hoạt động, dòng từ trường được truyền từ bếp từ lên đáy chảo nhiễm từ và tương tác với thực phẩm có trong chảo làm chín thức ăn.
Chảo từ vốn là một trong những phần của bộ nồi nấu bếp từ hoàn chỉnh, nó cũng là thứ duy nhất để bạn có thể rán cá và sào rau được trên bếp từ.
Hiện nay các bếp từ và bếp điện từ dần dần phổ biến không chỉ ở gia đình mà còn trong các quán ăn nhà hàng, với ưu điểm nấu nhanh, an toàn không độc hại, dễ bảo quản. Bên cạnh đó thì không ít những băn khoăn đi kèm chính là nồi chảo sử dụng trên bếp từ phải có đáy nhiễm từ thì mới có thể sử dụng.
Chảo chống dính bếp từ có đáy nhiễm từ đạt hiệu suất sử dụng cao, tương thích với cơ chế truyền nhiệt qua từ trường, đáy nồi chảo nhiễm từ khi đó sẽ bị ảnh hưởng bởi từ trường tác động và sinh ra nhiệt. Nhiệt lượng này chỉ phát sinh khi có nồi chảo từ trên bếp.
Nên chọn chảo có mặt đáy phẳng sẽ hấp thu tốt nguồn từ tính của bếp từ, giúp quá trình làm chín thức ăn nhanh hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Các loại chảo chuyên dụng dành cho bếp từ có thể nhiễm từ có thể kiểm tra bằng nam châm. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận biết chảo dùng cho bếp từ bằng các biểu tượng, hình ảnh có trên thân chảo, hay cố định dưới đáy chảo.
Kích thước của chảo từ giao động trong khoảng từ 20cm – 30 cm. Nếu chảo quá nhỏ hoặc quá lớn thì sẽ không phù hợp với vùng nấu đã thiết kế sẵn ở bếp từ, khiến thức ăn không được nấu chín hoặc không chín đều.
Nguồn tham khảo: https://www.amazon.com

How to choose a frying pan to replace non-stick cookware

Cấu tạo chảo từ chống dính

Các loại chảo bếp từ thường sử dụng hiện nay sẽ có 3 lớp cơ bản bao gồm: đáy từ, thành chảo truyền nhiệt cố định, vật liệu bề mặt chống dính.
Lớp đáy từ: thường sử dụng vật liệu inox nhiễm từ thông thường, nhiệm vụ duy nhất của đáy chảo này là nhận năng lượng từ bếp từ làm nóng đáy nồi để truyền lên những lớp trên. Nếu diện tích đáy chảo lớn, ít hoạt tiết, đáy dày sẽ giúp hiệu suất hấp thụ từ trường cao nhất.
Lớp truyền nhiệt: nhờ tính dẫn nhiệt tốt của kim loại, các sản phẩm chảo hiện nay đa phần sử dụng nhôm là vật liệu ở giữa truyền nhiệt.
Lớp chống dính: hiện nay chảo chống dính bếp từ có nhiều loại hợp chất chống dính khác nhau: chống dính Teflon, chống dính Ceramic (gốm), chống dính Titan, chống dính bằng kim cương nhân tạo.
Mỗi loại còn nhiều chất liệu, nguyên liệu khác cũng như là tiêu chuẩn khác nhau của từng hãng sản xuất nồi chảo, thậm chí còn nhiều đơn vị cung cấp chất liệu chống dính khác nhau.

Kinh nghiệm chọn mua chảo từ

Khi bạn sử dụng bếp từ hay bếp điện từ thì có nhiều vấn đề bạn sẽ phải cân nhắc khi chọn mua chảo từ và đi tìm thông tin về kinh nghiệm chọn mua chảo cho bếp từ.
Đáy chảo phù hợp với bếp: hiện nay chảo chủ yếu là hình tròn, bạn nên chọn chảo có kiểu dáng phù hợp với kiểu dáng vòng từ để đạt hiệu suất sử dụng năng lượng cao nhất.
Ngoài ra đáy chảo phải phẳng, ít hoa văn hoạt tiết để hạn chế tối đa xước mặc kính và đặt cố định được trên bếp. Ngoài ra thì việc đầu tiên phải quan tâm là đáy chảo nhiễm từ.
Đáy gắn (loại chảo đáy rời): loại này thường sử dụng cho những mẫu giá rẻ, với những loại đáy gắn giúp giảm thiểu giá thành sản xuất, trông kiểu dáng đẹp và chắc chắn là sẽ tiêu thụ tốt hơn.
Hiệu suất sử dụng năng lượng thấp hơn và hay có một số mẫu không sử dụng được trên bếp từ nhập khẩu, những mẫu chảo này bạn có thể thấy ở mẫu chảo Elmich giá rẻ hoặc những loại chảo từ trong siêu thị.
Bạn nên thử nghiệm trước khi mua những loại rẻ nhé.
Đáy liền (loại chảo đáy đúc): đây là loại cao cấp, chảo của nó thường thiết kế thành nhiều lớp từ trên xuống dưới và đúc liền khối luôn, thường là đáy hoàn toàn sử dụng là inox 430 bắt từ, đối với loại này có một điểm là đáy chảo nặng và rất nặng, đáy không có nhiều chấm chấm mà chỉ có sắt nhiễm từ.
Với loại chảo này thường có giá cao, trông không đẹp lắm và ít người mua. Tuy nhiên hiệu suất sử dụng trên bếp từ lại cực kỳ tốt, không hề kén bếp, truyền nhiệt đều các điểm và hạn chế cong vênh, lồi lõm.
Những mẫu chảo nhập khẩu giá cao thường có thiết kế đáy nguyên như này.
Chảo có trọng lượng tương đối: những mẫu chảo bếp từ thường sử dụng inox dày để đạt khả năng giữ nhiệt và chống cong vênh tốt, nên chảo thường nặng hơn so với chảo nhôm thông thường.
Vật liệu chống dính phải mịn: điều này rất ít khi được các chị em để ý khi mua chảo, thường thì cùng một vật liệu thì chất liệu nào mịn hơn thì độ bền tốt hơn hẳn.
Ví dụ chảo từ Theroceramic của Elo đắt gấp 3 lần chảo gốm bình thường và chống dính tốt hơn nhiều vì chất lượng mem chống dính, phần vì đó là hàng châu Âu.
Tay cầm cách nhiệt tốt: khả năng truyền nhiệt của những bộ nồi từ nói chung và chảo từ nói riêng rất tốt nhưng khả năng cách nhiệt của quai nồi hoặc tay cầm cần phải cách nhiệt tốt hơn nhiều, dù nồi đó là nồi quấy bột kích thước nhỏ thì khả năng cách nhiệt ở tay cầm phải đạt gần như tuyệt đối.
Kiểu dáng đẹp, tương xứng với căn bếp: đây là một yếu tố quan trọng, con người thì ai cũng thích đẹp, tuy nhiên tôi thường quan niệm của bếp Royal càng đơn giản càng đẹp càng ít họa tiết thiết kế bo viền thì đó là đẹp.
Giá thành của chảo từ: một sản phẩm tốt là một sản phẩm tốt trong mức giá tiền phù hợp với khả năng chi trả chứ không phải là sản phẩm tốt ở mọi mức giá.
Lưu ý: nếu muốn chảo dùng cho bếp từ bền lâu được thì chất chống dính phải tốt, vì nhiệt sinh ra từ bếp khá lớn, chất chống dính kém chất lượng dễ bị bong ra không phải là lựa chọn an toàn cho sức khỏe.
Nếu chảo từ bị lồi đáy nguyên nhân của hiện tượng này là chảo làm bằng kết cấu nhôm và inox, khi nhiệt độ tăng nhôm nở nhanh hơn inox làm đáy trong bị lồi lên.
Đây là hiện tượng bất khả kháng vì nó tuân theo sự dãn nở vì nhiệt của vật chất, bạn không làm gì được, điều bạn có thể làm là sử dụng những mẫu cao cấp một chút để hạn chế độ lồi đáy đó, bạn không thể thay đổi nhưng bạn có thể giảm thiểu rủi ro đó.
Các hãng chảo từ tốt và nổi tiếng: chảo từ ưa chuộng trên thị trường như chảo từ Elo, chảo từ Fissler, chảo từ Silit, chảo từ Berndes, chảo từ Fivestar…
Chảo từ nhập khẩu nguyên chiếc Đức (made in Germany): gồm có các hãng chảo từ Elo, chảo từ Fissler, chảo từ Berndes…
Chảo từ nhập khẩu nguyên chiếc Hong Kong: gồm có các hãng chảo từ Elo…
Chảo từ sản xuất tại Việt Nam: gồm có các hãng như chảo từ Fivestar, chảo từ Elmich…

Địa chỉ mua chảo bếp từ nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Bếp Royal là đại lý chính thức phân phối sản phẩm chảo từ nhập khẩu hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá kèm quà tặng hấp dẫn.
Tất cả sản phẩm của đều có CO CQ Parking List đầy đủ, các bạn có thể an tâm sử dụng, tất cả sản phẩm đều phải trải qua khâu kiểm tra khắt khe trước khi tới tay người tiêu dùng nên hoàn toàn yên tâm về uy tín & chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành toàn quốc uy tín tại Việt Nam, đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên của bếp Royal với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nhà bếp lắp đặt hoàn thiện nhanh chóng chuyên nghiệp nhiệt tình hỗ trợ 24/7.
Mọi thông tin xin vui lòng tham khảo tại showroom 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại hotline hỗ trợ: 0978028661.

Chảo gang Lodge Cast Iron Pan Wok 35cm 1

0978028661