Đại lý nhà phân phối tổng kho tủ lạnh cao cấp tốt nhất 2024 BEPROYAL, tủ lạnh nhập khẩu, tủ lạnh side by side chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

BEPROYAL50+ sản phẩm tủ lạnh tốt nhất 2024 nhập khẩu Tây Ban Nha/ Mexico/ Hàn Quốc. Các hãng tủ lạnh cao cấp Bosch/ Teka/ Rosieres/ Faster. Chọn tủ lạnh nhập khẩu chính hãng hỏi đáp ngay tại mục chat tư vấn cùng chuyên gia sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được tủ lạnh theo mức giá /hãng /nhu cầu sử dụng tốt nhất.
Mua tủ lạnh nhập khẩu trực tiếp. Các loại tủ lạnh giá rẻ nhiều ưu đãi. Tủ lạnh bán tại BEPROYAL chất lượng cao được khách hàng tin dùng bởi rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý.
Các sản phẩm tủ lạnh chính hãng tại Bếp Royal uy tín đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng.

Tủ lạnh side by side được người dùng đánh giá  điểm số là 98 trên 100. Tủ lạnh luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia thiết bị nhà bếp và khách hàng cao cấp, các trang báo nổi tiếng ( Vnexpress, Reviewproduct,…).

Tủ lạnh cao cấp được người dùng lựa chọn vì an toàn, hiệu quả, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng.

Danh mục sản phẩm

 • Tủ lạnh Teka
 • Tủ lạnh Bosch
 • Tủ lạnh Rosieres
 • Tủ lạnh Faster
 • Tủ lạnh Kaff
 • Tủ lạnh Gorenje
 • Tủ lạnh Fagor
 • Tủ lạnh Malloca
 • Tủ lạnh Spelier

TOP 4 hãng tủ lạnh tốt nhất 2024

 1. Tủ lạnh Bosch
 2. Tủ lạnh Teka
 3. Tủ lạnh Rosieres
 4. Tủ lạnh Faster
-20%
108.232.000 
-39%
79.500.000 
-20%
78.200.000 
-20%
75.759.000 
-20%
71.992.000 
-9%
69.000.000 
-9%
69.000.000 
-9%
69.000.000 
-30%
68.600.000 
-32%
66.200.000 
-30%
59.200.000 
-20%
54.712.000 
-30%
53.890.000 
-38%
53.500.000 
-20%
53.440.000 
-20%
50.240.000 
-20%
49.936.000 
-24%
49.500.000 
-9%
48.900.000 
-9%
48.900.000 

gioi thieu tu lanh tai Bep Royal

Tủ lạnh là gì?
Tủ lạnh (tiếng anh là Refrigerator) là một thiết bị làm mát. Thiết bị gia dụng này bao gồm một ngăn cách nhiệt và nhiệt một máy bơm hóa chất phương tiện cơ khí phương tiện để truyền nhiệt từ nó ra môi trường bên ngoài, làm mát bên trong đến một nhiệt độ thấp hơn môi trường xung quanh.
Tủ lạnh là thiết bị hạ thấp nhiệt đô trong tủ, nhằm để bảo quản thực phẩm, thuốc men, rau quả hoặc làm nước đá phục vụ giải khát cho gia đình.
Thường vỏ tủ lạnh được chế tạo thành hai lớp, giữa 2 lớp có đêm chất cách nhiệt, hạn chế tối đa trao đổi nhiệt giữa trong và ngoài tủ. Chất làm lạnh trong tủ (tác nhân lạnh) giữ vai trò quan trọng và là phương tiện chuyển tải nhiệt ở trong tủ ra bên ngoài tủ. Như vây hệ thống làm lạnh của tủ lạnh phải có 2 phần trao đổi nhiệt: bộ phận thu nhiệt ở trong tủ (dàn lạnh) và bô phận tỏa nhiệt ở bên ngoài tủ (dàn nóng).

Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh: tủ lạnh có nhiều nguồn gốc khác nhau như tủ lạnh Teka nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain, tủ lạnh Bosch nhập khẩu Trung Quốc made in China, và tủ lạnh Rosieres nhập khẩu Pháp made in France hàng chất lượng cao được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ ưu điểm kiểu dáng sang trọng hiện đai, ít tốn điện, hiệu quả, độ bền cao, nhiều chức năng, dễ dàng vệ sinh. Các mẫu tủ lạnh vang, tủ lạnh phòng khách chính hãng tại Bếp Royal được trải qua thử nghiệm về chất lượng và độ bền trước khi trao đến tay cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn chất lượng:
Giúp dự trữ được thực phẩm trong thời gian dài, luôn tươi lâu, đảm bảo dưỡng chất.
Với gia đình bận rộn thì tủ lạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian đi chợ, bạn sẽ không phải chuẩn bị thực phẩm mỗi ngày.
Trữ đông các loại thực phẩm, thịt, cá ở ngăn đông luôn tươi ngon.
Có thể làm đá uống nước và làm mát nước.

Cấu tạo tủ lạnh – nguyên lý hoạt động của tủ lạnh:
Cấu tạo tủ lạnh: một chiếc tủ lạnh thông thường gồm 4 thiết bị chính là dàn ngưng, máy nén (Block), chất làm lạnh (gas), dàn bay hơi.
– Dàn ngưng:
Đây là một thiết bị trao đổi nhiệt giữa môi chất lạnh (gas lạnh) ngưng tụ với môi trường làm mát (nước hoặc không khí). Dàn ngưng thực hiện nhiệm vụ chính là thải nhiệt của môi chất lạnh ngưng tụ ra ngoài môi trường. Chất liệu chế tạo ra dàn ngưng thường được làm bằng sắt, đồng, có cánh tản nhiệt.
Thông thường dàn ngưng được lắp đặt, một đầu (đầu vào) được lắp vào đầu đẩy của máy nén, đầu kia (đầu môi chất lỏng ra) được lắp vào phin sấy lọc trước khi nối với ống mao.
– Máy nén (Block):
Tủ lạnh thường trang bị loại máy nén một hoặc hai pittong, dùng cơ cấu quay tay thanh truyền biến chuyển động quay thành chuyển động tịnh tiến qua lại của pittong.
Máy nén (Block) sẽ hút hết hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi, đồng thời duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở nhiệt độ thấp. Và một nhiệm vụ chính nữa là nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ và đẩy vào dàn ngưng.
– Chất làm lạnh (Gas):
Là chất lỏng dễ bay hơi đặt trong tủ lạnh để tạo nhiệt độ lạnh. Nhiều hệ thống lắp đặt công nghệ sử dụng amoniac tinh khiết như là chất làm lạnh. Nhiệt độ bay hơi của chất làm lạnh ở mức khoảng -27 độ C (khoảng -32 độ C).
– Dàn bay hơi:
Dàn bay hơi của tủ lạnh được xem là thiết bị trao đổi nhiệt giữa một bên là môi chất lạnh, một bên là môi trường cần làm lạnh. Dàn bay hơi làm nhiệm vụ thu nhiệt của môi trường lạnh cấp cho môi chất lạnh sôi ở nhiệt độ thấp. Thiết bị này được lắp sau ống mao hoặc van tiết lưu, trước máy nén trong hệ thống lạnh.
Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh:
Tủ lạnh sử dụng hơi nước khô để hấp thụ nhiệt. Tủ lạnh có cơ chế làm việc khá phức tạp, với những cấu thành khác nhau và giữ vai trò quan trọng trong chu trình làm lạnh.
Nguyên lý hoạt động của tủ lạnh trải qua 4 bước:
Bước 1: Nén khí gas (môi chất lạnh) tại máy nén:
Tủ lạnh có một máy nén (vị trí số 4 trong sơ đồ) dùng để nén môi chất làm lạnh lên áp suất cao và nhiệt độ cao, lúc này trạng thái môi chất ở thể khí.
Bước 2: Ngưng tụ tại dàn nóng (1):
Sau khi đi qua máy nén, môi chất được đẩy tới dàn nóng (vị trí số 1 theo sơ đồ), tại đây môi chất ở áp suất và nhiệt độ cao được không khí làm mát và ngưng tụ thành chất lỏng có áp suất cao và nhiệt độ thấp. Đồng thời, đây cũng là nơi diễn ra quá trình tỏa nhiệt để ngưng tụ, vì thế khi bạn sờ tay vào bên hông tủ nơi đặt dàn ngưng tụ bạn sẽ cảm thấy nóng.
Bước 3: Giãn nở (2):
Tiếp theo môi chất lỏng ở áp suất cao đi qua thiết bị dãn nở (vị trí số 3 trong ảnh minh họa) (Van tiết lưu) dưới tác dụng của van tiết lưu môi chất biến từ áp suất cao và nhiệt độ thấp thành áp suất thấp và nhiệt độ thấp.
Bước 4: Hóa hơi tại dàn lạnh (3):
Ở đây môi chất lạnh nhận nhiệt nóng từ không khí trong tủ lạnh để hóa hơi, trong quá trình hóa hơi môi chất sẽ thu nhiệt của không khí trong tủ lạnh và làm lạnh môi trường trong tủ lạnh. Sau khi hóa hơi thì môi chất lạnh (khí gas) sẽ trở về máy nén để tiếp tục một chu kỳ mới.

cau tao tu lanh
Cấu tạo tủ lạnh

Kích thước tủ lạnh:
Thông thường kích thước tủ lạnh phổ biến được chia làm 3 dạng chính:
Kích thước tủ lạnh side by side thông thường:
Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh hiện đại, có thiết kế rất sang trọng cùng nhiều tính năng nổi bật như lấy nước bên ngoài, làm đá tự động,… Dung tích tủ rất lớn, từ 516 – 758 lít, đáp ứng nhu cầu cho các gia đình lớn từ 5 thành viên trở lên.
Chiều rộng: 91.5 cm.
Chiều sâu: 71.5 cm.
Chiều cao: 178 cm.

Kích thước tủ lạnh 2 cánh:
Tủ lạnh 2 cánh là sản phẩm được hầu hết các gia đình lựa chọn vì thiết kế quen thuộc, dễ sử dụng, dung tích đa dạng từ 150 – 500 lít, đáp ứng nhiều nhu cầu bảo quản khác nhau.
Chiều rộng: 60.1 cm.
Chiều sâu: 65.6 cm.
Chiều cao: 178.5 cm.

Kích thước tủ lạnh mini:
Tủ lạnh mini là dòng có kích thước khá nhỏ, thường dùng cho sinh viên, những người độc thân đang ở trọ, trong phòng ngủ nhỏ hoặc khách sạn,…
Chiều rộng: 48 cm.
Chiều sâu: 52 cm.
Chiều cao: 85 cm.

Chức năng tủ lạnh – Ưu điểm của tủ lạnh:
1. Tính năng kháng khuẩn khử mùi:
Mỗi hàng đều sở hữu cho mình những công nghệ kháng khuẩn khác nhau dựa trên các yếu tố có khả năng diệt khuẩn, lọc khuẩn như Ion Bạc (Ag+), than hoạt tính (Carbon), tia UV… Mỗi công nghệ đều có những lợi thế khác nhau giúp loại bỏ hầu hết vi khuẩn, nấm mốc và mùi khó chịu trả lại không khí trong lành cho tủ lạnh, tăng hiệu quả bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn.
2. Hệ thống làm lạnh đa chiều:
Hệ thống làm lạnh với luồng khí lạnh được thổi từ nhiều cửa ở các vị trí khác nhau giúp hơi lạnh nhanh chóng được đưa đến mọi ngóc ngách trong tủ, nhờ đó duy trì nhiệt độ trong tủ đồng đều, độ ẩm ổn định giúp thực phẩm tươi lâu hơn.
3. Ngăn lấy nước ngoài:
Tủ lạnh được thiết kế khay chứa nước bên trong và vòi lấy nước bên ngoài, chỉ cần châm nước vào khay chứa, bạn sẽ được cung cấp nguồn nước mát lạnh ngay khi cần chỉ với 1 thao tác mà không cần mở tủ nhiều gây thất thoát hơi lạnh.
4. Bảng điều khiển ngoài:
Một số dòng tủ lạnh cao cấp, đời mới được thiết kế bảng điều khiển nhiệt độ bên ngoài, cho phép bạn dễ dàng quan sát, tùy chỉnh nhiệt độ bên trong tủ mà không phải mở cửa tủ nhiều lần.
5. Tính năng làm đá tự động:
Tủ lạnh có công nghệ làm đá tự động được thiết kế một hộp chứa nước, bên trong hộp chứa sẽ có một máy bơm trợ lực, khi ta cho nước nào, nước sẽ được bơm lên hộc làm đá tự động, đá sau khi làm sẽ rơi xuống khay chứa. Một số dòng tủ lạnh còn được trang bị tính năng lấy đá ngoài mà không cần mở tủ.
6. Ngăn cấp đông mềm:
Cấp đông mềm là công nghệ bảo quản thực phẩm tươi sống mà không bị đông đá hoàn toàn, công nghệ này giúp thực phẩm chỉ đông nhẹ bề mặt mà vẫn giữ được độ mềm bên trong. Lớp băng mỏng sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm, nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn. Các hãng khác nhau sẽ có công nghệ cấp đông mềm ở mức nhiệt khác nhau -1°C, -3°C, -7°C mang lại hiệu quả, thời gian lưu trữ khác nhau.
7. Hộp đá xoay di động:
Hộp làm đá có thiết kế rời không cố định vào tủ, người dùng có thể linh hoạt thay đổi vị trí trong ngăn đông tùy theo ý thích hoặc di chuyển khay đá ra khỏi ngăn đông để có thể lưu trữ nhiều thực phẩm hơn. Khay làm đá thiết kế dạng xoắn, người dùng chỉ cần châm nước và xoay nhẹ là đá sẽ rớt xuống hộp chứa, bạn có thể tiếp tục châm nước cho mẻ đá tiếp theo.
8. Chế độ kì nghỉ Holiday:
Khi bạn có việc rời nhà trong một khoảng thời gian dài như công tác, du lịch, nếu để tủ hoạt động bình thường sẽ gây tốn điện, nếu ngắt điện hoàn toàn tủ sẽ dễ phát sinh nấm mốc, vi khuẩn. Một số tủ lạnh hiện đại được trang bị tính năng Holiday, duy trì nhiệt độ ở mức tối ưu ngăn nấm mốc, vi khuẩn phát triển mà vẫn tiết kiệm điện cho người sử dụng.
9. Ngăn rau quả cân bằng ẩm:
Ngăn rau quả được thiết kế riêng biệt, khép kín hạn chế mất nước, bên cạnh đó, một số mẫu còn được trang bị hệ thống cân bằng ẩm, duy trì độ ẩm tối ưu giúp rau quả luôn tươi ngon, mọng nước trong thời gian dài.
10. Cửa phụ Door in Door:
Tủ lạnh cửa trong cửa có thiết kế lớp cửa kép tiên tiến với một cửa nhỏ được tích hợp trên cửa chính. Khung Door in Door cực mỏng, kết hợp với các giá kệ trên cửa chính giúp tạo ra thêm một không gian lưu trữ thông minh để người dùng có thể dễ dàng sắp xếp và lấy các loại thực phẩm thường dùng mà không cần cần mở cả cánh cửa chính, do đó giúp giảm lượng khí lạnh thất thoát lên tới 41 – 46,5%, tiết kiệm điện tối ưu so với các tủ lạnh thông thường.
11. Kết nối Wifi kiểm soát từ xa:
Chỉ cần một chiếc SmartPhone, bạn đã có thể kiểm soát được nhiệt độ tủ lạnh hoặc kích hoạt làm lạnh nhanh, đồng thời có thể chẩn đoán được tình trạng của tủ lạnh ngay lập tức để có thể tự điều chỉnh, sửa chữa khi có sự cố nhỏ.
12. Chuông báo cửa mở:
Khi bạn mở cửa tủ lạnh quá lâu hoặc sơ suất không đóng kín tủ, tủ lạnh sẽ tự động phát ra tiếng chuông cảnh báo giúp bạn kịp thời đóng cửa, hạn chế thất thoát hơi lạnh làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong tủ, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng.

uu diem cua tu lanh
Chức năng tủ lạnh vang
chuc nang tu lanh
Chức năng tủ lạnh

Các hãng tủ lạnh nhập khẩu chất lượng tốt

Tủ lạnh Bosch: được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Robert Bosch GmbH. Việc tối ưu sử dụng năng lượng và an toàn cho người dùng luôn được Bosch đặt lên hàng đầu.
Tủ lạnh Bosch với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khách nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn đươc sản phẩm phù hợp.
Tủ lạnh Teka:
Chức năng kháng khuẩn, cùng với hệ thống nhiều ngăn chứa riêng biệt, chúng sẽ giúp thực phẩm luôn tươi ngon.
Khả năng lọc khí, điều nhiệt nhanh, khả năng diệt khuẩn bởi các ion là những ưu điểm tuyệt với của dòng tủ lạnh Teka.
Với ngăn đựng tạp phẩm, thực phẩm còn được điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm, giúp cho môi trường luôn tối ưu nhất.
Tủ lạnh side by side Teka có khả năng lấy đá viên, đá xay và nước lạnh ngay bên ngoài mà không phải mở cửa tủ.
Sức chưa của tủ lạnh Teka khá lớn giúp bạn bảo quản nhiều thực phẩm mà không bị hư hỏng.
Tủ lanh Teka có chức hạ nhiệt nhanh và ổn định, nhưng hoàn toàn không sử dụng chất CFC.
Đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng A+.
Tủ lạnh Rosieres:
– Xả tuyết tự động, ngăn kéo đông mềm: 0°C – 3°C.
– 4 giá kính + 4 giá bên cánh, có giá rượu bằng gỗ.
– Ngăn kéo rau củ, 2 ngăn để mỹ phẩm .
– 1 Khay đựng trứng, 1 Hộp để bơ, phomat hoặc sản phẩm sữa dairy.
Khoang đông:
– Công nghệ không đóng tuyết.
– Công suất làm đá: 3,5kg/24 giờ.
– 3 ngăn kéo lưu trữ đông.
Ngoài ra có các bạn có thể lựa chọn các hãng tủ lạnh Kaff, tủ lạnh Faster nhập khẩu châu Á (Thái Lan, Trung Quốc) hàng chính hãng chất lượng tốt, các bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Chế độ bảo hành tủ lạnh: tất cả các sản phẩm tủ lạnh được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà. Chúng tôi là đại lý phân phối tủ lạnh chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc chất lượng sản phẩm và giá là tốt nhất. Đối với khách hàng ngoại tỉnh Bếp Royal áp dụng chương trình vận chuyển nhanh, lắp đặt miễn phí.

bang dieu khien tu lanh
Bảng điều khiển tủ lạnh

Tại sao bạn nên mua tủ lạnh cao cấp nhập khẩu?

Kế thừa khoa học kỹ thuật tiên tiến, tủ lạnh được người tiêu dùng tin tưởng hoàn toàn về chất lượng.

Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế mang phong cách châu Âu của tủ lạnh tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian phòng khách

Thiết kế của tủ lạnh làm nổi bật căn phòng của bạn. Với sự cẩn thận tỉ mỉ, đúng theo phong cách châu Âu. Sản phẩm tủ lạnh mini hoặc tủ lạnh độc lập luôn luôn có thiết kế hoàn mỹ, cực sang trọng và hiện đại, hướng vào sự tiện lợi cho người sử dụng, tối đa hóa không gian giúp thao tác dễ dàng nhất.

Đánh giá tủ lạnh từ người dùng

Xếp hạng chất lượng tổng thể: 96/100

Các thiết bị tủ lạnh tại Bếp Royal được xếp hạng rất tốt về mức độ hài lòng của khách hàng. Báo cáo của người tiêu dùng đã cho điểm số của tủ lạnh là 96 trên 100.

Theo hiệp hội kinh doanh thiết bị nhà bếp, được xếp hạng là một trong những thương hiệu tủ lạnh nhập khẩu cao cấp, giá cả phải chăng tốt nhất.

tủ lạnh phòng khách của có tỷ lệ hỏng hóc chỉ khoảng 1%. Con số này thể hiện một quy trình kiểm soát rất tốt về chất lượng.

quy trinh san xuat tu lanh nhap khau chau Au
Quy trình sản xuất tủ lạnh nhập khẩu Châu Âu

Các bài viết so sánh tủ lạnh các hãng

 • Tủ lạnh Teka tại đây.
 • Tủ lạnh Bosch tại đây.
 • Tủ lạnh Rosieres tại đây.
 • Tủ lạnh Faster tại đây.

Video về tủ lạnh

Giá tủ lạnh có đắt không?

BEPROYAL luôn cập nhật bảng giá tủ lạnh 2024 nhanh chóng nhất. Đầy đủ các dòng tủ lạnh tốt nhất hiện nay.

Khi bắt đầu tìm hiểu lựa chọn mua tủ lạnh, mức giá cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn tham khảo.

Câu hỏi là với một chiếc tủ lạnh thuộc loại tốt nhất như, thì giá bán có đắt không là băn khoăn của rất nhiều người.

Tủ lạnh giá rẻ nhất khoảng trên 20tr là bạn đã có thể sở hữu một chiếc bếp dùng hàng chục năm không hỏng.

Khoảng giá bếp là từ 20-108tr tùy theo các lựa chọn chức năng và kiểu dáng tủ lạnh.

 • Các mã sản phẩm tủ lạnh giá 20tr – 108tr: Tủ lạnh side by side Bosch KAD92HI31, Tủ lạnh Bosch KAN92LB35, Tủ lạnh Teka RMF 77920 EU SS, Tủ lạnh Faster WHIRLPOOL, Tủ lạnh Teka RLF 74925 SS EU, Tủ lạnh Kaff KF-BCD606WHIT, Tủ lạnh Kaff KF-BCD606MBR, Tủ lạnh Teka CI3 350 NF GMARK, Tủ lạnh Kaff KF-BCD523W, Tủ lạnh Kaff KF-BCD446W.

Các chuyên gia nhà bếp của BEPROYAL luôn sẵn sàng hỏi đáp ngay giúp bạn lựa chọn được một chiếc TỦ LẠNH PHÙ HỢP NHẤT.

BEPROYAL chỉ bán tủ lạnh chính hãng – uy tín đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng

 • Đầy đủ chứng nhận xuất xứ, nhập khẩu (CO/CQ).
 • Tư vấn chi tiết nhất chính sách bảo hành/sửa chữa cho sản phẩm.
 • Nói không với hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ xuất sứ, thiếu giấy tờ hợp lệ.

Gọi ngay HOTLINE: 0978028661

Tủ lạnh loại nào tốt?

Top 10 tủ lạnh tốt nhất 2024

1/ Tủ lạnh side by side Bosch KAD92HI31

tủ lạnh Malloca MWC-46BG

Mã sản phẩm: tủ lạnh side by side Bosch KAD92HI31.
Thế hệ đời máy: Series 8.
Kiểu dáng: tủ lạnh độc lập, tủ lạnh độc lập có thể lắp âm.
Hãng sản xuất: Bosch.
Màu sắc: inox.
Xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc made in China (P.R.C).
Tổng dung tích: 540 lít (L).
Công suất máy: 348kWh/năm (tiền điện khoảng 500.000đ/1 năm).
Độ ồn: 42dB ( decibel ).
Chiều dài cáp: 240 cm.
Trọng lượng: 146 kg.
Điện áp: 220V/50 – 60Hz.
Tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng lượng: A+.
Kích thước bản vẽ kỹ thuật chính xác: W910mm x D730mm x H1760mm.
Bảo hành: 24 tháng (2 năm).


2/ Tủ lạnh Kaff KF-BCD606MBR

Tủ lạnh Kaff KF-BCD606MBR

Mã sản phẩm: Tủ lạnh Kaff KF-BCD606MBR.
Hãng sản xuất: KAFF.
Nguồn gốc xuất sứ: nhập khẩu Thái Lan made in Thailand.
Mẫu mã tủ lạnh side by side.
Tủ lạnh Kaff được công ty TNHH xuất nhập khẩu thiết bị PHÁT THÀNH NGHĨA nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm tủ lạnh thương hiệu Kaff có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chức minh nguồn gốc đầy đủ giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng.
Tham khảo thêm thông tin hãng tủ lạnh Kaff: tại đây.
Youtube hãng: Youtube
– Tủ lạnh Side By Side 2 cánh inox.
– Hệ thống Minibar.
– Tổng dung tích (Total Gross Volume) 573 L.
– Dung tích ngăn đông (Gross Freezer Volume): 234 L.
– Dung tích ngăn lạnh (Gross Refrigerator Volume): 339 L.
– Tiêu chuẩn năng lượng A– (Energy Efficiency Class).
– Độ ồn 43 dB(A) (Noise).
– Khối lượng thiết bị 145 Kg (Gross Weight 145kg).
– Tự động lấy đá ngoài, nước ngoài (Icemaker and water dispensor).
– Lọc nước tiêu chuẩn kèm theo (Water filter).
– Sử dụng công nghệ biến tần hiện đại (Inverter compressor).
– Công suất làm đá 10Kg/24h (Freezing Capacity 10kg/24h).
– Giữ lạnh sau 7-10h khi ngắt nguồn điện (temperature rise value).
– Công suất định mức 175W (Rated Power).
– Điện năng tiêu thụ (Energy Efficiency Class) 1.12kwh/24h – 409kwh/năm.
– Nguồn điện sử dụng (Rated Voltage/Frequency): 220V-240V/50-60HZ, 2.5A.
– Kích thước sản phẩm (Product Dimensions(mm)(wxdxh)): 911x706x1780.
Bảo hành: 7 năm.


3/ Tủ lạnh Teka RLF 74925 SS EU

Tủ lạnh Teka RLF 74925 SS EU

Mã sản phẩm: tủ lạnh Teka RLF 74925 SS EU.
Kiểu dáng: tủ lạnh độc lập, tủ lạnh độc lập có thể lắp âm.
Hãng sản xuất: Teka.
Phân loại: tủ lạnh side by side.
Tổng dung tích 574 lít.
Dung tích ngăn mát 334 lít.
Dung tích ngăn đông 156 lít.
Công suất: 1,246kWh.
Màu sắc: inox.
Xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc made in China.
Tủ lạnh Teka được rất nhiều đơn vị nhập khẩu khác nhau nhập về và cung cấp cho thị trường Việt Nam (Elegant, ALC…).
Các sản phẩm tủ lạnh thương hiệu Teka có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chức minh nguồn gốc đầy đủ giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng.
Tham khảo thêm thông tin hãng bếp từ Teka: tại đây.
Youtube hãng: Youtube
Công suất máy: 448kWh/năm (tiền điện khoảng 500.000đ/1 năm).
Độ ồn: 42dB ( decibel ).
Điện áp: 220V/50 – 60Hz.
Loại ga sử dụng cho tủ lạnh: R600a.
Tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng lượng: A+.
Kích thước bản vẽ kỹ thuật chính xác: W895mm x D774mm x H1788mm.
Bảo hành: 24 tháng (2 năm).


4/ Tủ lạnh Teka CI3 350 NF GMARK

Tủ lạnh Teka CI3 350 NF GMARK

Mã sản phẩm: tủ lạnh Teka CI3 350 NF GMARK.
Kiểu dáng: tủ lạnh độc lập, tủ lạnh độc lập có thể lắp âm.
Hãng sản xuất: Teka.
Màu sắc: inox.
Xuất xứ: nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ made in Turkey.
Tủ lạnh Teka được rất nhiều đơn vị nhập khẩu khác nhau nhập về và cung cấp cho thị trường Việt Nam (Elegant, ALC…).
Các sản phẩm tủ lạnh thương hiệu Teka có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chức minh nguồn gốc đầy đủ giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng.
Tham khảo thêm thông tin hãng bếp từ Teka: tại đây.
Youtube hãng: Youtube
Tổng dung tích: 275 lít (L).
Mức tiêu thụ điện: 1.246kW/ngày (24h).
Công suất máy: 448kWh/năm (tiền điện khoảng 500.000đ/1 năm).
Độ ồn: 42dB ( decibel ).
Điện áp: 220V/50 – 60Hz.
Loại ga sử dụng cho tủ lạnh: R600a.
Tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng lượng: A+.
Kích thước bản vẽ kỹ thuật chính xác: W540mm x D545mm x H1001mm.
Bảo hành: 24 tháng (2 năm).


Mua tủ lạnh chính hãng giá rẻ

showroom bep royal
showroom bep royal

Thiết bị nhà bếp Royal là địa chỉ phân phối tủ lạnh chính hãng giá rẻ. Showroom Beproyal chuyên bán tủ lạnh. Vận chuyển lắp đặt tủ lạnh nhanh tận nơi ở Hà Nội và toàn quốc.
BepRoyal luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0975771215. Hotline: 0978028661.

 

Quay về danh mục tủ lạnh

tong kho tu lanh gia re
Tổng kho tủ lạnh giá gốc tại BEPROYAL Hà Nội

Một số mẫu tủ lạnh đẹp giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã tủ lạnh giá rẻ hàng chính hãng: Tủ lạnh side by side Bosch KAD92HI31, Tủ lạnh Bosch KAN92LB35, Tủ lạnh Teka RMF 77920 EU SS, Tủ lạnh Faster WHIRLPOOL, Tủ lạnh Teka RLF 74925 SS EU, Tủ lạnh Kaff KF-BCD606WHIT, Tủ lạnh Kaff KF-BCD606MBR, Tủ lạnh Teka CI3 350 NF GMARK, Tủ lạnh Kaff KF-BCD523W, Tủ lạnh Kaff KF-BCD446W.
Download Catalogue:

0978028661