Đại lý nhà phân phối tổng kho máy rửa bát cao cấp tốt nhất 2024 BEPROYAL, máy rửa bát nhập khẩu, máy rửa chén chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

BEPROYAL300+ sản phẩm máy rửa bát tốt nhất 2024 nhập khẩu Đức/ Tây Ban Nha/ Malaysia/ Thổ Nhĩ Kỳ. Các hãng máy rửa bát chính hãng Bosch/ Teka/ Kocher/ Texgio/ Eurosun/ Hafele/ Spelier/ Kaff.
Chọn máy rửa bát nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc các bạn có thể hỏi đáp ngay tại mục chat tư vấn cùng chuyên gia sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được máy rửa chén theo mức giá /hãng /nhu cầu sử dụng tốt nhất.
Mua máy rửa chén cao cấp nhập khẩu trực tiếp. Các loại máy rửa chén tốt nhất giá rẻ nhiều ưu đãi tại BEPROYAL.

Máy rửa bát chất lượng cao được khách hàng tin dùng bởi rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý.
Các sản phẩm máy rửa chén chính hãng tại Bếp Royal ở Hai Bà Trưng – Hà Nội uy tín đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng.

Máy rửa chén nhập khẩu được người dùng đánh giá  điểm số là 99 trên 100. Máy rửa chén luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, đầu bếp, các bà nội trợ, các trang báo nổi tiếng ( Vnexpress, Afamily.vn, Reviewproduct,…).

Máy rửa chén bát chính hãng được người dùng lựa chọn vì an toàn, hiệu quả, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng.

Phân loại hãng sản phẩm

 • Máy rửa bát Bosch
 • Máy rửa bát Teka
 • Máy rửa bát Cata
 • Máy rửa bát Dmestik
 • Máy rửa bát Malloca
 • Máy rửa bát Faster
 • Máy rửa bát Kocher
 • Máy rửa bát Texgio
 • Máy rửa bát Eurosun
 • Máy rửa bát Zemmer
 • Máy rửa bát Lorca
 • Máy rửa bát Arber
 • Máy rửa bát Dusler
 • Máy rửa bát Spelier
 • Máy rửa bát Canzy
 • Máy rửa bát Kaff
 • Máy rửa bát Fagor
 • Máy rửa bát Chefs
 • Máy rửa bát Hafele
 • Máy rửa bát Gorenje
 • Máy rửa bát Bauer
 • Máy rửa bát Robam
 • Máy rửa bát Electrolux
 • Máy rửa bát Rosieres
 • Máy rửa bát Nagakawa
 • Máy rửa bát Fermi
 • Máy rửa bát Bells
 • Máy rửa bát Richborn

Phân loại danh mục sản phẩm

 1. Máy rửa bát của Đức made in Germany
 2. Máy rửa bát âm tủ
 3. Máy rửa bát độc lập
 4. Máy rửa bát 8 bộ
 5. Máy rửa bát 14 bộ

TOP 8 hãng máy rửa chén tốt nhất 2024

 1. Máy rửa bát Bosch
 2. Máy rửa bát Teka
 3. Máy rửa bát Fagor
 4. Máy rửa bát Hafele
 5. Máy rửa bát Kocher
 6. Máy rửa bát Eurosun
 7. Máy rửa bát Texgio
 8. Máy rửa bát Spelier
-22%
45.000.000 
-15%
44.000.000 
-30%
41.293.000 
-15%
41.000.000 
-38%
38.700.000 
-16%
37.800.000 
-20%
37.700.000 
-20%
36.704.000 
-20%
36.640.000 

Tìm hiểu về máy rửa chén bát

may rua bat tai beproyal

Máy rửa chén hay còn gọi là máy rửa bát, tên tiếng anh gọi là “Dishwasher” là loại máy có khả năng rửa bát đĩa và dao thìa dĩa.
Với nguyên lý hoạt động bằng cách phun nước nóng, thường là giữa 45°C và 75°C làm sạch bát đĩa, hỗn hợp nước làm bóng và chất tẩy rửa được bơm vào cánh tay phun và phun vào bát đĩa trong quá trình rửa, sau đó máy sẽ đến công đoạn sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ cao đảm bảo an toàn vệ sinh.
Cấu tạo máy rửa bát: gồm 4 bộ phận chính: động cơ bên trong, khoang máy rửa bát, vỏ máy, hệ thống điều khiển.
Hệ thống điều khiển của máy rửa bát thường được dùng để xác định thời gian chu trình rửa và kích hoạt các chức năng xả nước tẩy rửa, phun nước rửa và xả nước,… vào thời điểm nào thì thích hợp. Bộ phận này thường được lắp đặt phía bên trong cánh cửa của máy rửa bát ở ngay phía bên dưới bảng điều khiển.
Cấu tạo động cơ bên trong gồm:
Van nạp: đây là bộ phận dẫn nguồn nước vào máy. Bơm của van nạp sẽ không bơm nước vào chậu máy mà nước sẽ được bơm trực tiếp vào máy khi van nạp mở nhờ áp lực đẩy nước vào.
Bơm là bộ phận đẩy nước vào bên trong cánh tay phun và là nơi để xả nước trực tiếp vào ống thoát nước. Bơm hoạt động nhờ một động cơ điện, bộ phận motor của bơm được lắp đặt ở phía dưới chậu và ở giữa máy.
Bơm có 2 loại chính như sau:
Bơm nghịch đảo: loại bơm này sẽ bơm nước vào cánh tay phun và xả nước ra bên ngoài bằng cách đổi hướng motor. Đây còn được gọi là bơm thuận nghịch thường được lắp đặt theo chiều dọc.
Bơm trực tiếp: loại bơm này sẽ bơm nước theo một hướng, dòng nước chảy sẽ được chuyển từ cánh tay phun đến ống thoát nước bằng dây dẫn điện solenoid. Đây là vòng dây diện cho phép mở và đóng van thiết bị hoặc có thể là chuyển đổi từ ống dẫn này đến ông dẫn khác. Loại này được gọi là bơm không nghịch đảo và được lắp đặt theo chiều ngang, motor sẽ chạy theo một hướng.
Hệ thống khoang máy rửa bát gồm 2 giàn rửa lớn để úp chén bát, khoang máy rộng có thể chứa từ 8 đến 14 bộ bát đĩa châu Âu, và có thể rửa được nhiều xoong nồi cùng một lúc.
Bộ phận chứa viên rửa và dung dịch làm bóng bát đĩa được lắp bên trong cánh cửa của máy rửa bát đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
Thân vỏ máy rửa bát được cấu tạo bởi khung thép chắc chắn kết hợp với lớp vỏ inox bên ngoài sáng bóng không gỉ, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

cau tao may rua chen
cấu tạo máy rửa chén bát

Nguồn gốc xuất xứ máy rửa chén bát

Nguồn gốc xuất xứ: các sản phẩm máy rửa bát gia đình được sản xuất tại Đức và một số các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ được nhập khẩu 100% nguyên chiếc. Máy rửa bát nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm máy rửa bát gia đình tại Bếp Royal đa dạng về kiểu dáng phong phú về chủng loại, chất lượng vượt trội độ bền cao, tính năng thông minh hiện đại.
Các sản phẩm máy rửa chén bát tại Bếp Royal được nhập khẩu nguyên chiếc tại Đức made in Germany và một số các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha made in Spain, Ba Lan made in Poland, Thổ Nhĩ Kỳ made in Turkey.
Các thương hiệu máy rửa bát nổi bật: máy rửa bát Bosch nhập khẩu Đức & Tây Ban Nha, BaLan. Máy rửa bát Teka nhập khẩu Tây Ban Nha, máy rửa bát Hafele & Malloca nhập khẩu châu Âu, máy rửa bát Dmestik nhập khẩu Tây Ban Nha, máy rửa bát Zemmer nhập khẩu Malaysia, máy rửa bát Texgio nhập khẩu Trung Quốc, máy rửa bát Kocher nhập khẩu Malaysia.

may rua bat nhap khau

Phân loại máy rửa bát

Phân loại máy rửa bát: chia làm 3 loại chính đó là máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát âm bán phần. Nhưng phổ biến nhất là 2 loại chính: máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ.
Máy rửa bát lắp âm ( máy rửa bát âm tủ ): là máy được lắp âm tủ trong không gian bếp để đảm bảo tính thẩm mỹ.
Máy rửa bát âm tủ sự khác biệt nằm ở vị trí lắp đặt, kích cỡ chuẩn là 60 cm ( 24 inch) chiều ngang và hầu hết các máy rửa bát phải được đặt trong chiều cao tối thiểu là 86 cm ( 34 inch).
Các loại máy này có khả năng rửa tối đa 12 đến 14 bộ bát đĩa châu Âu ( gồm 60 món bát đĩa – ly tách ) cùng lúc hoặc chia làm hai ngăn để phân loại vật dụng rửa.
Loại máy rửa bát âm tủ dành cho các hệ thống bếp được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu có chỗ dành cho việc lắp đặt âm máy rửa bát. Loại máy này tạo cho chúng ta một không gian bếp đẹp và hiện đại do thiết kế của hệ thống tủ bếp được đồng bộ ngay từ đầu.
Máy rửa bát lắp độc lập (máy rửa chén bát để bàn): là loại máy có thể lắp tại bất kỳ không gian bếp sao cho phù hợp, một số loại máy độc lập có thể lắp được âm.
Sản phẩm dành cho các khu bếp cải tạo thiếu sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.
Những chiếc máy này thường đứng cạnh tủ lạnh hoặc bên cạnh tủ bếp. Các loại máy rửa bát độc lập như máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Cata, máy rửa bát Malloca đều có thể lắp âm nếu quý khách có nhu cầu. Chính vì vậy , loại máy rửa bát độc lập này đặc biệt được các bà nội Việt Nam trợ ưa chuộng.
Máy rửa chén bát 8 bộ: là loại máy rửa bát nhỏ gọn đặt bàn hoặc lắp âm tủ, phù hợp cho hộ gia đình ít người. Giá thành của máy rửa bát 8 bộ cũng rẻ hơn rất nhiều so với máy rửa bát 14 bộ.
Máy rửa bát 14 bộ: là loại máy rửa bát lắp âm hoặc lắp dương trong phòng bếp, thiết kế phù hợp cho hộ gia đình đông người, sản phẩm có rất nhiều thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu, độ bền cao và chất lượng tốt.

Chức năng của máy rửa bát

Máy rửa chén bát nhập khẩu được sản xuất trên dây truyền hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của tại Đức. Ngoài các tính năng thông thường với một chiếc máy rửa bát như : rửa bát tự động, sấy khô, diệt khuẩn,…
AquaStop®: hệ thống AquaStop® bao gồm vách ngăn đôi, van an toàn và một phao ngắt công tắc tự động giúp bảo vệ 100% cho máy rửa bát khỏi bị nước xâm nhập, đảm bảo độ bền theo thời gian cho máy.
Triple Rackmatic®: các giỏ đựng chén bát có thể được điều chỉnh lên xuống với khoảng cách 5cm.
Điều này giúp máy có khả năng thiết lập một cách linh hoạt khi chứa đầy chén bát ở các giỏ. Đồng thời có thể chứa được cả nồi chảo có kích thước lớn.
HalfLoad: đôi khi bạn cần rửa với số lượng chén bát ít hơn thì tính năng này sẽ giúp tiết kiệm lượng tài nguyên tiêu thụ chỉ bằng một nửa so với các chế độ khác.
Đồng thời cũng tiết kiệm thời gian hơn vì máy rửa chén sẽ đẩy nhanh quá trình rửa.
Đây chỉ là một số tính năng mở rộng trên máy rửa chén nhập khẩu và còn rất nhiều tính năng hiện đại khác được trang bị riêng cho từng sản phẩm khác nhau.

chuc nang may rua bat
chức năng máy rửa bát

Ưu điểm của máy rửa chén bát

Ưu điểm và chất lượng: khả năng rửa sạch, diệt khuẩn,sấy khô bát đĩa là những tính năng nổi bật nhất của máy rửa chén để đảm bảo mức độ vệ sinh cao nhất, kháng khuẩn tốt nhất.
Công nghệ hiện đại, tính năng thông minh, động cơ chất lượng cao làm cho máy rửa bát của bạn vận hành êm ái hơn, nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn 30%.
Máy rửa bát (hay máy rửa chén) là một con robot rửa chén đĩa một cách tự động. Ta chỉ việc bỏ bát đĩa bẩn, thêm chất tẩy rửa, thiết lập chu trình rửa thích hợp cho máy và nhấn nút. Máy rửa chén tự hoàn thành toàn bộ một loạt chức năng của mình.
Máy rửa bát là một thiết bị nhà bếp tiện lợi giúp giải phóng đôi tay người nội trợ khỏi chất tẩy rửa và chén đĩa sau mỗi bữa ăn. Dòng máy rửa chén bát nhập khẩu của Đức được trang bị các tính năng hiện đại được đánh giá là sản phẩm có độ bền cao, tính năng hiện đại và rửa chén bát sạch nhất trên thị trường hiện nay. Chiếc máy này ngoài chức năng rửa bát còn có khả năng diệt khuẩn và sấy khô chén bát, giúp bữa ăn thêm ngon miệng và an toàn.
Tính năng của máy rửa chén Bosch: máy rửa chén bát Bosch nhập khẩu được sản xuất trên dây truyền hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến nhất: rửa bát tự động, sấy khô tăng cường, diệt sạch vi khuẩn, chế độ rửa ly, chế độ tráng qua…
Ba ngăn độc lập thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, trong đó khay trên cùng là để dao dĩa thìa, khay thứ hai để các loại bát lớn nhỏ, và khay thứ ba dùng để xoong nồi và đĩa lớn.
Chế độ bảo hành, hậu mãi: tất cả các sản phẩm máy rửa bát cao cấp được bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp Royal tự hào là đại lý cấp 1 của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm máy rửa chén giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.
Khi mua sản phẩm máy rửa chén bát tại Bếp Royal khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi và được đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp với điều kiện gia đình.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội của máy rửa bát như giải phóng sức lạo động của chị em phụ nữ, tính thẩm mỹ cao, máy rửa bát đã trở nên phổ biến với các căn bếp trên toàn thế giới.
Máy rửa chén bát không chỉ giúp ngắn thời gian cho chị em mà còn là sản phẩm trang trí cho không gian bếp thêm phần hiện đại, sang trọng. Máy rửa bát tại Bếp Royal được nhập khẩu từ những dòng sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.
Các hãng máy rửa bát tốt và nổi tiếng: máy rửa bát ưa chuộng trên thị trường như máy rửa chén bát Teka Tây Ban Nha Spain, máy rửa chén bát Bosch nhập khẩu Đức, Balan, Thổ Nhĩ Kỳ, máy rửa chén bát Kocher nhập Malaysia, máy rửa chén bát Malloca, máy rửa chén bát Lorca, máy rửa bát Eurosun nhập khẩu Đức và Malaysia,…
Máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc:
Máy rửa bát nhập khẩu Đức: gồm có các hãng máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Eurosun.
Máy rửa bát nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các hãng máy rửa bát Teka.
Máy rửa bát nhập khẩu Malaysia: máy rửa bát Kocher, máy rửa bát Eurosun.

uu diem may rua bat
ưu điểm máy rửa bát

Đánh giá máy rửa chén bát từ người dùng

Xếp hạng chất lượng tổng thể: 99/100

Máy rửa chén được xếp hạng rất tốt về mức độ hài lòng của khách hàng.
Báo cáo của hiệp hội người tiêu dùng đã cho điểm số là 99 trên 100. Máy rửa bát luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, đầu bếp, các bà nội trợ, các trang báo nổi tiếng (chẳng hạn như Vnexpress, Afamily.vn, Reviewproduct,…).
Theo các chuyên gia thiết kế nhà bếp, máy rửa bát làm tăng vẻ đẹp trong không gian nhà bếp thêm phần sang trọng. Đặc biệt sản phẩm giúp giảm thiểu công việc bếp núc cho chị em phụ nữ nhất là trong mùa đông giá lạnh, chức năng khử khuẩn bằng tia UV giúp cho bát đũa được diệt sạch vi khuẩn, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Ở các nước Châu Âu, 90% người dân sử dụng máy rửa bát là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của họ.

Các bài viết về các hãng máy rửa bát

 • Máy rửa bát Bosch tại đây.
 • Máy rửa bát Teka tại đây.
 • Máy rửa bát Eurosun tại đây.
 • Máy rửa bát Texgio tại đây.

Video về máy rửa bát chính hãng

Giá máy rửa bát có đắt không?

BEPROYAL cập nhật bảng giá máy rửa chén 2024 nhanh chóng nhất. Đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt nhất hiện nay.

Khi bắt đầu tìm hiểu lựa chọn mua máy rửa bát, mức giá cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn tham khảo.
Câu hỏi là với một chiếc máy rửa bát thuộc loại tốt nhất, thì giá bán có đắt không là băn khoăn của rất nhiều người

Máy rửa chén bát giá rẻ nhất khoảng 10tr là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy dùng hàng chục năm không hỏng.

Khoảng giá máy rửa bát chén là từ 7tr – 50tr tùy theo các lựa chọn hãng và kiểu dáng của máy rửa bát.

 • Mã sản phẩm máy rửa bát giá 7tr – 10tr: TG-DT2022B, TG-DT2026, H595DT08B, Lorca TA 916, Arber ABMRB08, Teka LP2 140, Dmestik ES 08-01, Kocher KDEU-8839.
 • Mã sản phẩm máy rửa bát giá 10tr – 50tr: Bosch SMS88TI07E, Bosch SMS68TI03E, Bosch SMS68MI04E, Bosch SCE52M65EU, Eurosun SMS80EU15E, Eurosun SMS80EU16E, Teka LP8-850, Eurosun SMS78EU12EB, Eurosun SMS58EU09BT.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến máy rửa bát, các chuyên gia của BEPROYAL luôn sẵn sàng hỏi đáp ngay giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy rửa chén bát phù hợp nhất.

Các hãng máy rửa chén bát loại tốt?

Máy rửa bát Bosch có tốt không: máy rửa chén Bosch là một trong số các thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc của Đức. Hãng Bosch được thành lập từ năm 1886. Tập đoàn Bosch bao gồm 725 công ty con hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới. Công suất lớn, chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng hiện đại, ổn định là những đặc điểm nổi bật của máy rửa bát xuất xứ Đức này.

Máy rửa bát Teka có tốt không: máy rửa chén Teka là một trong những thiết bị chủ lực trong dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp của Teka. Teka là tập đoàn doanh nghiệp Châu Âu được thành lập 1924 cho đến nay Teka đã là một thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được đánh giá là một trong những thương hiệu đáng mua nhất hiện nay. Các mẫu máy rửa chén bát của Teka luôn đảm bảo sản xuất theo đúng tiêu chuẩn ISO, luôn cập nhật công nghệ mới.

Máy rửa bát Eurosun có tốt không: máy rửa chén Eurosun xuất xứ từ Đức mẫu mã đa dạng, tính năng ưu việt, thiết kế sang trọng, độc đáo tiết kiệm điện năng. Eurosun là thương hiệu của công ty cổ phần Eurosun Việt Nam với sự đầu tư chuyên sâu về công nghệ, và sự hợp tác cùng các nhà sản xuất uy tín hàng đầu của Đức đã đem lại thành công cho thương hiệu Eurosun.
Những năm gần đây, nhờ sự đổi mới về khoa học công nghệ, Eurosun nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu máy rửa chén bát được ưa chuộng tại Việt Nam. Máy rửa chén bát âm tủ Eurosun được sản xuất nhập khẩu nguyên chiếc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng.

Máy rửa bát Texgio có tốt không: Hiện nay, thương hiệu Texgio đã phát triển được trên 12 năm tại thị trường Việt Nam.
Với sự đầu tư chuyên sâu về công nghệ, nhà máy sản xuất máy rửa bát Texgio đã đạt được chứng nhận của các tổ chức uy tín như TUV Rheinland, CE của Châu Âu, GS của Đức, UL Hoa Kỳ, Argentina, Na Uy, EMC và UL, …Texgio đảm bảo luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng tốt sự kỳ vọng của người tiêu dùng.
Máy rửa chén bát âm tủ Texgio được sản xuất nhập khẩu nguyên chiếc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng..

may rua bat hang nao tot
máy rửa bát hãng nào tốt?

Có nên mua máy rửa bát chính hãng không?

Trước khi quyết định có nên mua máy rửa chén chính hãng hay không. Beproyal cung cấp 1 số thông tin để bạn tham khảo:

 • Việc mua/bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ không an toàn. Và như thế quyền lợi của người mua hàng không được đảm bảo.

 • Hàng giá rẻ tay khó kiểm định về chất lượng và nguồn gốc hàng hóa.

 • Đặc biệt trong những rủi ro về sửa chữa và thay thế linh kiện. Rất có thể chi phí sửa chữa thay thế của bạn sẽ cao.

BEPROYAL chỉ bán máy rửa chén chính hãng – uy tín đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng

 • Đầy đủ chứng nhận xuất xứ, nhập khẩu (CO/CQ)
 • Tư vấn chi tiết nhất chính sách bảo hành/sửa chữa cho máy rửa bát
 • Nói không với hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ xuất sứ, thiếu giấy tờ hợp lệ.

Gọi ngay HOTLINE: 0978028661

Máy rửa chén bát loại nào tốt?

Top 10 máy rửa bát tốt nhất 2024

1/ Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46MI05E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46MI05E

Mã sản phẩm: máy rửa bát độc lập Bosch SMS46MI05E.
Mã: SMS46MI05E series 4.
Kiểu dáng: máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát lắp âm bàn bếp, máy rửa bát âm kệ tủ bếp, máy rửa bát có thể lắp độc lập.
Hãng sản xuất: Bosch.
Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc CHLB Đức made in Germany.
Lượng nước tiêu thụ: 9.5 lít – 14 lít/1 lần rửa. ( tiêu tốn khoảng 1800 – 4320 lít/năm tương ứng với 5 khối nước và khoảng 100.000đ ).
Công suất máy: 0.92kW – 1.4kW/1 lần rửa. ( 1 năm 365 số điện tương ứng với 580.000đ ).
Động cơ BLDC cho máy hoạt cộng với công suất cao và rửa sạch hiệu quả.
Hiệu điện thế: 220V – 230V.
Sức chứa: 13 bộ đồ ăn châu Âu (gồm 1 bộ bát, 1 bộ đĩa, 1 bộ thìa, 1 bộ dĩa).
Độ ồn: 44dB.
6 chương trình chính cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.
3 tùy chọn bổ xung.
Tiêu chuẩn tiết kiêm năng lượng: A++ (theo tiêu chuẩn của Châu Âu).
Điện áp: 220V/50 – 60Hz.
Kích thước bản vẽ kỹ thuật chính xác: W595mm x D595mm x H815/875mm.
Bảo hành: 24 tháng (2 năm).


2/ Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E

Máy rửa bát Bosch SMS46NI05E

Mã sản phẩm: máy rửa bát Bosch SMS46NI05E.
Mã: SMS46NI05E Series 4.
Kiểu dáng: máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát lắp âm bàn bếp, máy rửa bát âm kệ tủ bếp, máy rửa bát có thể lắp độc lập.
Hãng sản xuất: Bosch.
Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu made in EU (nhập khẩu Đức made in Germany).
Lượng nước tiêu thụ: 7.5 lít – 9.5 lít/1 lần rửa. ( tiêu tốn khoảng 2100 lít/năm tương ứng với 2 khối nước và khoảng 50.000đ ).
Công suất máy: 0.75kW – 1.07kW/1 lần rửa. ( 1 năm 365 số điện tương ứng với 580.000đ ).
Hiệu điện thế: 220V – 230V.
Sức chứa: 13 bộ đồ ăn châu Âu (gồm 1 bộ bát, 1 bộ đĩa, 1 bộ thìa, 1 bộ dĩa).
Độ ồn: 40dB.
6 chương trình rửa chính cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.
5 mức nhiệt độ rửa 38°C – 45°C – 55°C – 65°C – 70°C.
Tiêu chuẩn tiết kiêm năng lượng: A+++ (theo tiêu chuẩn của Châu Âu).
Điện áp: 220V/50 – 60Hz.
Kích thước bản vẽ kỹ thuật chính xác: W595mm x D595mm x H815/875mm.
Bảo hành: 36 tháng (3 năm).


3/ Máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

Máy rửa bát Eurosun SMS80EU15E

10 chương trình rửa của máy rửa chén Eurosun SMS80EU15E.
Rửa mini (Jet Wash) rửa nhanh siêu tốc 14 phút.
Rửa Quick Wash nhanh 30 phút 40 độ, rửa ECO tiết kiệm.
Rửa cực mạnh làm sạch nhanh Supper 55, 60 độ C.
Rửa kép DualPro Wash 60 độ C.
Rửa tự động tiết kiệm Auto Delicate 30-50 độ C.
Rửa tự động thông thường Auto Normal 50-60 độ C/ Auto Flex 50-60 độ C.
Rửa tự động chuyên sâu Auto Intensive 60-70 độ C
Rửa bằng hơi nước Steam Wash.
Rửa sinh thái tiết kiệm nước Save ECO 5,4 lít.
Extra Hygiene – Chức năng vệ sinh tăng cường.
Extra Drying – Chức năng sấy tăng cường.
Extra Fast – Chức năng rửa tăng cường cực nhanh.
Energy Save – Chức năng tiết kiệm điện.
Display Time – Hẹn giờ 1-24 giờ.
Khóa trẻ em – Child Lock.
Chức năng bảo vệ chống tràn, rò rỉ Overflow and leakage protetion.
Chức năng Aqua Stop phát hiện và kích hoạt khi gặp sự cố rò rỉ nước.
Công nghệ tia UV Tech giúp ngăn ngừa vi khuẩn sinh trưởng và tiêu diệt 100% vi khuẩn còn lại sau chu trình rửa. Máy rửa bát được tích hợp công nghệ tia UV bên trong và sẽ tự động khử trùng, diệt vi khuẩn sau mỗi lần rửa nó giúp ích và bảo vệ các gia đình khỏi mầm mống bệnh tật và các bệnh truyền nhiễm.
Công nghệ Natural Ion Tech tạo ra các hạt ion âm tự nhiên trong khoan máy rửa chén. Các hạt ion này có tác dụng trung hòa các chất độc hại và khử mùi hôi tanh khó chịu của thức ăn còn bám trên bát đĩa bẩn.


4/ Máy rửa bát Teka LP2 140

Máy rửa bát Teka LP2 140

Mã sản phẩm: máy rửa bát Teka LP2 140.
Kiểu dáng: máy rửa bát 6 bộ, máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát lắp âm bàn bếp, máy rửa bát âm kệ tủ bếp, máy rửa bát có thể lắp độc lập.
Hãng sản xuất: Teka.
Xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc made in China (P.R.C).
Lượng nước tiêu thụ: 9.5 lít – 12 lít/1 lần rửa. ( tiêu tốn khoảng 1800 – 4320 lít/năm tương ứng với 5 khối nước và khoảng 100.000đ ).
Công suất máy: 1.05kW – 2.4kW/1 lần rửa. ( 1 năm 365 số điện tương ứng với 580.000đ ).
Hiệu điện thế: 220V – 230V.
Sức chứa: 6 bộ đồ ăn châu Âu (gồm 1 bộ bát, 1 bộ đĩa, 1 bộ thìa, 1 bộ dĩa).
Độ ồn: 45dB.
6 chương trình rửa chính cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau.
5 mức nhiệt độ rửa 38°C – 45°C – 55°C – 65°C – 70°C.
Tiêu chuẩn tiết kiêm năng lượng: A+ (theo tiêu chuẩn của Châu Âu).
Điện áp: 220V/50 – 60Hz.
Kích thước bản vẽ kỹ thuật chính xác: W550mm x D438mm x H500mm.
Bảo hành: 36 tháng (3 năm).

Địa chỉ mua máy rửa bát chính hãng giá rẻ ở Hà Nội

showroom bep royal
showroom bep royal

Thiết bị nhà bếp Royal là địa chỉ phân phối máy rửa chén giá rẻ hàng chính hãng. Showroom Beproyal chuyên máy rửa bát nhập khẩu. Vận chuyển lắp đặt máy rửa bát nhanh tận nơi ở Hà Nội và toàn quốc. BepRoyal luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0975771215. Hotline: 0978028661.

 

Quay về danh mục máy rửa bát

tong kho may rua bat gia re
Tổng kho máy rửa bát tại BEPROYAL Hà Nội

0978028661