Nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu Mỹ & Nhật Bản hàng chính hãng giá rẻ

BEPROYAL150+ sản phẩm máy lọc nước tốt nhất 2021 nhập khẩu Mỹ/ Nhật Bản/ Hàn Quốc. Các hãng máy lọc nước chính hãng AOSmith/ Mitsubishi Cleansui/ Panasonic/ Geyser/ Karofi/ Sunhouse.
Chọn máy lọc nước giá rẻ, nhập khẩu nguyên chiếc hỏi đáp ngay tại mục chat tư vấn cùng chuyên gia sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được máy lọc nước theo mức giá /hãng /nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Phân loại hãng sản phẩm

 • Máy lọc nước công nghiệp
 • Máy lọc nước AOSmith
 • Máy lọc nước Paragon
 • Máy lọc nước Cleansui
 • Máy lọc nước Geyser
 • Máy lọc nước Unilever
 • Máy lọc nước Karofi
 • Máy lọc nước Sunhouse
 • Máy lọc nước Kangaroo
 • Máy lọc nước Korihome
 • Máy lọc nước Panasonic
 • Máy lọc nước Genesis
 • Máy lọc nước JAY

Phân loại danh mục sản phẩm

 1. Máy lọc nước RO có điện có nước thải
 2. Máy lọc nước Nano không điện không nước thải
 3. Máy lọc nước Ion kiềm
 4. Máy lọc nước nhập khẩu Mỹ
 5. Máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản

TOP 5 hãng máy lọc nước tốt nhất 2021

 1. Máy lọc nước công nghiệp
 2. Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui
 3. Máy lọc nước Karofi
 4. Máy lọc nước Sunhouse
 5. Máy lọc nước Korihome
-22%
47.000.000 
-23%
27.000.000 
-33%
24.500.000 
-5%
24.225.000 
-16%
15.620.000 
-16%
10.500.000 
-25%
9.350.000 
-10%
8.991.000 
-16%
8.820.000 
-16%
8.780.000 
-16%
7.980.000 
-16%
7.940.000 
-10%
6.993.000 
-18%
6.990.000 

Mua máy lọc nước chính hãng đến BEPROYAL

Máy lọc nước là thiết bị cần thiết để đảm bảo nguồn nước cung cấp cho gia đình an toàn, sạch sẽ trong đời sống sinh hoạt và sức khỏe của mỗi người. Máy lọc nước gia đình áp dụng các công nghệ tiên tiến, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và nguồn nước khác nhau sẽ cho gia đình bạn nước sạch đúng tiêu chuẩn để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.
Nguồn gốc xuất xứ: máy lọc nước tại Bếp Royal được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu, sản phẩm nhập khẩu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
Phân loại máy lọc nước:
Máy lọc nước RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc R.O dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược. Dưới tác dụng tạo ra từ lực nén của máy bơm tăng áp, các phân tử nước sẽ lọt qua lỗ lọc siêu nhỏ 0,0001 – 0,0005 micromet của màng lọc RO, trong khi tất cả các tạp chất, kim loại, vi khuẩn… đều bị giữ lại và bị máy thải ra theo đường nước thải.
Máy lọc nước Nano là loại máy sử dụng công nghệ lọc Nano, nước được đẩy qua các tầng lọc nhờ áp lực tự nhiên của nước. Các lỗ trên bề mặt màng lọc Nano có kích thước khoảng 0,001 micromet nên có thể cho cả các chất khoáng đi qua.
Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm. Máy cho ra 9 cấp độ nước gồm 4 mức nước kiềm có pH từ 8.5 – 10; 4 mức nước axít có pH từ 4.0 – 6.0 và một mức nước trung tính có pH bằng 7.0 – 7.5.
Ưu điểm và chất lượng: máy lọc nước tại Bếp Royal được nhập khẩu nguyên chiếc nên chất lượng luôn được khẳng định, độ bền vượt trội.
– Lọc bỏ các tạp chất, hóa chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, mùi hôi khó chịu… đem lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.
– Có các lõi tạo khoáng, cân bằng pH, làm mềm nước, tăng vị của nước… để tăng chất lượng nước.
– Có thể được tích hợp các công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV, Nano Bạc… để đảm bảo diệt khuẩn.
– Thiết kế gọn nhẹ, không tốn diện tích, dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí như lắp âm tủ bếp, treo tường, đặt trên bàn hoặc đặt như cây nước đứng.
– Sản phẩm dễ sử dụng, một số sản phẩm có thể có các bảng điều khiển điện tử, có chế độ cảnh báo thay lõi lọc, cảnh báo rò rỉ nước… an toàn.
Chế độ bảo hành: tất cả các sản phẩm máy lọc nước được bảo hành chính hãng ngay tại nhà. Chúng tôi là đại lý phân phối máy lọc nước cao cấp nhập khẩu châu Âu chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.

Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước tiếng anh là “Portable water purification hoặc Water filter“, là loại máy dùng trong gia đình dùng để lọc nước loại bỏ các tạp chất vi khuẩn có hại và an toàn cho người sử dụng.
Với nguyên lý hoạt động của máy lọc nước có một bình áp lớn, dòng nước chảy chui qua những lõi lọc loại bỏ những tạp chất độc hại thải ra ngoài qua một ống dẫn nước thải nhỏ.
Máy lọc nước hiện nay được dùng phổ biến tại các gia đình, trường học, cơ quan, xí nghiệp… Máy lọc nước cũng được chia ra các loại khác nhau để phù hợp với số lượng người sử dụng.
Với những gia đình thì có dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình phù hợp với số lượng khoảng 10 người sử dụng, với các cơ quan, xí nghiệp thì máy lọc nước cũng có những dòng sản phẩm lọc nước công suất lớn.
Còn đối với những gia đình sử dụng nước giếng khoan thì có dòng dành riêng cho nước giếng khoan.
Hầu hết các dòng máy lọc nước hiện nay đều cho ra nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần đung sôi.
Các thương hiệu máy lọc nước gia đình có thể kể đến đó là Aosmith, Karofi, Kangaroo, Sunhouse, Paragon, Unilever, Mitsubishi Cleansui…
Wiki tham khảo: wikipedia.org/wiki/Lọc_sạch_nước

5 Problems With Reverse Osmosis Water Filters

Phân loại máy lọc nước

Máy lọc nước có 2 loại chính máy lọc nước RO có nước thải và máy lọc nước Nano không có nước thải.
Máy lọc nước RO: là loại máy có sử dụng điện, tích hợp bơm áp dễ dàng lắp với những nơi có áp lực thấp, và có nước thải ra, máy loc RO lọc sạch không giữ lại khoáng chất và màng lọc Ro tự sục rửa trong quá trình lọc, diệt sạch vi khuẩn.
Máy lọc Nano: là loại máy thường không sử dụng điện chỉ cần có áp lực nước việc lắp máy trở nên đơn giản, máy lọc không có nước thải giúp tiết kiệm nước đáng kể, nước sau khi lọc giữ được khá nhiều khoáng chất.

Chức năng của máy lọc nước RO và NANO

Chức năng máy lọc nước công nghệ RO

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất, sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron ( lọc đến kích thước ion, nguyên tử ) để sản xuất nước siêu tinh khiết, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
Sản xuất nước tinh khiết đóng chai.
Tái sử dụng ( lọc lại ) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ.
Chạy thân nhân tạo.
Lọc nước biển thành nước ngọt…
Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ phát minh tại Mỹ, được xác định là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới hiện nay.
Thẩm thấu ngược của máy lọc nước công nghệ RO: thẩm thấu là một thuật ngữ chỉ sự chuyển dịch của nước từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao hơn thông qua một màng bán thấm cho đến khi nồng độ giữa hai màng cân bằng.
Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên, nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân bằng.
Để làm điều ngược lại ( thẩm thấu ngược ) thì người ta dùng một áp lực đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” qua một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn.
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO: với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc.
Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài, với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.

Chức năng công nghệ lọc nước Nano

Công nghệ lọc nước NANO là công nghệ không dùng điện và không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể.
Ưu điểm máy lọc nước NANO:
Nước sau qua máy lọc nước nano uống ngay, nước ngọt, mềm. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.
Máy gọn nhẹ, lắp mọi vị trí ( treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox ).
Nhược điểm máy lọc nước NANO:
Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể, và giá thành cao.
Không nên chọn mua máy lọc nước nano để lọc trực tiếp nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ, nước có màu vàng hữu cơ,..
Trong trường hợp này nên chọn máy lọc RO, không nên chọn máy lọc nước Nano vì nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn, nếu dùng máy Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn.

Máy lọc nước loại nào tốt?

Máy lọc nước hiện nay trên thì trường có rất nhiều hãng khác nhau nhưng những thương hiệu nổi tiếng và uy tín thì không nhiều.
Một số hãng máy lọc nước chất lượng tốt trên thị trường: máy lọc nước AOSmith, máy lọc nước Paragon, máy lọc nước Chungho, máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui,…
Nếu mua sản phẩm máy lọc nước NANO có thể chọn những hãng sau: máy lọc nước Paragon nhập khẩu Mỹ, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui nhập khẩu Nhật Bản, máy lọc nước Chungho nhập khẩu Hàn Quốc, máy lọc nước Unilever nhập khẩu Mỹ.
Nếu mua sản phẩm máy lọc nước RO có thể chọn những hãng sau: máy lọc nước Aosmith nhập khẩu Mỹ, máy lọc nước Karofi công nghệ Mỹ sản xuất tại Việt Nam, máy lọc nước Kangaroo sản xuất tại Việt Nam, máy lọc nước Sunhouse giá rẻ.
Đây là những loại máy lọc nước được đánh giá khá tốt qua khảo sát của người tiêu dùng, một số loại nhập khẩu từ Mỹ (USA) một số loại nhập khẩu Nga, kiểu dáng thiết kế hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến châu Âu.

Địa chỉ mua máy lọc nước nhập khẩu chính hãng giá rẻ

Khi mua máy lọc nước, người tiêu dùng luôn muốn tìm đến những địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm này để dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng đảm bảo.
Những công ty chuyên phân phối máy lọc nước sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến để tìm hiểu và tham khảo khi có nhu cầu mua thiết bị này.
Bếp Royal là nhà phân phối cấp 1 máy lọc nước, đại diện ủy quyền uy tín của các hãng máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các loại máy lọc nước tinh khiết RO, máy lọc nước Nano, và hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết.
Dịch vụ bếp Royal cung cấp:
Bán lẻ cung cấp các sản phẩm lọc nước gia đình.
Tư vấn lắp đặt các giải pháp lọc nước công nghiệp cho cơ quan hoặc nhà máy khu công nghiệp.
Tham gia cung cấp cho các dự án xã hội hóa, cho nông thôn, biển đào.
Xử lý tổng nước nguồn, nước cấp, nước thải.
Giá máy lọc nước gia đình giá rẻ nhất thị trường, hưởng mức chiết khấu cao, kèm nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các chương trình khuyến mãi.
Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, vận chuyển tới khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Tham khảo sản phẩm trực tiếp tại showroom 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0978028661 để được tư vấn cụ thể.
Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK 1

0978028661