Đại lý nhà phân phối tổng kho máy lọc nước cao cấp tốt nhất 2023 BEPROYAL, máy lọc nước nhập khẩu, máy lọc nước chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

BEPROYAL150+ sản phẩm máy lọc nước tốt nhất 2023 nhập khẩu Mỹ made in USA/ Nhật Bản made in Japan/ Hàn Quốc made in Korea. Các hãng máy lọc nước chính hãng AOSmith/ Mitsubishi Cleansui/ Panasonic/ Geyser/ Karofi/ Sunhouse.
Chọn máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc hỏi đáp ngay tại mục chat tư vấn cùng chuyên gia sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được máy lọc nước theo mức giá /hãng /nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Mua máy lọc nước chính hãng nhập khẩu trực tiếp. Các loại máy lọc nước tốt nhất giá rẻ nhiều ưu đãi. Loc nước cao cấp bán tại BEPROYAL chất lượng cao được khách hàng tin dùng bởi rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý.
Các sản phẩm máy lọc nước cao cấp tại Bếp Royal uy tín đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng.

Máy lọc nước RO và Nano được người dùng đánh giá  điểm số là 99 trên 100. Máy lọc nước luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, đầu bếp, các bà nội trợ, các trang báo nổi tiếng ( Vnexpress, Afamily.vn, Reviewproduct,…).

Máy lọc nước cao cấp được người dùng lựa chọn vì an toàn, hiệu quả, công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng.

Phân loại hãng sản phẩm

 • Máy lọc nước công nghiệp
 • Máy lọc nước AOSmith
 • Máy lọc nước Paragon
 • Máy lọc nước Cleansui
 • Máy lọc nước Geyser
 • Máy lọc nước Unilever
 • Máy lọc nước Karofi
 • Máy lọc nước Sunhouse
 • Máy lọc nước Kangaroo
 • Máy lọc nước Korihome
 • Máy lọc nước Panasonic
 • Máy lọc nước Genesis
 • Máy lọc nước JAY
 • Máy lọc nước Trim Ion
 • Máy lọc nước Electeka
 • Máy lọc nước IONPIA

Phân loại danh mục sản phẩm

 1. Máy lọc nước RO có điện có nước thải
 2. Máy lọc nước Nano không điện không nước thải
 3. Máy lọc nước Ion kiềm
 4. Máy lọc nước nhập khẩu Mỹ
 5. Máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản

TOP 5 hãng máy lọc nước tốt nhất 2023

 1. Máy lọc nước công nghiệp
 2. Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui
 3. Máy lọc nước Karofi
 4. Máy lọc nước AOSmith
 5. Máy lọc nước Geyser
-20%
55.200.000 
-20%
55.000.000 
-25%
52.000.000 
-10%
49.230.000 
-22%
47.000.000 
-19%
45.500.000 
-14%
42.000.000 
-20%
34.400.000 
-20%
34.000.000 
-11%
31.000.000 
-20%
28.000.000 
-33%
24.500.000 
-5%
24.225.000 

tìm hiểu về công nghệ máy lọc nước

Máy lọc nước là thiết bị cần thiết để đảm bảo nguồn nước cung cấp cho gia đình an toàn, sạch sẽ trong đời sống sinh hoạt và sức khỏe của mỗi người. Máy lọc nước gia đình áp dụng các công nghệ tiên tiến, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và nguồn nước khác nhau sẽ cho gia đình bạn nước sạch đúng tiêu chuẩn để sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.
Nguồn gốc xuất xứ: máy lọc nước tại Bếp Royal được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu, sản phẩm nhập khẩu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam được chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
Phân loại máy lọc nước:
Máy lọc nước RO là thiết bị sử dụng công nghệ lọc R.O dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược. Dưới tác dụng tạo ra từ lực nén của máy bơm tăng áp, các phân tử nước sẽ lọt qua lỗ lọc siêu nhỏ 0,0001 – 0,0005 micromet của màng lọc RO, trong khi tất cả các tạp chất, kim loại, vi khuẩn… đều bị giữ lại và bị máy thải ra theo đường nước thải.
Máy lọc nước Nano là loại máy sử dụng công nghệ lọc Nano, nước được đẩy qua các tầng lọc nhờ áp lực tự nhiên của nước. Các lỗ trên bề mặt màng lọc Nano có kích thước khoảng 0,001 micromet nên có thể cho cả các chất khoáng đi qua.
Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm. Máy cho ra 9 cấp độ nước gồm 4 mức nước kiềm có pH từ 8.5 – 10; 4 mức nước axít có pH từ 4.0 – 6.0 và một mức nước trung tính có pH bằng 7.0 – 7.5.
Ưu điểm và chất lượng: máy lọc nước tại Bếp Royal được nhập khẩu nguyên chiếc nên chất lượng luôn được khẳng định, độ bền vượt trội.
– Lọc bỏ các tạp chất, hóa chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn, mùi hôi khó chịu… đem lại nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.
– Có các lõi tạo khoáng, cân bằng pH, làm mềm nước, tăng vị của nước… để tăng chất lượng nước.
– Có thể được tích hợp các công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV, Nano Bạc… để đảm bảo diệt khuẩn.
– Thiết kế gọn nhẹ, không tốn diện tích, dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí như lắp âm tủ bếp, treo tường, đặt trên bàn hoặc đặt như cây nước đứng.
– Sản phẩm dễ sử dụng, một số sản phẩm có thể có các bảng điều khiển điện tử, có chế độ cảnh báo thay lõi lọc, cảnh báo rò rỉ nước… an toàn.

Tại sao bạn nên mua máy lọc nước, tại sao lại chọn máy lọc nước hàng chính hãng?

Máy lọc nước là sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, đảm bảo an toàn cho nguồn nước gia đình bạn.

Máy lọc nước tiếng anh là “Portable water purification hoặc Water filter“, là loại máy dùng trong gia đình dùng để lọc nước loại bỏ các tạp chất vi khuẩn có hại và an toàn cho người sử dụng.
Với nguyên lý hoạt động của máy lọc nước có một bình áp lớn, dòng nước chảy chui qua những lõi lọc loại bỏ những tạp chất độc hại thải ra ngoài qua một ống dẫn nước thải nhỏ.
Máy lọc nước hiện nay được dùng phổ biến tại các gia đình, trường học, cơ quan, xí nghiệp… Máy lọc nước cũng được chia ra các loại khác nhau để phù hợp với số lượng người sử dụng.
Với những gia đình thì có dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình phù hợp với số lượng khoảng 10 người sử dụng, với các cơ quan, xí nghiệp thì máy lọc nước cũng có những dòng sản phẩm lọc nước công suất lớn.
Còn đối với những gia đình sử dụng nước giếng khoan thì có dòng dành riêng cho nước giếng khoan.
Hầu hết các dòng máy lọc nước hiện nay đều cho ra nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần đung sôi.
Các thương hiệu máy lọc nước gia đình có thể kể đến đó là Aosmith, Karofi, Kangaroo, Sunhouse, Paragon, Unilever, Mitsubishi Cleansui…
Wiki tham khảo: wikipedia.org/wiki/Lọc_sạch_nước

Bếp Royal cung cấp giải pháp về nước cho toàn Việt Nam, khách hàng tại các quốc gia Đông Nam Á và châu Á.

Phân loại máy lọc nước

Máy lọc nước có 2 loại chính là máy lọc nước RO có nước thải và máy lọc nước Nano không có nước thải.
Máy lọc nước RO: là loại máy có sử dụng điện, tích hợp bơm áp dễ dàng lắp với những nơi có áp lực thấp, và có nước thải ra, máy loc RO lọc sạch không giữ lại khoáng chất và màng lọc Ro tự sục rửa trong quá trình lọc, diệt sạch vi khuẩn.
Máy lọc Nano: là loại máy thường không sử dụng điện chỉ cần có áp lực nước việc lắp máy trở nên đơn giản, máy lọc không có nước thải giúp tiết kiệm nước đáng kể, nước sau khi lọc giữ được khá nhiều khoáng chất.
Phân loại nguồn gốc xuất xứ:
– Máy lọc nước nhập khẩu Mỹ made in USA: máy lọc nước AOSmith, máy lọc nước Paragon, máy lọc nước Trim ion Hyper.
– Máy lọc nước nhập khẩu Nhật Bản made in Japan: máy lọc nước Mitsubishi Cleansui, máy lọc nước ion kiềm JAY.
– Máy lọc nước nhập khẩu Ấn Độ made in India: máy lọc nước Unilever.
– Máy lọc nước nhập khẩu Nga made in Russia: máy lọc nước Geyser.
– Máy lọc nước sản xuất tại Việt Nam made in Vietnam: máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Sunhouse.
Một số hãng máy lọc nước chất lượng tốt trên thị trường: máy lọc nước AOSmith, máy lọc nước Paragon, máy lọc nước Chungho, máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui,…
Nếu mua sản phẩm máy lọc nước NANO có thể chọn những hãng sau: máy lọc nước Paragon nhập khẩu Mỹ, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui nhập khẩu Nhật Bản, máy lọc nước Chungho nhập khẩu Hàn Quốc, máy lọc nước Unilever nhập khẩu Mỹ.
Nếu mua sản phẩm máy lọc nước RO có thể chọn những hãng sau: máy lọc nước Aosmith nhập khẩu Mỹ, máy lọc nước Karofi công nghệ Mỹ sản xuất tại Việt Nam, máy lọc nước Kangaroo sản xuất tại Việt Nam, máy lọc nước Sunhouse giá rẻ.

Chức năng máy lọc nước công nghệ RO

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất, sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron ( lọc đến kích thước ion, nguyên tử ) để sản xuất nước siêu tinh khiết, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
Sản xuất nước tinh khiết đóng chai.
Tái sử dụng ( lọc lại ) nước tiểu của các nhà du hành vũ trụ thành nước uống trên các trạm vũ trụ.
Chạy thân nhân tạo.
Lọc nước biển thành nước ngọt…
Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ phát minh tại Mỹ, được xác định là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới hiện nay.
Thẩm thấu ngược của máy lọc nước công nghệ RO: thẩm thấu là một thuật ngữ chỉ sự chuyển dịch của nước từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao hơn thông qua một màng bán thấm cho đến khi nồng độ giữa hai màng cân bằng.
Thẩm thấu là một hiện tượng tự nhiên, nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân bằng.
Để làm điều ngược lại ( thẩm thấu ngược ) thì người ta dùng một áp lực đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” qua một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn.
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO: với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc.
Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài, với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.

Chức năng công nghệ lọc nước Nano

Công nghệ lọc nước NANO là công nghệ không dùng điện và không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể.
Ưu điểm máy lọc nước NANO:
Nước sau qua máy lọc nước nano uống ngay, nước ngọt, mềm. Nếu nhà bạn có trẻ em và người lớn tuổi ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.
Máy gọn nhẹ, lắp mọi vị trí ( treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox ).
Nhược điểm máy lọc nước NANO:
Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng, những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể, và giá thành cao.
Không nên chọn mua máy lọc nước nano để lọc trực tiếp nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ, nước có màu vàng hữu cơ,..
Trong trường hợp này nên chọn máy lọc RO, không nên chọn máy lọc nước Nano vì nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn, nếu dùng máy Nano bạn phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn.

chức năng máy lọc nước RO
Chức năng máy lọc nước RO có nước thải
chức năng máy lọc nước Nano không nước thải
chức năng máy lọc nước Nano không nước thải

Máy lọc nước cần có quy chuẩn về nước uống trực tiếp Bộ Y tế cấp.
Sản phẩm tạo nên vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo để giúp thể hiện được gu thẩm mỹ riêng của người dùng.

Các bài viết tìm hiểu máy lọc nước các hãng

Video về máy lọc nước

Giá máy lọc nước có đắt không?

BEPROYAL luôn cập nhật bảng giá máy lọc nước 2023 nhanh chóng nhất. Đầy đủ các dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Khi bắt đầu tìm hiểu lựa chọn mua máy lọc nước nhà bếp, mức giá cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn tham khảo.
Câu hỏi là với một chiếc máy lọc nước loại tốt nhất, thì giá bán có đắt không là băn khoăn của rất nhiều người.

Máy lọc nước giá rẻ nhất khoảng từ 2tr – 150tr là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm dùng hàng chục năm không hỏng.

Khoảng giá máy lọc nước là từ 2-150tr tùy theo các lựa chọn chức năng.

 • Các mã sản phẩm máy lọc nước: Máy lọc nước Karofi SLIM S-S038, Máy lọc nước Unilever PUREIT CASA, Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5, Máy lọc nước Korihome WPK 606, Máy lọc nước Aosmith G2, Máy lọc nước Unilever PUREIT ULTIMA, Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101, Máy lọc nước Aosmith RO AR600-C-S-1, Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui MP02-4, Máy lọc nước Panasonic TK-AS45, Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301, Máy lọc nước Trim Ion HYPER, Máy lọc nước công nghiệp Paragon PWS 2.0 Premier.

Các chuyên gia nhà bếp của BEPROYAL luôn sẵn sàng hỏi đáp ngay giúp bạn lựa chọn được một chiếc MÁY LỌC NƯỚC PHÙ HỢP NHẤT.

CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM KHÔNG?

Trải qua hơn 8 năm phát triển, Karofi luôn trung thành với sứ mệnh: “Bảo vệ, tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp”, đây sẽ là kim chỉ nam cho mọi quyết định trên hành trình Karofi xây dựng, trưởng thành và hiện thực hóa sứ mệnh đã cam kết.
Máy lọc Karofi đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN 6-1: 2010/BYT chuẩn cao nhất đối với nước uống trực tiếp tại Việt Nam.
Quy chuẩn quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.
Quy định các chỉ tiêu an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý với nước khoáng thiên nhiên và nước khoáng đóng chai với mục đích giải khát.
Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống.
Quy chuẩn về chất lượng nước ăn uống, giới hạn các chỉ tiêu chất lượng dùng cho các cơ sở chế biến thực phẩm. Áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, cá nhân và hộ gia đình khai thác, kinh doanh nước dùng cho mục đích sinh hoạt. Là tiêu chuẩn đầu vào của nguồn nước dùng để sản xuất nước uống đóng chai.
Quy chuẩn quốc gia về Chất lượng nước sinh hoạt.
Quy chuẩn mức giới hạn các chỉ tiêu chất lượng đối với nước sử dụng trong việc sinh hoạt thông thường. Nguồn nước không được đảm bảo trong việc sử dụng ăn uống trực tiếp và cơ sở chế biến thực phẩm.

máy lọc nước sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế
máy lọc nước sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế

BEPROYAL chỉ bán máy lọc nước hàng chính hãng – uy tín đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng

 • Đầy đủ chứng nhận xuất xứ, nhập khẩu (CO/CQ).
 • Tư vấn chi tiết nhất chính sách bảo hành/sửa chữa cho bếp.
 • Nói không với hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ xuất sứ, thiếu giấy tờ hợp lệ.

Gọi ngay HOTLINE: 0978028661

Máy lọc nước loại nào tốt?

Top 10 máy lọc nước tốt nhất 2023

1/ Máy lọc nước Trim Ion HYPER

Máy lọc nước Trim Ion HYPER

Mã sản phẩm: máy lọc nước Trim Ion HYPER.
Hãn sản xuất: tập đoàn NIHON TRIM.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Nhật Bản made in Japan.
Phân loại: máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước kiềm.
TRIM ION HYPER là sản phẩm nội địa của Nhật Bản, sản xuất bởi hãng Nihon Trim – hãng tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng nước sức khỏe tại Nhật Bản.
TRIM ION HYPER được công ty cổ phần COSMOS JAPAN CREATION (CJC) là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm Trim Ion tại Việt Nam.
TẠO RA 8 LOẠI NƯỚC CÓ ĐỘ pH KHÁC NHAU:
pH 3.0: nước axit mạnh: diệt khuẩn, khử mùi, khử trùng.
pH 5.5: nước axit yếu: rửa mặt, làm đẹp.
pH 7.0: nước tinh lọc: Uống thuốc, pha sữa.
pH 8.5: nước uống: cho người mới sử dụng.
pH 9.0: nước uống: Cho người đã sử dụng.
pH 9.5: nước pha trà, cà phê, đồ uống, nấu cơm.
pH 10.0: nước ngâm, rửa, ninh, hầm.
pH 10.5: nước ngâm, tẩy rửa mạnh.
Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Trim Ion có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chức minh nguồn gốc đầy đủ giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng.
Thông số kỹ thuật (thông tin chi tiết):
Chất liệu sản phẩm (thiết kế của máy):
Điện áp: AC100V.
Tần số định mức: 50-60Hz
Dòng điện: AC5.0A.
Điện áp điện giải: DC55V (tối đa)
Công suất tiêu thụ: 300W (chế độ chờ: khoảng 0.6W).
Ô điện giải: 4 ô (8-cell).
Điện cực: Platin phủ điện cực (5 tấm).
Độ bền điện cực: quy đổi thời gian điện phân 1400 giờ (tùy thuộc vào điều kiện sử dụng như sử dụng và chất lượng nước).
Hệ thống tạo nước hydro: hệ thống 2 chiều.
Đánh giá lượng nước:
(Nước hydro điện phân) về 4 lít / phút (tối đa).
(Nước có tính axit) về 4 lít / phút (tối đa).
(Làm sạch nước) về 5 lít / phút (tối đa).
Áp lực nước cho đường ống: 50kPa ~ 700kPa.
Chiều dài dây điện: khoảng 2.7m.
Trọng lượng: khoảng 2.8kg.
Kích thước: 234 (W) x 239(H) × 112.5(D) mm.
Chức năng sản phẩm:
Nước ion kiềm giàu Hydro không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe:
Lọc sạch theo tiêu chuẩn Nhật Bản, làm sạch nước an toàn mà vẫn giữ lại các khoáng chất để điện phân.
Trung hòa Axit, ngăn ngừa dư thừa Axit, cải thiện chức năng dạ dày, Cải thiện bệnh do thừa Axit (gout, khớp).
Khử chất oxi hóa, Khử gốc tự do, chống lão hóa, Ngăn ngừa rủi ro bệnh tật, Thải độc cơ thể, Tăng sức đề kháng.
SẢN XUẤT BỞI NIHON TRIM -TẬP ĐOÀN CHUYÊN NGHIÊN CỨU VỀ NƯỚC SỨC KHỎE SỐ 1 TẠI NHẬT BẢN.
Với lịch sử nhiều năm chuyên nghiên cứu về nước sức khỏe, Tập đòan NIHON TRIM hiện nay là doanh nghiệp được thị trường khó tính nhất thế giới là Nhận Bản tin dùng. TRIM ION là sản phẩm nội địa, được nghiên cứu – sản xuất đồng bộ tại Nhật Bản bởi NIHON TRIM – Tập đoàn chiếm 65% thị phần nước ion kiềm tại Nhật BẢn (Theo trung tâm nghiên cứu thị trường Yano năm 2017).
LÕI LỌC TINH – CHO NƯỚC UỐNG ĐẦU RA TIÊU CHUẨN JIS NHẬT BẢN.
Lõi lọc tinh Premium Micro Cacbon được sản xuất theo tiêu chuẩn NSF, được sản xuất tại Nhật Bản và đi kèm theo máy.
Nước đầu ra của lõi lọc tinh theo tiêu chuẩn nước uống theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn nước uống tại Việt Nam.
Loại bỏ 16 tạp chất độc hại như Clo dư, thuốc trừ sâu, chì, thuốc tẩy rửa… giúp khủ mùi, khử độc và làm mềm nước.
CÔNG NGHỆ ĐIỆN GIẢI KÉP – TẠO NƯỚC SIÊU GIÀU HYDRO.
Công nghệ điện giải kép (Hybrid Double Electronize System) giúp tạo ra nước có nồng độ Hydro hòa tan cao nhất thế giới hiện nay (lên đến 1300ppb).
Khác với công nghệ điện giải thông thường, công nghệ điện giải kép của TRIM ION bổ sung thêm một buồng điện giải Hydro tăng cường. Buồng điện giải tăng cường có chức năng chuyên tạo ra Hydro hòa tan mà giữ nguyên nước ở trạng thái trung tính, sau đó nước trung tính siêu giàu Hydro này được chạy qua buồng điện giải thông thường và ở đây, nước được điện giải bằng công nghệ điện giải thông thường (như các hãng khác) để tạo tính kiềm theo mong muốn cho nước.
CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG ĐẢO CHIỀU ĐIỆN CỰC – ĐEM LẠI ĐỘ BỀN SIÊU VIỆT.
Công nghệ độc quyền Double Auto Change Crossline (công nghệ tự động đảo chiều điện cực) đổi chiều liên tục dòng điện và dòng nước, khiến các khoáng chất khó bám vào điện cực. Tính năng này giúp bản điện cực bền bỉ và sạch sẽ với thời gian, đem lại độ bền siêu Việt (lên đến 15 năm).
ĐIỆN CỰC TITAN PHỦ BẠCH KIM – CHẤT LƯỢNG BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN.
Để luôn giữ được vẻ đẹp “sáng rạng ngời”, các tấm điện cực của TRIM ION được làm bằng kim loại hiếm Titan phủ Platin (bạch kim), giúp các tấm điện cực của máy luôn giữ được vẻ đẹp “sáng rạng ngời”, không bám bẩn, kể cả sau 1400 giờ sử dụng.
CHỈ SỐ CHỐNG OXI HÓA (ORP) CAO NHẤT TRONG CÁC DÒNG MÁY ĐIỆN GIẢI (lên đến -1500mV).
Với tác dụng kép của ion kiềm và Hydro, nước Trim ion có chỉ số ORP lên tới -1500mV, chỉ số này khẳng định tác dụng vô cùng hiệu quả quan trọng trong việc chống lại quá trình oxy hóa, khiến cơ thể chậm lão hóa, trẻ lâu hơn, làn da đẹp hơn và ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật tiềm tàng, trong đó có các bệnh về tế bào như ung thư.
Bảo hành: 24 tháng (2 năm).


2/ Máy lọc nước công nghiệp Paragon PWS 2.0 Premier

Máy lọc nước công nghiệp Paragon PWS 2.0 Premier

Mã sản phẩm: máy lọc nước công nghiệp Paragon PWS 2.0 Premier.
Hãng sản xuất: Paragon.
Xuất xứ: sản xuất nhập khẩu Mỹ made in USA (United States of America).
Phân loại: máy lọc nước công nghiệp Paragon, máy lọc nước đầu nguồn Paragon, máy lọc nước tổng Paragon, máy lọc nước khu chung cư, máy lọc nước không sử dụng nước thải.
Chức năng lọc nước đầu nguồn tiêu chuẩn dành cho căn hộ nước máy thành phố và nước máy sinh hoạt.
PSE Standard 1.0: là hệ thống lọc nước đầu nguồn tiêu chuẩn dành cho căn hộ gồm 2-4 phòng tắm:
Hệ thống lọc đầu nguồn: tích hợp van tự động sục rửa nhập khẩu Mỹ (100%) giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu lọc và tăng cường hiệu quả, vật liệu xử lý nước cao cấp nhập khẩu Anh Quốc (Purolite).
Vỏ tủ máy lọc nước chất liệu nhựa ABS tổng hợp.
Tích hợp công nghệ loại bỏ kim loại nặng, loại bỏ hóa chất có hại như Clo dư, Flo dư.
Sử dụng công nghệ trao ion nhập khẩu từ Mỹ để loại bỏ độ cứng trong nước.
Sản phẩm hoàn thiện nguyên bộ, chỉ cần đấu nối (Plug & Play).
Vật liệu lọc chính KDF 55.
Vật liệu lọc thứ cấp than hoạt tính cao cấp GAC.
Vật liệu bình chứa đạt chuẩn NSF Hoa Kỳ.
Công suất tiêu thụ điện năng: …
Công suất lọc: …
An toàn, dễ dàng tháo lắp.
Tỉ lệ thu hồi 60% – 70% nước (trong điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn).
Điện áp đầu vào: AC 220V/ 50Hz.
Kích thước (cao x rộng x sâu): …
Miên phí lắp đặt: miễn phí công lắp đặt.
Miễn phí duy trì sản phẩm 1 năm: gồm vật tư hao mòn như muối, than hoạt tính.
Chăm sóc sản phẩm định kỳ, miễn phí công chăm sóc.
Bảo hành 24 tháng (2 năm).
Công nghệ máy lọc nước tổng Paragon:
1.Hệ thống lọc tích hợp:
Hệ thống lọc thô Paragon: chức năng lọc 100 micron, tự động làm sạch và sục rửa.
Hệ thống lọc thô Paragon: chức năng lọc 10 micron.
Hệ thống lọc đầu nguồn: sử dụng công nghệ DAMM, tích hợp van tự động sục rửa nhập khẩu từ Mỹ, giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu lọc và tăng cường hiệu quả hoạt động của toàn hệ thống.
Hệ thống làm mềm nước: sử dụng hệ thống van tự động sục rửa nhập khẩu Mỹ; vật liệu xử lý nước cao cấp, nhập khẩu.
Hệ thống Plug-Play: tích hợp đồng bộ hệ thống van – ống – đồng hồ đo, giúp vận hành sản phẩm ổn định hơn; lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng.
2. Công nghệ DAMM (Dual Action Mixed Media):
Công nghệ DAMM (dual action mixed media): Cơ chế DAMM vừa phát huy hiệu quả hấp phụ của than hoạt tính đối với các hóa chất có hại và cặn bẩn trong nước, vừa sử dụng KDF55 giúp tăng cường quá trình oxy hóa (redox) để loại bỏ kim loại nặng có hại cho sức khỏe, giảm mạnh Clo dư và các hợp chất Clo trong nước, ức chế quá trình phát triển của vi rút, vi khuẩn.
3.Công nghệ tự động:
Hệ thống tự động sục rửa (Auto Rinse): Hệ thống tự điều chỉnh thời gian và lưu lượng sục rửa theo yêu cầu của người sử dụng. Hệ thống Auto Rinse được áp dụng đối với Bộ máy lọc nước trung tâm, Bộ máy làm mềm nước.
4. Lắp đặt đầu nguồn cho chung cư, nhà song lập, biệt thự nhỏ từ 2-4 phòng tắm.
5. Áp dụng với nhu cầu cao cấp về nước cho cả ngôi nhà.
Ghi chú về KDF:
KDF là viết tắt của Kinetic degradation fluxion, được phát triển vào năm 1984 và được cấp bằng sáng chế vào năm 1987.
Về mặt cấu trúc, lõi lọc KDF là vật liệu lọc được cấu tạo bởi hợp kim đồng và kẽm với tỷ lệ nhất định để tạo ra phản ứng điện hóa khi tiếp xúc với các thành phần gây ô nhiễm trong nước.
Trong phản ứng này, Kẽm (Zn) hoạt động như một điện cực dương, còn Đồng (Cu) hoạt động như một điện cực âm.
Các Ion phân ly từ các chất ô nhiễm trong nước được loại bỏ bằng quá trình trao đổi ion (phản ứng ô xy hóa khử), và chuyển thành các hợp chất vô hại. Quá trình này có thể loại bỏ Clo và các hợp chất Clo, Hydrogen Sulfide, các kim loại nặng (chì, thủy ngân, asen, cadimi…), sắt và có thể loại bỏ một số chất vô cơ gây ô nhiễm khác.
KDF cũng ức chế sự phát triển của tảo, nấm và vi khuẩn tới một giới hạn nhất định.
Vật liệu lọc KDF được ứng dụng khá phổ biến tại các nước trên thế giới trong xử lý nước cấp đô thị và ứng dụng trong xử lý nước thải y tế cũng như nước thải công nghiệp.
Vật liệu lọc KDF sẽ hiệu quả tốt hơn khi có sự kết hợp với than hoạt tính và cũng hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của than hoạt tính.
Ứng dụng lọc nước của KDF được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF61 lắp cho Nhà máy xử lý nước cấp và đạt tiêu chuẩn NSF năm 2010 cho các công ty chuyên sản xuất nước uống, năm 2005 của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.
Trong điều kiện hoạt động bình thường, hệ thống xử lý nước gồm KDF và than hoạt tính đã loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, Clo, các kim loại nặng… trong nước đến tiêu chuẩn nước uống cho phép.
Chức năng máy lọc nước đầu nguồn Paragon:
Lọc nước bằng vật liệu đồng kẽm (KDF):
Là loại vật liệu xử lý nước mà thành phần là sự kết hợp của đồng và kẽm, để khi tiếp xúc với nước sẽ tạo ra phản ứng điện hóa. Trong phản ứng này, Kẽm (Zn) hoạt động như một điện cực dương còn Đồng (Cu) hoạt động như một điện cực âm.
Các ion phân ly từ các chất ô nhiễm trong nước được loại bỏ bằng quá trình trao đổi ion (phản ứng ô xy hóa khử), và chuyển thành các hợp chất vô hại. Chẳng hạn như quá trình khử clo dư và các hợp chất Clo trong nước, ion Clo được chuyển đổi thành clorua lành tính, hòa tan trong nước.
Tương tự như vậy, một số kim loại nặng như đồng, chì, thủy ngân, arsen…, tiếp xúc với bề mặt của vật liệu lọc sẽ được loại bỏ hiệu quả ra khỏi nước (kẽm đóng vai trò là cực dương và đồng là cực âm trong tế bào điện phân). Phản ứng ô xy hóa khử này cũng tạo ra một điện thế khoảng 300 mV, có thể có tác dụng ức chế sự sinh trưởng, phát triển của các vi sinh vật trong nước, bên cạnh việc hình thành các gốc hydroxyl trong suốt quá trình phản ứng.
Vật liệu lọc KDF không giúp tiêu diệt triệt để các vi sinh vật và kháng sinh, cũng như hiệu quả xử lý các hợp chất hữu cơ trong nước không cao, đặc biệt là thành phần thuốc trừ sâu phốt phát hữu cơ nên KDF cần thiết phải có sự kết hợp với than hoạt tính để khắc phục hiện trạng này, và cũng hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của than hoạt tính.
Quá trình này có thể loại bỏ clo, hydro sunfua, kim loại nặng, sắt và có thể làm giảm một số chất gây ô nhiễm vô cơ. Bộ lọc cũng ức chế sự phát triển của tảo, nấm và vi khuẩn ở một mức độ nhất định.
Công nghệ lọc KDF đã được ứng dụng khá phổ biến trong xử lý nước cấp đô thị, và xử lý nước thải y tế và nha khoa, cũng như cho nước thải công nghiệp.
Các sản phẩm xử lý nước sử dụng công nghệ KDF có thể là các máy lọc nước gia đình (tại chậu rửa, tại vòi nước hoặc tại vòi sen…) hoặc cũng thể là sản phẩm xử lý nước cho toàn bộ tòa nhà.
Hạn chế của máy lọc nước công nghiệp Paragon:
Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ phát hiện ra rằng lọc nước bằng đồng kẽm có thể loại bỏ thủy ngân khỏi nước bị ô nhiễm, nhưng chỉ ở nồng độ thấp, và khuyến nghị rằng đối với nước bị ô nhiễm cao, các quy trình khác nên được sử dụng.


3/ Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301

Mã sản phẩm: máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301.
Nhập khẩu Nhật Bản made in Japan.
Tham khảo thêm thông tin hãng lọc nước Mitsubishi: tại đây.
Youtube hãng: Youtube
Loại bỏ 99,9 % vi khuẩn và các chất gây hại tiềm ẩn trong nước.
Giữ nguyên khoáng chất có lợi.
Tạo kiềm với độ pH 8-10.5
Tự động làm sạch.
Tùy chỉnh nhiều chế độ.
6 trong 1 Double Nickel Chrome tap với màn hình LCD hiển thị thông số.
Nước tinh khiết kiềm ở 3 mức – pH 8 đến 9; pH 8.5 đến 9.5; pH 9 đến 10 tương ứng ở các chế độ “Alkaline 1, 2 ,3”.
Bạn có thể chọn độ pH từ 9.5 đến 10.5 ở chế độ “Strong Alkaline“.
Nước tinh khiết hoặc nước có tính axit ( để làm đẹp – Rửa nước có tính axit lên da ).
Điện cực Titanium Titanium với hệ thống làm sạch tự động điện cực.
Tốc độ dòng chảy cao: 3 lít mỗi phút.
Lõi lọc thay thế: UZC2000E / EUC2000.
Lõi lọc UZC200E / EUC2000: lỗi kỹ thuật được đổi mới trong 6 tháng.
Hãng sản xuất Mitsubishi.
Điện áp 220 – 240V.
Công suất chế độ nghỉ: 0.5W.
Tối đa: 250W.
Áp suất tĩnh 0.07 – 0.75 Mpa.
Áp suất động 0.07 – 0.35 Mpa ( làm việc được dưới áp suất động 0.07 Mpa ).
Nhiệt độ nước tối đa cho phép 35°C.
Chất liệu máy nhựa ABS, nhựa POM, bạch kim (Platinum), Titan.
Số điện cực 5 tấm.
Tốc độ lọc 3L / phút.
Chế độ làm việc điều khiển hoàn toàn tự động (digital).
Hệ thống có các tùy chọn mức Alkaline cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Chế độ tạo nước acid dùng để chăm sóc da mặt.
Chế độ tạo nước tinh khiết dùng để uống thông thường, pha sữa cho trẻ em …
Chế độ cảnh báo dòng chảy.
Chế độ báo hiệu thay cục lọc.
Chế độ tự làm sạch hệ thống.
Chế độ khôi phục cài đặt gốc.
Tính năng loại bỏ 99,9 % vi khuẩn và các chất gây hại tiềm ẩn trong nguồn nước (chlorine, hóa chất, chất gỉ sét, chì, kim loại hòa tan, nấm mốc…)
Công nghệ sợi màng rỗng siêu mịn tiên tiến do tập đoàn Mitsubishi phát triển + kết hợp than hoạt tính + ceramic đặc biệt + lớp vải không dệt.
Không gây lãng phí nước, không can thiệp vào khoáng chất tự nhiên có trong nước.
Không phụ thuộc vào không gian và diện tích.
Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đầu nối ngay tại vòi.
Tạo kiềm trong nước.
Lưu ý: chỉ dùng cho nước máy, không dùng được với nước nóng.
Điện cực: phương thức điện phân liên tục.
Khả năng điều chỉnh Alkaline ( tạo kiềm): 4 mức.
Acid: 1 mức.
Thời gian hoạt động liên tục Alkaline 1, 2, 3… xấp xỉ 10 phút.
Alkaline mạnh, nước tính acid…xấp xỉ 5 phút.
Lưu lượng định mức 2.5L/ phút (ở áp suất 0.1 Mpa,°C).
Lưu lượng bộ lọc nước sau lọc: ~2.2L/ phút. Nước xả: ~0.3L/ phút.
Nước sau lọc: ~3.3L/ phút. Nước xả: ~0.4L/ phút (áp lực 0.3 MPa, 20°C).
Quy cách thiết kế: chức năng điều chỉnh lưu lượng nước.
Đường kính lỗ khoan 36 – 40 mm.
Cáp tín hiệu 1.5 m.
Kích thước chiều cao tối đa: 290mm.
Vòi lọc cao: 225mm.
Vòi xả: 64mm.
Bán kính quét của vòi lọc: 150mm.
Khối lượng 1.5kg.
Giao diện Tiếng Anh.
Khối điện giải kích thước 170 × 104 × 294 mm ( rộng x dài x cao).
Khối lượng 3.5 kg (4.0 kg khi lõi lọc đầy nước).
Dây nguồn 1.2 m.
Lõi lọc Model EUC2000. Thời hạn sử dụng 12 tháng (20 lít/ ngày).
Khối lượng 0.8 kg (1.4 kg khi lõi lọc chứa đầy nước).
Kích thước đường kính tối đa 105 mm x chiều cao 217 mm.
Tiêu chuẩn JIS S 3201/ ISO9001-14001.
Bảo hành 5 năm cho bộ vòi, 2 năm cho phần điện của thiết bị.
Lõi lọc hiệu suất cao:
Sử dụng lõi lọc Cleansui EUC2000 có khả năng loại bỏ 99,9 % vi khuẩn và 13 chất gây hại tiềm ẩn trong nguồn nước (chlorine, hóa chất, chất gỉ sét, chì, kim loại hòa tan, nấm mốc…). Công nghệ màng lọc sợi rỗng lọc sạch tạp chất hóa lý vi sinh nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất có lợi cho cơ thể.
Có thể sử dụng liên tục nước ion kiềm:
Với 5 tấm điện cực, giúp quá trình điện phân diễn ra mạnh mẽ. Vì vậy người dùng có thể sử dụng liên tục nước ion kiềm trong khoảng 10 phút, . Nước ion kiềm có thể được sử dụng mà không cần thời gian chờ đợi.
An toàn – dễ sử dụng.
Tăng cường chức năng để ngăn chặn việc vô tình uống nước ion hóa mạnh hoặc nước axit bằng đèn cảnh báo màu đỏ, âm báo và tự động chuyển chế độ nước uống cho lần sử dụng kế tiếp. An toàn cho người già, trẻ nhỏ
Điều khiển lưu lượng dễ dàng với cần gạt:
Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng, tốc độ dòng chảy có thể được điều chỉnh bằng cần gạt. Máy hoạt động và cung cấp nước sạch ngay cả khi không có điện.
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại:
Bộ tạo kiềm và lõi lọc được đặt phía dưới bồn rửa. Máy thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian, cùng với kiểu dáng hiện đại giúp căn bếp trở nên sang trọng hơn
Cơ chế tạo kiềm của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui:
Chu trình tạo kiềm:
Nước máy sau khi qua quá trình lọc nước sẽ được điện phân thành nước ion kiềm và nước có tính axit yếu.
Quá trình điện phân:
Các ion Natri, Magie, Canxi, Kali… được hút về cực âm. Từ đó. tăng mật độ khoáng trong nước.
Quy trình lắp đặt máy lọc nước Mitsubishi Cleansui:
Khảo sát tình trạng bàn đá, tủ bếp, dây điện.
Định vị máy vào vị trí cố định để máy không bị nghiêng, bị rung lắc trong quá trình vận hành.
Đục bê tông ( nếu có), khoan lỗ đá, chậu rửa để cho dây cấp nước qua.
Đấu nối đường cấp nước và thoát nước.
Lắp hoàn chỉnh các phụ kiện, kiểm tra lại trước khi sử dụng.
Vệ sinh lại khu vực lắp đặt.
Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.
Sau 1 ngày làm việc, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại quý khách để tiếp nhận thông tin phản hồi sau khi thực hiện lắp đặt.


4/ Máy lọc nước Aosmith G2

Máy lọc nước Aosmith G2

Mã sản phẩm: máy lọc nước AOSmith G2.
Hãng sản xuất: AOSmith.
Xuất xứ: sản phẩm của tập đoàn A. O. Smith Corporation (sản xuất tại nhà máy A. O. Smith Environmental Products Co., Ltd).
Kiểu dáng máy lọc nước đặt bàn (Counter-top).
Chức năng lọc nước thường, nước máy thành phố, nước máy sinh hoạt.
Màu sắc: màu trắng.
Thiết kế tinh tế: vỏ kín nhỏ gọn sang trọng và tiện nghi, thiết kế không bình chứa tiết kiệm diện tích.
Tích hợp chức năng nước nóng lạnh trong máy.
Màn hình Led: giúp kiểm soát chất lượng nước dễ dàng.
Công nghệ RO – Side Stream: lượng nước thải đã được giảm thiểu tối đa so với các công nghệ lọc RO thông thường, giờ đây để thu được 1 cốc nước tinh khiết, bạn chỉ mất 1 cốc nước thải theo tỉ lệ 1:1. Màng RO được nâng cao tuổi thọ gấp 1.5 lần có tuổi thọ lên tới 3 năm, giúp giảm thiểu chi phí bạn phải bỏ ra để nhận về một lít nước tinh khiết.
iRO-EMS: cảnh báo thay thế lõi RO.
Phương pháp sục rửa tự động làm sạch, sục rửa lõi lọc tự động.
Van điện từ tích hợp: có cảnh báo kiểm tra chất lượng của nước (màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế, màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức).
Có cảnh báo rò rỉ: máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo.
AOSmith chứng nhận đạt chuẩn NSF International NSF/ANSI 58 và 42 (hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ).
Loại bỏ kim loại nặng.
Loại bỏ hóa chất có hại như Clo dư, Flo dư.
Vòi lấy nước: dạng vòi điện tử.
Thiết kế không bình chứa.
Công suất (tổng) 25W.
Công suất lọc: 75 GPD ( 11.8 lít/giờ, 284 lít/ngày).
Dung tích bình chứa nước thường 6 Lít.
Áp suất nước cấp phù hợp: 0.1MPa ~ 0.35MPa.
Nhiệt độ nước cấp 5 ~ 38°C.
Kết nối đầu ra ống nước Ø6mm.
Điện áp đầu vào: AC 220V/ 50Hz.
Kích thước (rộng x sâu x cao): 420mm x 260mm x 410mm.
Trọng lượng: 11kg.
Bảo hành 24 tháng (2 năm).
Ghi chú:
Đơn vị chuyển đổi: 0.1 PMa = 1.02kg/cm² = 14.5Psi.
1Psi = 0.07kg/cm².
1 Gallon = 3.785 lít.
Đơn vị tính: 75 GPD = 75 Gallons/ngày = 284 lít/ngày = 197 mililit/phút.
Cấu tạo lõi lọc AOSmith:
Lõi PP 5micron (bộ lọc kích thước lưới lọc thô): loại bỏ gỉ sắt kim loại, cát, các tạp chấn rắn, và các thành phần có kích thước lớn hơn 5 micron hòa trộn trong nước.
Lõi GAC (bộ lọc Carbon): loại bỏ các chất nhiễm bẩn thô và mịn trong nước như Clo, Flo, thuốc trừ sâu, các chất hữu cơ độc hại, giúp tăng tuổi tho của lõi than hoạt tính và RO – Side Stream, loại bỏ các sản phẩm phụ từ quá trình khử trùng, khử màu, khử mùi và các thành phần khác trong nước, sử lý mùi hôi và vị lạ trong nước.
Lõi PP 1mircon (bộ lọc kích thước lưới lọc siêu nhỏ): loại bỏ những thành phần kích thước nhỏ hơn như chất rắn và cặn lơ lửng.
Lõi RO – Side Stream: loại bỏ 99.99% các chất rắn hòa tan, kim loại nặng như Asen, chì, thủy ngân, đồng thời loại bỏ các vi sinh vật như vi khuẩn, vi rút. Với kích thước lưới lọc siêu nhỏ 0.0001 microns (0.1mm) sẽ làm giảm lượng vi khuẩn đến 4000 lần và giảm nhiễm các loại virus hơn 400 lần và các thành phần nguy hại khác.
Lõi PAC (bộ lọc Carbon sau khi lọc RO): có chức năng khử mùi và điểu chỉnh vị của nước.
Chức năng của máy lọc nước AOSmith G2:
Với trên 140 năm lịch sử, A. O. Smith cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự an toàn – tiện nghi vượt trội khi sử dụng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của A. O. Smith.
Máy lọc nước RO gia dụng đầu tiên trên thế giới được thiết kế không bình chứa, đảm bảo nước luôn tinh khiết tươi mới.
Công nghệ màng lọc RO – Side Stream, giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần.
Vòi nước điện tử sang trọng và tiện nghi, với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được tích hợp.
Bằng thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, dòng sản phẩm máy lọc nước đặt bàn (Counter-top) của A. O. Smith không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết, mà còn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Tiện nghi hơn: tiện nghi hơn tích hợp chức năng nước nóng lạnh trong máy lọc nước đặt bàn của A. O. Smith, giúp đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết, dù là nhà riêng hay văn phòng.
Thiết bị điện tử chuyên dụng của A. O. Smith được kết nối với máy lọc nước qua cổng USB sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi (nếu có) nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết nhất.
Cảnh báo thay thế lõi lọc: căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
Cảnh báo rò rỉ: với máy lọc nước AOSmith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.
Sục rửa lõi lọc tự động: khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.
Van điện từ tích hợp: kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.
Cảnh báo lỗi vận hành: với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.
Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.
Đặc biệt với màng lọc RO – Side Stream, A. O. Smith mang đến “giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.
So sánh được đo lường kiểm tra, tính toán giữa máy lọc nước RO A. O. Smith và máy lọc nước RO thông thường trong cùng điều kiện vận hành và cùng nguồn nước đầu vào tại trung tâm nghiên cứu xử lý nước A. O. Smith nhận thấy máy lọc nước AOSmith tối ưu hơn và tiết kiệm chi phí.
Vòi nước điện tử: sang trọng và tiện nghi, với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước luôn tinh khiết và an toàn.
Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.
Đi kèm với mỗi sản phẩm của A. O. Smith là một sách hướng dẫn sử dụng trong đó có đầy đủ thông tin về các lỗi thường gặp đi kèm với mã lỗi, biểu hiện và cách xử lý. Với sách hướng dẫn sử dụng quý khách hàng có thể yên tâm tự khắc phục những sự cố thông thường hoặc quý khách có thể liên lạc với Trung tâm dịch vụ khách hàng ủy quyền của A. O. Smith theo đường dây nóng 1800-1228 để được trợ giúp.
Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy lọc nước AOSmith:
Vị trí lắp đặt: khu vực khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp vào máy.
Nguồn điện: cần được bố trí gần vị trí lắp đặt sản phẩm trong khoảng 1 mét.
Điều kiện áp lực nước cấp đầu vào: nước cấp đầu vào cần đủ áp lực (0.1PMa – 0.35PMa), cần bơm tăng áp khi áp lực nước nhỏ hơn 0.1 PMa hoặc van giảm áp khi áp lực lớn hơn 0.35PMa.
Đường thoát nước: đường thoát nước gần điểm lắp đặt sản phẩm.
Điều kiện nước cấp: nước máy tiêu chuẩn.


5/ Máy lọc nước Karofi SLIM S-S038

hinh anh san pham Máy lọc nước Karofi SLIM S-S038

Mã sản phẩm: máy lọc nước Karofi SLIM S-S038.
Hãng sản xuất: Karofi.
Màng lọc Màng RO 100GPD thay nhanh Hàn Quốc.
Công suất lọc 20 L/h.
Bình áp 8.5L.
Điện năng tiêu thụ 25 w/h.
Hệ thống lọc 8 Lõi (3 Lõi lọc thô, màng RO thay nhanh Hàn Quốc, 4 Lõi lọc chức năng).
Các lõi chức năng Lõi T33-GAC; Lõi Far Infrared; Lõi Mineral; Lõi NanoSilver.
Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50-60%.
Khối lượng 9 Kg.
Xuất xứ Việt Nam.
Máy lọc nước không tủ siêu mỏng gọn.
8 Cấp lọc ưu việt (3 Lõi lọc thô, màng RO thay nhanh Hàn Quốc, 4 Lõi lọc chức năng).
Loại bỏ 99,99% chất ô nhiễm có trong nước.
Gấp đôi công suất lọc.
Bảo hành: 36 Tháng.
Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT.
Vượt qua mọi quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nước sau lọc và chất lượng máy lọc nước cho gia đình, Karofi là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc RO: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình Do Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp.
Nguồn nước được cấp chứng nhận phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.
HỆ LÕI LỌC ƯU VIỆT.
Công nghệ lọc RO có khả năng loại bỏ 99,99% tạp chất ô nhiễm có nước Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.
Máy lọc nước sử dụng Màng RO thay nhanh Hàn Quốc, nguyên khối, vô trùng, gấp đôi công suất lọc.


Địa chỉ mua máy lọc nước chính hãng giá rẻ

showroom bep royal
showroom bep royal

Thiết bị nhà bếp Royal là địa chỉ bán máy lọc nước chính hãng giá rẻ. Showroom Beproyal chuyên bán máy lọc nước. Vận chuyển lắp đặt máy lọc nước nhanh tận nơi ở Hà Nội và toàn quốc.
BepRoyal luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0975771215. Hotline: 0978028661.

 

 

Quay về danh mục máy lọc nước

tổng kho máy lọc nước giá rẻ
Tổng kho máy lọc nước giá gốc tại BEPROYAL Hà Nội

Một số mã máy lọc nước giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã máy lọc nước giá rẻ hàng chính hãng: Máy lọc nước Karofi SLIM S-S038, Máy lọc nước Unilever PUREIT CASA, Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5, Máy lọc nước Korihome WPK 606, Máy lọc nước Aosmith G2, Máy lọc nước Unilever PUREIT ULTIMA, Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU101, Máy lọc nước Aosmith RO AR600-C-S-1, Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui MP02-4, Máy lọc nước Panasonic TK-AS45, Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301, Máy lọc nước Trim Ion HYPER, Máy lọc nước công nghiệp Paragon PWS 2.0 Premier.
Download Catalogue:

0978028661