Đại lý bếp ga Electrolux cao cấp tốt nhất 2023 BEPROYAL, bếp ga Electrolux nhập khẩu, bếp gas Electrolux chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Bếp ga Electrolux nhập khẩu chất lượng cao được ưa chuộng nhờ ưu điểm nấu ăn ngon bằng lửa, hiệu quả, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.
Các sản phẩm bếp ga Electrolux âm chính hãng tại Bếp Royal phải trải qua hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến nhất dưới bàn tay của những kỹ sư hàng đầu trước khi trao đến tay cho người tiêu dùng.

Nguồn gốc xuất xứ: thương hiệu bếp gas Electrolux được nhập khẩu từ một quốc gia có truyền thống lắp ráp thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín hàng đầu thế giới.
Tiêu chuẩn chất lượng:
bếp ga Electrolux cao cấp được tích hợp mặt kính cùng các linh kiện bo mạch, bụng bếp, IC công suất cao cấp giúp chất lượng bếp ga Electrolux luôn đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của chiếc bếp ga Electrolux: bếp Electrolux cảm ứng có các tính năng thông minh hiện đại. Bếp ga Electrolux cao cấp nhập khẩu được trang bị hệ thống ngắt ga tự động đảm bảo an toàn tối đa khi sử dụng.
Chức năng điều khiển bằng cảm ứng, có khóa an toàn cho trẻ em, chức năng cài đặt thời gian nấu bằng điện tử, hệ thống ngắt ga tự động.
Bếp nấu với 3 vòng lửa đem lại hiệu suất nấu cao. Kiềng bếp bằng gang, được thiết kế phù hợp với mọi loại đáy nồi, bộ chia lửa dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.
Bếp gas âm Electrolux có điều khiển bằng cảm ứng với các chức hiện đại như khóa an toàn cho trẻ em, cài đặt thời gian bằng điện tử. Hệ thống kiềng gang đúc chắc chắn có thể dùng cho loại chảo có đãy trũng.
Bếp ga Electrlux cao cấp được trang bị hệ thống van cảm ứng tự động ngắt gas khi nước trào đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu. Bộ phận đánh lửa bằng điện hoặc pin 1,5V.

Chế độ bảo hành: tất cả các sản phẩm bếp ga Electrolux được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp ga Electrolux chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc chất lượng sản phẩm và giá là tốt nhất.

-3%
6.790.000 
-3%
5.790.000 
-13%
4.490.000 
-2%
4.090.000 
-11%
3.990.000 
-3%
3.190.000 
0978028661