Máy lọc nước

Máy lọc nước là gì?
Máy lọc nước tiếng anh là “Portable water purification hoặc Water filter“, là loại máy dùng trong gia đình dùng để lọc nước loại bỏ các tạp chất vi khuẩn có hại và an toàn cho người sử dụng. Với nguyên lý hoạt động của máy lọc nước có một bình áp lớn, dòng nước chảy chui qua những lõi lọc loại bỏ những tạp chất độc hại thải ra ngoài qua một ống dẫn nước thải nhỏ.
Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Lọc_sạch_nước
Máy lọc nước loại nào tốt?
Máy lọc nước hiện nay trên thì trường có rất nhiều hãng khác nhau nhưng những thương hiệu nổi tiếng và uy tín thì không nhiều dưới đây là các hãng máy lọc nước tốt và nổi tiếng.
Một số hãng máy lọc nước ưa chuộng trên thị trường như máy lọc nước AOSmith, máy lọc nước Kangaroo, máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Atlas filtri nhập khẩu Italy… Đây là những loại máy lọc nước được đánh giá khá tốt qua nhu cầu và chất lượng sản phẩm, một số loại nhập khẩu từ Mỹ (USA) một số loại nhập khẩu từ Italy, kiểu dáng thiết kế hiện đại và sử dụng công nghệ tiên tiến châu Âu.
Phân loại máy lọc nước trên thị trường
Máy lọc nước nổi bật với 2 loại chính là máy lọc nước RO có nước thải và máy lọc nước Nano không có nước thải.
Phân biệt máy lọc nước Ro và Nano
Máy lọc nước RO: Là loại máy có sử dụng điện, tích hợp bơm áp dễ dàng lắp với những nơi có áp lực thấp, và có nước thải ra, máy loc RO lọc sạch không giữ lại khoáng chất và màng lọc Ro tự sục rửa trong quá trình lọc, diệt sạch vi khuẩn.
Máy lọc Nano: thường không sử dụng điện chỉ cần có áp lực nước việc lắp máy trở nên đơn giản, máy lọc không có nước thải giúp tiết kiệm nước đáng kể, nước sau khi lọc giữ được khá nhiều khoáng chất.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy lọc nước
Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy lọc nước cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.
Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt máy lọc nước uy tín, tặng kèm quà tặng, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 3 năm tùy từng sản phẩm máy lọc nước.

Showing 1–12 of 33 results

1 2 3