Nồi áp suất

Nồi áp suất là gì?
Nồi áp suất tiếng anh là “Pressure cooking“. Nồi áp suất từ là loại nồi có khả năng tương tác với bếp từ qua đáy nồi và thành của nồi nhiễm từ, một dụng cụ nấu ăn bằng nước ở áp suất cao hơn nồi thông thường. Với nguyên lý hoạt động khi nấu nồi được vặn kín nắp để hơi nước không thể thoát ra ở một áp suất nhất định đã được chọn. Việc đậy nắp kín khiến cho trong nồi đạt hơi bão hòa và nước sôi ở nhiệt độ cao hơn điểm sôi ở điều kiện tiêu chuẩn, nghĩa là sôi ở nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Việc hơi bão hòa và nhiệt độ sôi cao hơn khiến nước thẩn thấu vào thức ăn nhanh hơn, thức ăn mềm nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng nấu cao hơn.
Nồi áp suất loại nào tốt?
Các hãng nồi áp suất tốt và nổi tiếng: nồi áp suất ưa chuộng trên thị trường như nồi áp suất Elo, nồi áp suất Fissler, nồi áp suất Kiwa…
Nồi áp suất Fissler dùng có tốt không?
Nồi áp suất Fissler là loại bộ nồi nhập khẩu hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Nồi áp suất Fissler là dòng sản phẩm sản xuất chuyên để phục vụ cho thị trường châu Âu nên gần như các sản phẩm của Fissler đều là những thiết kế đẳng cấp sang trọng.
Nồi áp suất giá rẻ: các sản phẩm nồi áp suất giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy, chủ yếu là các sản phẩm nồi áp suất giá thành rẻ để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Nồi áp suất nhập khẩu nguyên chiếc
Nồi áp suất nhập khẩu Đức: gồm có các hãng Nồi áp suất Elo, Nồi áp suất Fissler…
Nồi áp suất nhập khẩu HongKong: gồm có các hãng Nồi áp suất Elo…
Địa chỉ mua nồi áp suất uy tín tại Hà Nội
Công ty Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm nồi áp suất nhập khẩu Đức, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm nồi áp suất cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể. Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc sản phẩm nồi áp suất xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978028661 để được trợ giúp.

Hiển thị một kết quả duy nhất