Bếp điện từ

Bếp điện từ là gì?
Bếp điện từ là bếp từ (bếp cảm ứng từ) kết hợp với bếp điện là loại bếp có khả năng tiết kiệm điện năng tốt, nấu chín thức ăn nhanh. Với nguyên lý khi bếp bên từ bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trên mặt bếp, từ đó đun nóng nồi có đế nhiễm từ làm chín thức ăn. Còn đối với bên bếp điện thì khi bếp bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua cuộn dây mayso đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra nhiệt lượng làm nóng nồi và chín thức ăn.
So sánh bếp từ (bếp cảm ứng điện từ) và bếp điện từ (bếp cảm ứng điện từ kết hợp bếp điện)
Điểm giống nhau: Bếp từ và bếp điện từ đều sử dụng nguồn điện để làm nóng nồi xoong chảo nấu chín thức ăn. Có thể dùng nồi từ cho cả hai loại bếp.
Điểm khác nhau: Bếp điện từ ( được hiểu bếp hỗn hợp bếp từ kết hợp bếp điện) có 2,3- hoặc 4 vùng nấu riêng biệt, Có vùng nấu từ sẽ hoạt động theo nguyên lý của từ trường tiếp xúc đáy nồi sắt sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên và vùng còn lại sẽ hoạt động như bếp điện là đốt nóng trực tiếp lên đáy nồi. Bếp điện không kén nồi có tận dụng được các nồi xoong chảo cũ, hay những nồi bằng gốm,, thủy tinh.., còn bếp từ ( bếp cảm ứng điện từ) thì kén nồi nên chỉ có thể sử dụng nồi từ để đun nấu.
Bếp điện từ loại nào tốt?
Các hãng bếp điện từ tốt và nổi tiếng
Một số hãng bếp điện từ ưa chuộng trên thị trường như bếp điện từ Cata, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Brandt, bếp điện từ Binova, bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Hafele, bếp điện từ Faster, bếp điện từ Canzy, bếp điện từ Benza, bếp điện từ Napoliz…
Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc
Bếp điện từ nhập khẩu Đức (made in Germany)
Gồm có các hãng bếp điện từ Lorca, bếp điện từ Faster…
Bếp điện từ nhập khẩu Tây Ban Nha (made in Spain)
Gồm có các hãng bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Cata, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Binova…
Bếp điện từ nhập khẩu Malaysia (made in Malaysia)
Gồm có các hãng bếp điện từ Canzy, bếp điện từ Faster, bếp điện từ Kocher, bếp điện từ Abbaka…
Bếp điện từ nhập khẩu Trung Quốc chất lượng khá tốt (Made in P.R.C)
Gồm có các hãng như bếp điện từ Benza, bếp điện từ Faster, bếp điện từ Canzy…
Bếp điện từ sản xuất tại Việt Nam (hàng nội địa lắp ráp trong nước)
Gồm có các hãng như bếp điện từ Taka…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành bếp điện từ
Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt bếp điện từ uy tín, tặng kèm aptomat chống giật, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 3 năm tùy từng sản phẩm bếp điện từ.

Showing 1–12 of 162 results

1 2 3 4 12 13 14