Bếp từ Bosch

Giới thiệu bếp từ Bosch
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Bosch – “Bosch invented for life”
Bosch là thương hiệu đứng thứ 3 trên thế giới về thiết bị gia dụng của Châu Âu và là thương hiệu lớn sản xuất các thiết bị như: điện lạnh, máy giặt, máy rửa bát, bếp từ và các thiết bị gia dụng khác. Bosch luôn cải tiến sáng tạo cho ra những sản phẩm thiết bị có hiệu suất sử dụng cao, chất lượng và tiết kiệm năng lượng vượt trội chưa từng có, tính năng sử dụng dễ dàng.
Wesbite quốc tế: bosch-home.com
Nguồn tham khảo: Bosch.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=wUaiikDVX1E
Tính năng nổi bật của bếp từ Bosch
Bếp từ Bosch chính hãng cùng một thương hiệu nhưng lại có xuất xứ bếp từ khác nhau bởi chúng được sản xuất tại các quốc gia khác nhau. Bếp từ 2 vùng nấu thường được sản xuất tại Trung Quốc, các dòng 3, 4 vùng nấu được sản xuất tại Tây Ban Nha và Đức.
Bếp từ Bosch thường có kiểu dáng vuông 3 hoặc 4 vùng nấu phù hợp đại đa số các căn bếp, ngoài ra còn vài mẫu kiểu dáng 3 dài hoặc đa điểm dài cho những căn bếp rộng và bếp của quầy bar.
Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.
Cảnh báo chống tràn: Nếu bếp Bosch phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.
Khóa an toàn trẻ em: Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và trẻ em sẽ không thể điều khiển các chương trình đang hoạt động của bếp từ Bosch.
Bề mặt luôn mát lạnh: Toàn bộ bề mặt bếp luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp.
Ưu điểm của bếp từ Bosch
Hiệu suất sử dụng của bếp lên tới 90% trong khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60 – 70 %, lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài hầu như là không có.
Thời gian nấu nướng của bếp từ Bosch khá nhanh, tiết kiệm khoảng 1/2 thời gian so với sử dụng bếp ga.
Bếp từ dùng khá an toàn khi bạn bật bếp mà chưa đặt nồi thì bếp không sinh nhiệt, khi bạn sử dụng xong tắt bếp đi thì vùng nấu chỉ mất khoảng từ 5 – 10 phút là nguội.
Nhược điểm của bếp từ Bosch
Bếp kén nồi chỉ dùng được những loại xoong nồi đáy nhiễm từ còn lại tất cả các loại chất liệu khác như: inox 304, đất, thủy tinh, gốm… đều không sử dụng được. Giá thành của bếp từ Bosch khá cao so với các bếp từ thông thường.
Một số mẫu bếp từ Bosch uy tín
Trên thị trường Việt Nam, các mã bếp từ Bosch được lựa chọn nhiều như: bếp từ Bosch PID675DC1E, bếp từ Bosch PUC631BB2E, bếp từ Bosch PIM631B18E, bếp từ Bosch PPI82560MS, bếp từ Bosch PMI968MS.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành bếp từ Bosch
Bếp từ Bosch sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra bếp Royal còn hỗ trợ cắt đá, cắt tủ, đục bê tông, và đi dây điện cho bếp từ. Tất cả các sản phẩm bếp từ Bosch sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng tại Hà Nội.

Showing 1–12 of 18 results

1 2