Bếp từ Chefs

Giới thiệu Bếp từ Chefs
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Chefs: Bếp từ Chefs của nước nào luôn là người dùng quan tâm, cùng bếp Royal đi tìm hiểu câu trả lời qua bài sau đây. Bếp từ Chefs là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu bởi Công ty cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu. Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, sản phẩm Chefs đã và đang hợp tác bền vững với các tập đoàn số 1 thế giới về lĩnh vực bếp điện từ: Schott AG – Germany nổi tiếng với dòng kính gốm Schott Ceran, tập đoàn Mondragon – Spain nổi tiếng với thương hiệu Fagor, tập đoàn E.G.O – Germany nổi tiếng với mâm nhiệt Hi-Light… Bếp từ chefs luôn thay đổi mẫu mã và kích thước để phù hợp khách hàng Việt, Chefs tự hào thương hiệu Việt uy tín tại Việt Nam.
Nguồn tham khảo: chefs.com.vn
Tính năng nổi bật của bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs là sự kết hợp hai thương hiệu nổi tiếng ở Đức, mặt kính Schott Ceran và các linh kiện bếp từ cao cấo của EGO made in Germany. Quá trình nghiên cứu phát triển, bếp từ Chefs đã dần được nâng cấp và cải tiến cho phù hợp với thẩm mỹ thiết kế, và văn hoá sinh hoạt của người Việt. Tất cả các dòng bếp từ Chefs đều mang nhiều tính năng ưu việt như: cảnh báo nhiệt dư thừa vùng nấu, khóa an toàn cho trẻ em, hẹn giờ nấu tự động cho từng vùng nấu, cảnh báo quá nhiệt quá áp an toàn… Với nhưng model nhập khẩu nguyên chiếc còn tích hợp nhiều tính năng như: có công nghệ inverter tiết kiệm điện năng 20-30% so với những bếp thông thường, chế độ hâm thức ăn 65,75,85 độ, chế độ chống tràn an toàn khi sử dụng…
Cảnh báo nhiệt lượng còn dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng. Chức năng này có trong dòng bếp từ Chefs nhập khẩu Đức.
Cảnh báo chống tràn: nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.
Khóa an toàn trẻ em: khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và trẻ em sẽ không thể điều khiển các chương trình đang hoạt động.
Bề mặt luôn mát lạnh: toàn bộ bề mặt bếp cảm ứng từ luôn mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp.
Ưu điểm của bếp từ Chefs
Về chất liệu mặt kính của bếp từ Chefs: hầu hết các bếp từ chefs được làm từ kính Schott Ceran 1 loại kính hàng đầu thế giới.
Mâm từ: bếp từ Chefs thường sử dụng Mâm từ E.G.O của Châu ÂU và có kích thước dao động mâm từ 18cm đến 22Cm.
Công suất hoạt động của bếp: bếp từ Chefs có công suất trung bình 2000W – 3500W, hơn các bếp từ thông thường chỉ đạt công suất 1800W – 2300W. Điều dặc biệt Chefs sử dụng công nghệ inverter hiện đại, tiết kiệm 30% điện năng.
Kích thước của bếp: bếp từ chefs đa dạng kiểu dáng và kích thước, bếp có dáng vuông 60cm x 52cm, hay dáng dài to 77cm x 45cm hoặc 73cm x 43cm, hoặc dài nhỏ 60cm x 35cm. Với đa dạng kích thước khách hàng thoải mái lựa chọn mẫu bếp phù hợp với không gian nấu của mình.
Bếp từ Chefs nỗ lực đem đến sự hài lòng nơi quý khách hàng bằng dịch vụ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp.
Nhược điểm của bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs cũng giống các bếp từ khác là kén nồi, chỉ nhận những nồi dùng được cho bếp từ. Nhìn chung các sản phẩm bếp từ Chefs tương đối ổn định và giá thành tốt.
Một số mẫu bếp từ Chefs uy tín
Tham khảo mã sản phẩm bếp từ Chefs bán chạy trên thị trường Việt Nam: bếp từ Chefs EH-DIH888, bếp từ Chefs EH-IH2000A, bếp từ Chefs EH-DIH3211, bếp từ Chefs EH-DIH333.

Showing 1–12 of 17 results

1 2