Bếp từ Bosch (Bosch Induction Cooker, Cooktop, Bosch Induction Hobs ) nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức chất lượng cao được ưa chuộng nhờ ưu điểm nấu ăn nhanh, ít tốn điện, hiệu quả, độ bền cao, nhiều chức năng, dễ dàng vệ sinh. Các sản phẩm bếp từ Bosch, bếp điện từ Bosch chính hãng tại Bếp Royal phải trải qua hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến nhất dưới bàn tay của những kỹ sư hàng đầu trước khi trao đến tay cho người tiêu dùng.

Phân loại bếp từ Bosch: bếp Bosch đa dạng sản phẩm: bếp đôi 2 bếp, bếp ba, bếp bốn… với 2 vùng nấu, 3 vùng nấu, 4 vùng nấu, 5 vùng nấu hay loại bếp từ đa điểm (không phân biệt số vùng nấu, tùy vào kích thước nồi)
Nguồn gốc xuất xứ: thương hiệu bếp cảm ứng từ Bosch được nhập khẩu từ Đức & Tây Ban Nha một quốc gia có truyền thống lắp ráp thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín hàng đầu thế giới.
Tiêu chuẩn chất lượng: Bếp Bosch được tích hợp mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức và mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức cùng các linh kiện bo mạch, bụng bếp, IC công suất cao cấp giúp chất lượng bếp từ Bosch luôn đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện nay.

Những tính năng nổi bật của chiếc bếp từ Bosch: bếp Bosch cảm ứng có các tính năng thông minh hiện đại như 4 mức cài đặt nhiệt độ phù hợp với các món ăn chiên xào khác nhau. Bếp sẽ tự động gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt, cảm biến chiên sẽ tự động kiểm soát nhiệt độ dầu của chảo.
Bếp Bosch có chức năng PowerBoost (Booster) nấu nhanh rút ngắn thêm 50% thời gian nấu nướng, và Inverter tiết kiệm điện năng, dễ dàng vệ sinh.
Bosch ứng dụng công nghệ Induction Zoneless cho phép bếp chỉ hoạt động trên vùng đặt nồi với hiệu suất lên đến 90% giúp thời gian đun nấu nhanh hơn.
Directselect touch control: lựa chọn trực tiếp, đơn giản vùng nấu ăn mong muốn, nguồn điện và các chức năng bổ sung.
PerfectFry: bảng điều khiển cảm ứng với nhiều mức công suất, chính xác cung cấp cho bạn các lựa chọn nấu đa dạng.
Tốc độ quạt tản nhiệt điều chỉnh theo sự thay đổi của công suất bếp cảm ứng, giúp cho việc nấu nướng của bạn thuận tiện hơn.
QuickStart: phát hiện nồi nhanh chóng và tự động giúp tiết kiệm năng lượng và cung cấp nhiệt chính xác hơn.
WipeProtection: nhanh chóng tạm dừng các thiết lập để làm sạch khi bạn đi rs ngoài 1 thời gian, giúp giảm nguy cơ cháy, biến đổi hương vị các món ăn.
ShortBoost: giảm thời gian làm nóng chảo giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm thời gian nấu ăn hơn.

Chế độ bảo hành: tất cả các sản phẩm bếp từ Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng ngay tại nhà. Chúng tôi là đại lý phân phối bếp từ Bosch và bếp điện từ Bosch chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết về nguồn gốc chất lượng sản phẩm và giá là tốt nhất. Đối với khách hàng ngoại tỉnh Bếp Royal áp dụng chương trình vận chuyển nhanh, lắp đặt miễn phí.

-20%
56.600.000  45.280.000 
-20%
30.000.000  24.000.000 
-36%
36.700.000  23.500.000 
-41%
40.000.000  23.500.000 
-36%
36.400.000  23.350.000 
-36%
35.500.000  22.800.000 
-35%
29.700.000  19.300.000 
-20%
21.900.000  17.520.000 

Nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch

Giới thiệu bếp từ Bosch ( Induction hob Bosch ):
Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ rộng lớn của Đức, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức.
Trụ sở chính của tập đoàn Bosch đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart. Franz Fehrenbach trở thành chủ tịch vào 01/07/2003. Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con.
Lĩnh vực kinh doanh chính của Bosch gồm: công nghệ ô tô, thiết bị công nghiệp, thiết bị tiêu dùng và thiết bị giám sát. Trong đó mảng thiết bị tiêu dùng của Bosch cũng rất chú trọng đến thiết bị nhà bếp, ứng dụng dùng trong gia đình với công ty BSH Bosch và liên doanh Siemens Hausgeräte GmbH.
Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn thiết bị nhà bếp Bosch Siemens Home ( BSH ), là tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Đức với nhiều chi nhánh, công ty liên doanh tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới. Slogan “Invented for life” thể hiện rõ nét sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sản phẩm của Bosch – được tạo ra bởi sự quyết tâm, tỉ mỉ, sự sáng tạo vô hạn, kỹ thuật hiện đại và vật liệu tốt nhất.
Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm Bosch được nhập khẩu bởi 15 đơn vị lớn, nổi bật là các đơn vị như: HMH, bếp Nam Dương, ELEGANT, Hafele và rất nhiều đơn vị nhập khẩu khác.
Công ty cổ phần thương mại HMH Việt Nam (VIET NAM HMH ., JSC).
Công ty cổ phần bếp Nam Dương (NAM DUONG KITCHEN JOINT STOCK COMPANY).
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Elegant Luxury Việt Nam (ELEGANT LUXURY CO., LTD).
Công ty TNHH Hafele Việt Nam.
Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực.
Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng.
Bếp từ Bosch được sản xuất tại Tây Ban Nha made in Spain, linh kiện nhập khẩu của Đức made in Germany. Vì tập đoàn Bosch của Đức nên hầu hết mọi người tưởng là bếp từ Bosch nhập khẩu Đức nhưng sự thật không phải vậy.

Giới thiệu hãng Bosch – Logo thương hiệu Bosch “Invented For Life”
Giới thiệu hãng Bosch – Logo thương hiệu Bosch “Invented For Life”

Youtube giới thiệu sản phẩm bếp từ Bosch – Bosch invented for life: https://www.youtube.com/watch?v=NOTcCHai17I
Wesbite quốc tế Global: https://www.bosch-home.com/
Website tại Việt Nam: https://www.bosch.com.vn/

Phân loại bếp cảm ứng từ Bosch

Sản phẩm bếp cảm ứng từ có rất nhiều Series (Series 8 của Bosch, Series 6 của Bosch, Series 4 của Bosch).
Có các loại kiểu dáng của bếp từ Bosch: bếp từ Bosch lắp âm, bếp từ Bosch 2 vùng nấu, bếp từ Bosch 3 vùng nấu, bếp từ Bosch 3 vùng nấu trở lên, bếp từ Bosch vuông, bếp từ Bosch hình chữ nhật.
Phân loại bếp từ Bosch 2 vùng nấu gồm các mã sản phẩm: bếp từ Bosch PPI82560MS.
Bếp từ Bosch 3 vùng nấu gồm các mã sản phẩm: bếp từ Bosch PID775DC1E, bếp từ Bosch PID675DC1E, bếp từ Bosch PID631BB1E, bếp từ Bosch PUJ631BB2E, bếp từ Bosch PUC631BB2E.
Bếp từ Bosch 4,5 vùng nấu gồm các mã sản phẩm: bếp từ Bosch PXE675DC1E, bếp từ Bosch PIE875DC1E.

Hình ảnh sản phẩm bếp từ Bosch
Hình ảnh sản phẩm bếp từ Bosch

Nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch

– Khi bắt đầu xuất hiện dòng điện biến thiên đi qua cuộn dây, xung quanh cuộn dây sẽ tạo nên một trường điện từ biến đổi.
– Trên bề mặt kim loại ( đáy nồi bếp từ) bên trong xuất hiện một dòng điện cảm ứng sẽ làm kim loại nóng dần lên.
– Cuộn dây tạo ra từ trường biến thiên tác động lên đáy nồi thì được gọi là từ thông. Khi từ thông biến thiên ở mức độ cao tức là sẽ sinh ra dòng điện FuCo.
– Dòng điện FuCo sẽ làm truyền nhiệt qua đáy nồi, các hạt Electron sẽ di chuyển với tốc độ cao, va đập và sẽ sinh ra nhiệt. Khi nhiệt được sinh ra nhiều thì cường độ từ trường, tần số từ trường, diện tích đáy xoong nồi sẽ lớn và ngược lại.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch
Sơ đồ nguyên lý hoạt động của bếp từ Bosch

Tính năng nổi bật bếp từ Bosch nhập khẩu

Mặt kính bếp từ Bosch sử dụng mặt kính Schott Ceran nhập khẩu Đức made in Germany chịu nhiệt 1000°C chịu sốc nhiệt 800°C, linh kiện bếp từ Bosch sử dụng linh kiện mâm nhiệt E.G.O, mâm bếp từ bằng chất liệu đồng, bụng bếp Copreci chất liệu tôn mạ thép không gỉ,  linh kiện điện tử Siemens AG, bảng điều khiển Slide 9 – 17 mức độ công suất, quạt gió dạng quạt lồng sóc ( quạt động cơ turbin dưới bụng bếp Bosch ).
Đường kính vùng nấu bếp từ Bosch trong khoảng: Ø145mm – Ø280mm – Ø340mm. Công suất bếp từ Bosch trong khoảng: 2200W – 3300W – chức năng Booster ( chức năng nấu nhanh của bếp từ Bosch ): 3700W.
Một số mẫu có cảm biến chiên xào rán và giữ ấm, một số mã bếp từ Bosch có thêm chức năng Inverter tiết kiệm điện.
Sò công suất của bếp từ Bosch sử dụng công nghệ san công suất (IC5) không vượt quá mức cho phép khi sử dụng chức năng nấu.
Phần mạch điện bên trong có sử dụng cầu chỉnh lưu AC-DC, mạch dao động tần số cao, IGBT điều khiển công suất, cuộn dây cảm ứng MicroController để điều chỉnh và kiểm soát chế độ nấu…
Một số bếp từ Bosch cao cấp có thêm chức năng Flex Induction Zone: giúp người dùng lựa chọn khu nấu thay vì chỉ được nấu tại 1 khu vực cố định.
Ngoài ra bếp từ Bosch còn có chức năng hẹn giờ khởi động, chức năng khóa trẻ em, chức năng tự động tắt và chức năng cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ (H/h).

Một số mã bếp từ Bosch giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã bếp từ Bosch giá rẻ hàng chính hãng: bếp từ Bosch PID775DC1E, bếp từ Bosch PID675DC1E, bếp từ Bosch PID631BB1E, bếp từ Bosch PUJ631BB2E, bếp từ Bosch PUC631BB2E.
Download Catalogue Bosch: Bosch_Appliances_Catalogue
Download Catalogue Bosch: Bosch_Domestic_Appliances_Catalogue

Địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng

Thiết bị nhà bếp Royal là đại lý phân phối bếp từ Bosch chính hãng giá rẻ và luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: 346 Kim Ngưu, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VietNam, 100000.
Điện thoại: 02436331688. Hotline: 0978028661 – 0918815119.

Sản phẩm nổi bật

-15%
-20%
-20%
40.249.000  32.200.000 
-10%
22.890.000  20.601.000 

Tại sao lại chọn chúng tôi

  • Bếp Royal nhà tổng đại lý phân phối & bán lẻ sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu uy tín [Đức, Tây Ban Nha] hàng đầu Việt Nam, bán và phục vụ thiết bị bếp là tất cả với chúng tôi.
  • Các thương hiệu uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu, trên website của chúng tôi được chứng nhận ủy quyền là nhà phân phối của các hãng uy tín như Bosch, Teka, Cata, Nodor, Dmestik, Malloca, Chefs, Lorca, Kocher, Sunhouse, Kaff, Eurosun, Spelier, Canzy, Faster, Sevilla,...
  • Dịch vụ bảo hành chính hãng cho phép chúng tôi cung cấp hỗ trợ đặc biệt sau bán hàng cho mỗi sản phẩm.
  • Bếp Royal không ngừng nghiên cứu đổi mới đưa ra những dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt của những hãng sản xuất uy tín nhất trên thị trường tới tay người tiêu dùng với mức giá rẻ nhất.
  • Các sản phẩm được bày bán tại công ty chúng tôi đều được kiểm duyệt chọn lọc kỹ lưỡng để thích hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt Nam, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
  • Nhóm nghiên cứu của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị nhà bếp, bạn muốn đặt câu hỏi hoặc bạn muốn quan tâm bất cứ điều gì hãy gọi cho chúng tôi 0978028661, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các nhu cầu về thiết bị bếp nhà bạn.

Bep Royal Social

Tin tức

mới đặt mua sản phẩm