Lò nướng Malloca

Giới thiệu lò nướng Malloca
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Malloca – “Smart Kitchen – Smart Life”: Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha số M2675401 ngày 15-06-2006 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp, nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn hảo của phong cách châu Âu. Malloca là công ty thiết bị nhà bếp hàng đầu có mặt tại thị trường Việt Nam gần 15 năm. Lò nướng Malloca được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mỗi sản phẩm ra đời là sự cải tiến rõ rệt cả về tính năng lẫn kiểu dáng nhằm hoàn thiện cũng như phù hợp với nhu cầu và mục đích cho người dùng.
Nguồn tham khảo tại website: malloca.com
Tính năng nổi bật của lò nướng Malloca
Lò nướng Malloca tại Việt Nam sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu. Có phân khúc lò nướng giá rẻ và lò nướng trung bình khách dễ dàng thể lựa chọn lò hợp với mình. Chức năng hẹn giờ thông minh: bạn chỉ việc đưa thực phẩm đã được chuẩn bị vào lò chọn chế độ nướng rồi hẹn giờ vậy là bạn có thời gian rảnh để đi làm việc khác. Lò nướng có khả năng chế biến mọi thực phẩm theo mọi cách: lò có khả năng nướng bánh và các loại thực phẩm khác nhau với sự dàn trải nhiệt đều khắp lò, giúp thức ăn chín đều và từ từ.
Lò nướng Malloca nổi bật với năng lượng đạt mức A-10% với điều này chắc chắn rằng lò nướng Malloca tiết kiệm đến 10% năng lượng. Lò nướng Malloca có từ 5 đến 10 chức năng nướng khác nhau, nhiệt độ luôn ổn định theo mức lựa chọn và tối đa lên đến 250 độ. Cửa kính của lò nướng thường là 2 đến 3 lớp mát lạnh, an toàn và có thể tháo rời.
Ưu điểm của lò nướng Malloca
Lò nướng Malloca thuộc dòng lò nướng âm đa chức năng như: chức năng nướng truyền thống, chức năng nướng truyền thống với quạt đối lưu, Turbo Plus (nướng siêu nhanh), nướng nhỏ lửa (công suất nhỏ), nướng nhanh với công suất lớn, nướng bằng thanh nhiệt dưới và quạt đối lưu, chức năng rã đông, chức năng Celeris (ra nhiệt tức thời). Với các chức năng tích hợp sẵn này khách hàng rất dễ sử dụng và lựa chọn phù hợp các món nướng của mình. Ngoài ra lò nướng Malloca còn kèm theo 1 bảng chi tiết các món nướng và nhiệt độ phù hợp để khách hàng dễ dàng sử dụng. Khoang lò được tráng men đặc biệt “Top Slide” dễ dàng làm sạch, hệ thống thoát nước ưu việt, gia tăng tuổi thọ của lò nướng. Hệ thống đẩy trượt “Impulse Guides” là ứng dụng mới nhất của lò nướng âm tủ Malloca giúp bạn có thể điều chỉnh nhiều vị trí thích hợp. Khi bạn mở cửa lò sẽ được nghiêng đi khay nấu trượt ra, vô cùng an toàn và tiện lợi. Ngoài ra lò nướng còn tích hợp chức năng cảnh báo nhiệt dư chỉ khi nhiệt độ bên trong lò dưới 60 độ C đèn báo mới tắt đảm bảo tối đa cho người dùng. Tính năng tự động làm sạch với chức năng này cho phép chọn nhiệt độ mức cao nhất trong khoảng 20 phút mọi thứ sẽ được đốt thành tro việc còn lại là dùng khăn lau nhẹ đáy lò.
Nhược điểm của lò nướng Malloca
Lò nướng Malloca hầu như không có nhược điểm.
Một số mẫu lò nướng Malloca uy tín
Hiện các mã lò nướng Malloca bán chạy trên thị trường như: lò nướng Malloca eb-5c11, lò nướng Malloca eb 56ercdg 8c11, lò nướng Malloca eb 5bc15, lò nướng Malloca mov35 ix03.

Showing 1–12 of 15 results

1 2