Lò nướng là thiết bị cần thiết trong căn bếp mỗi gia đình bởi công năng sử dụng tốt hơn các loại lò khác.
Hiệu suất sử dụng lò nướng giúp thực phẩm chín đều đúng cách và cho cảm giác ngon hơn hẳn so với lò vi sóng hay bếp nướng điện bởi nhiệt độ lò nướng chuyên nghiệp sẽ chuẩn hơn.
Tuy nhiên, trên thị trường cũng có rất nhiều các hãng lò nướng khác nhau: lò nướng điện, lò nướng để bàn, lò nướng lắp âm tủ.
Để chọn 1 sản phẩm lò nướng phù hợp với nhu cầu của mỗi người, ngày hôm nay mình ở đây để hỗ trợ các bạn tìm hiểu về lò nướng loại nào tốt và hướng dẫn bạn chọn được một chiếc lò nướng tốt nhé.

Tìm hiểu lò nướng là gì?

 • Lò nướng tiếng anh là “Oven là thiết bị nướng thực phẩm nhờ dòng điện từ trường đốt nóng và dẫn nhiệt.
  Lò nướng hay còn gọi là lò có dạng hình hộp chữ nhật (lò nướng dương) hoặc hình vuông (lò nướng âm tủ), hoạt động trên cơ chế truyền nhiệt bằng điện trở, làm nóng thức ăn bằng nhiệt trực tiếp từ ngoài vào trong.
 • Nguyên lý hoạt động lò nướng: là một loại thiết bị có tác dụng làm nóng các vật ở nhiệt độ cao, tạo ra sức nóng nhờ vào những dòng điện từ trường được đốt nóng và dẫn nhiệt.
  Lò nướng sử dụng một số thanh nhiệt gắn sát với đỉnh lò phía trên và sát sàn lò phía dưới nhằm tạo nhiệt lượng, quạt đối lưu có tác dụng giúp lưu thông nhiệt và làm nhiệt độ trong lò ổn định hơn.
  Tùy vào từng món ăn, mà bạn có thể lựa chọn cách nướng ở lửa trên hoặc lửa dưới tức là làm nóng các thanh nhiệt ở phía trên hay phía dưới, hoặc là cả hai lửa trên và lửa dưới.
  Các loại lò nướng điện đối lưu hiện nay còn cho phép bạn bật tắt quạt đối lưu theo ý muốn để có thể sử dụng như một lò nướng thông thường.
  Quạt đối lưu giúp lưu thông mức nhiệt và giúp nhiệt độ trong lò nướng ổn định hơn, tạo ra một luồng khí để thổi đi các lớp không khí lạnh ở xung quanh thực phẩm và giúp cho thực phẩm được tiếp xúc với luồng không khí nóng thường xuyên hơn, nhờ vậy giúp làm chín thực phẩm được nhanh hơn.
  Ví dụ: thay vì cài đặt 200°C ở lò thông thường, bạn chỉ cần đặt 170-180°C ở lò nướng đối lưu.
 • Ưu điểm của lò nướng: nướng thịt gà/bò/lợn/cá, bánh mì, bánh xốp… tiết kiệm thời gian, thanh nướng kép truyền nhiệt nhanh, nướng chín đều an toàn cho sức khỏe không sinh ra khói, giữ nguyên hương vị thực phẩm, hệ thống điều khiển dạng nút xoay, mặt kính dễ dàng quan sát.
 • Lò nướng âm tủ là loại lò được gắn cố định vào tủ bếp sau khi gắn vào khoang tủ sẽ chỉ nhìn thấy mặt trước của lò nên rất gọn gàng, sang trọng và đẹp mắt.
 • Ưu điểm của lò nướng âm tủ: nhiệt độ cao và được duy trì ổn định, thức ăn chín vàng đều và ngon, nhiều chế độ nướng.
  Lò nướng âm tủ có tính năng tự động làm sạch khoang lò tiết kiệm thời gian, đèn chiếu sáng bên trong tiện lợi, điều khiển popup với bảng hiện thị điện tử dễ sử dụng.
  Lò nướng âm nướng được mọi thực phẩm, đặc biệt, có chức năng rã đông nhanh an toàn tiện lợi cao.
  https://www.youtube.com/watch?reload=9&v=jbrAl0r7SPA

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 1[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 2

Lò nướng âm tủ

 • Lò nướng âm tủ là loại lò được gắn cố định vào tủ bếp để lắp đặt âm trong tủ hoặc kệ tủ bếp, kệ tường.
  Sau khi lắp đặt gắn vào khoang tủ sẽ chỉ nhìn thấy mặt trước của lò nướng còn mặt phía sau sẽ được đặt ẩn trong kệ bếp nên rất gọn gàng, sang trọng và đẹp mắt.
  Lò nướng âm tủ thường có dung tích từ 59 lít – 70 lít.
  Lò nướng âm tủ là loại lò nướng thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất với mức giá từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Các hãng lò nướng âm tủ chất lượng tốt: lò nướng Bosch, lò nướng Teka, lò nướng Cata, lò nướng Dmestik, lò nướng Malloca, lò nướng Faster,…

Lò nướng để bàn (lò nướng độc lập)

 • Lò nướng để bàn là loại lò nướng có thiết kế hình hộp chữ nhật có thể linh động đặt ở mọi vị trí trong phòng bếp.
 • Loại lò nướng độc lập này có giá rẻ hơn lò nướng âm tủ và nhiệt độ không ổn định nên chất lượng nướng sẽ không ngon bằng lò nướng âm tủ.
  Lò nướng độc lập rất thông dụng và được bày bán ở mọi siêu thị điện máy gia dụng như Điện Máy Xanh, Pico, MediaMart.
  Lò nướng để bàn thường có dung tích từ 25 lít – 50 lít.

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 3

Phân loại lò nướng âm tủ

Phân loại lò nướng làm 2 loại: lò nướng công nghệ làm sạch bằng thủy phân (lò nướng thủy phân) và lò nướng công nghệ làm sạch bằng nhiệt phân (lò nướng nhiệt phân).
Cả 2 phương pháp đều có những ưu điểm riêng của mình, nhưng theo đánh giá thì phương pháp thủy phân được nhiều người chọn lựa hơn.
Phương pháp thủy phân an toàn hơn nhiều so với nhiệt phân vì nhiệt độ cài đặt không vượt quá 70ºC trong khi đó nhiệt độ của phương pháp nhiệt phân lên đến 500ºC nếu không cẩn thận có thể bị bỏng.
Công nghệ thủy phân chỉ mất 25 phút, nhiệt độ là 70ºC nên tốn ít thời gian và điện năng.
Trong khi công nghệ nhiệt phân mất đến 60 phút với nhiệt độ lên đến 500ºC sẽ tốn điện và tốn thời gian hơn.
Độ bền của lò: so với lò nướng nhiệt phân thì lò nướng thủy phân sẽ có độ bền cao hơn.

Lò nướng đối lưu là gì?

 • Lò nướng đối lưu là tên gọi của lò nướng nói chung có chức năng đối lưu.
  Lò nướng đối lưu bao gồm các loại lò nướng điện, lò nướng nhiệt phân Pyrolytic, lò nướng thủy phân HydroClean.
  Dòng sản phẩm lò nướng đối lưu này thực chất là lò được áp dụng công nghệ mới nướng đối lưu nên gọi là lò nướng đối lưu.
  Lò nướng đối lưu là lò nướng có quạt để lưu thông không khí xung quanh thực phẩm, sử dụng cơ chế đối lưu để nấu thức ăn nhanh hơn lò nướng thông thường.
  Lò nướng đối lưu cũng được sử dụng cho các ứng dụng phi thực phẩm, công nghiệp.
 • Ưu điểm của lò nướng đối lưu:
  + Lò nướng đối lưu được trang bị quạt đảo chiều (quạt đối lưu) và các thanh nhiệt.
  Quạt đối lưu sẽ giúp lưu thông nhiệt và làm nhiệt độ trong lò ổn định hơn, làm tan khí lạnh bao quanh thực phẩm và thổi khí nóng vào, giúp thực phẩm nhanh chín và chính đều hơn, độ vàng và độ giòn sẽ ngon hơn lò thông thường.
  + Nướng nhanh hơn: do cơ chế thổi khí nóng xung quanh thực phẩm nên thực phẩm sẽ chín nhanh hơn khoảng 25% so với lò nướng thường.
  + Thực phẩm chín đều hơn: lò nướng thường có các điểm nóng, tùy thuộc vào vị trí làm nóng, nhưng quạt lò nướng đối lưu sẽ làm lưu thông không khí làm giảm sự chênh lệch nhiệt độ trong lò.
  + Tạo lớp vỏ thực phẩm đẹp mắt: lò nối lưu tạo ra một bầu không khí khô, vì vậy khi nướng thực phẩm thường có lớp vỏ đẹp mắt như khi nướng gà, vịt, thịt hay nướng bánh lớp vỏ vàng, giòn, ngon đúng độ.
  + Lò nướng đối lưu tiết kiệm năng lượng: nướng nhanh hơn với nhiệt độ thấp hơn nên lò đối lưu tiết kiệm hơn lò nướng thường.
 • Hướng dẫn sử dụng lò nướng đối lưu:
  Bất cứ khi nào bạn nấu mà đậy nắp: khi bạn nấu món gì đậy nắp như om, hầm, ninh mà không liên quan đến việc mất độ ẩm, thì nên nấu với lò đối lưu vì nó nấu nhanh hơn và tiết kiệm hơn.
  Khi bạn cần khử nước: khi bạn cần khử nước thực phẩm, mục đích là loại độ ẩm càng nhanh càng tốt, vậy lò đối ưu là lựa chọn tối ưu.
  Khi bạn làm bánh hoặc khi bạn nướng gà vịt và đồ ăn cần độ giòn và chín nhanh thì bạn nên bật chức năng nướng đối lưu.

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 4[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 5

Lò nướng nhiệt phân là gì?

 • Lò nướng nhiệt phân là lò nướng có chức năng phân hủy các thành phần các chất dư thừa và thức ăn thừa có trong lò bằng nhiệt độ (công nghệ Pyrolytic).
 • Công nghệ nhiệt phân tự động của lò nướng là chế độ tự động đo lường độ bẩn của lò để xác định chính xác nhiệt độ và thời gian phân hủy phù hợp.
  Đây là một công nghệ hiện đại mà không phải lò nướng cao cấp nào cũng có.
  Một số lò nướng có tính năng nhiệt phân (làm sạch tự động) giúp các chị em phụ nữ làm sạch lò nướng một cách nhẹ nhàng không cần tốn nhiều thời gian và công sức.
  Tính năng làm sạch tự động nhờ công nghệ nhiệt phân của lò nướng thật sự rất tiện lợi giúp chị em có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và những người xung quanh.
 • Các hãng lò nướng nhiệt phân chất lượng tốt: lò nướng Bosch, lò nướng Nodor, lò nướng Teka, lò nướng Cata, lò nướng Malloca, lò nướng Dmestik, lò nướng Faster.
 • Chức năng lò nướng nhiệt phân: được chia ra làm 2 mức nhiệt phân.
  + Nhiệt độ 250ºC với thời gian 30-60 phút: phân hủy được một phần chất bẩn trong lò, người sử dụng dễ dàng làm sạch hơn với các phương pháp làm sạch thủ công.
  Đối với phương pháp này, người sử dụng vẫn phải sử dụng thêm các dung dịch vệ sinh hỗ trợ và vẫn phải bỏ thêm công sức để vệ sinh lò nướng sạch hoàn toàn.
  + Nhiệt độ 500ºC với thời gian 60-120 phút: mọi chất bẩn bám trên bề mặt hoặc bên trong các ngóc ngách của lò đều bị phân hủy thành “tro”.
  Người sử dụng chỉ cần dùng một miếng khăn ẩm lau nhẹ các vụn tro này, lò nướng sẽ khô sạch hoàn toàn, không còn cảm giác dầu mỡ, và cũng không cần bất cứ loại dung dịch vệ sinh hỗ trợ nào khác.
 • Ưu điểm lò nướng nhiệt phân:
  Lò nướng nhiệt phân có thể làm sạch được tất cả các vật dụng bên trong khoang lò.
  Lò nướng bằng phương pháp nhiệt phân không dùng đến chất tẩy rửa, an toàn thân thiện với môi trường.
  Chức năng đo lường được mức dầu mỡ và độ bẩn trong lò để xác định thời gian và nhiệt độ để phân hủy.
  Hoạt động này diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần có sự can thiệp của con người khiến lò nướng nhiệt phân như một người đầu bếp thực sự trong gia đình bạn.
  Cửa kính 4 lớp mát lạnh cách điện và cách nhiệt tốt, nhiệt lượng sẽ không bị thất thoát trong quá trình nấu nướng đảm bảo chất lượng cho món ăn và an toàn tuyệt đối không lo bị bỏng.
  Chức năng cảnh báo khi lò nướng đã tắt, nhưng vẫn còn nóng.
  Chức năng tự động tắt sẽ được kích hoạt khi quên tắt lò.
  Chức năng khóa trẻ em sẽ bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.
  Lò nướng nhiệt phân có dán nhãn tiết kiệm điện năng A+ để mức tiêu thụ điện năng được giảm thiểu trong suốt quá trình nấu nướng và nhiệt phân.
 • Nhược điểm của lò nướng nhiệt phân:
  Bạn vẫn phải vệ sinh lại một lần nữa bằng khăn sau khi quá trình kết thúc giống như các công nghệ làm sạch khác (điều này là bắt buộc).

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 6

Lò nướng thủy phân là gì?

Các sản phẩm lò nướng cao cấp hiện nay đều trang bị cho mình công nghệ tự làm sạch lò nướng, công nghệ mới và hiện đại nhất là công nghệ thủy phân.
Vậy vệ sinh lò nướng bằng phương pháp thủy phân là gì? Hãy cùng Bếp Royal tìm hiểu các công nghệ làm sạch của lò nướng nhé.

 • Lò nướng thủy phân là loại lò nướng sử dụng công nghệ làm sạch bằng phương pháp thủy phân (công nghệ HydroClean).
 • Nguyên lý hoạt động của lò nướng thủy phân: sử dụng nước để tạo ra hơi nước lan toả khắp khoang lò giúp bóc tách tất cả các cặn bẩn bám trong khoang lò và loại bỏ chúng.
  Các hãng lò nướng thủy phân chất lượng tốt: lò nướng Boschlò nướng Teka, lò nướng Rosieres.
 • Hướng dẫn sử dụng lò nướng thủy phân HydroClean:
  Khi muốn thực hiện chu trình vệ sinh bằng phương pháp thủy phân cho lò nướng, chúng ta chỉ cần đợi cho lò nguội, tháo khay ra bên ngoài để vệ sinh riêng.
  Sau đó đổ vào đáy lò khoảng 250ml nước sạch, tiếp đến bạn chọn chế độ HydroClean và chờ cho quá trình hoạt động của lò kết thúc (khoảng 30 phút).
  sau đó sử dụng khăn ẩm để lau sạch các cặn bẩn đã được làm bong ra là chiếc lò nướng của bạn sẽ trở nên sạch bóng.
 • Ưu điểm của công nghệ thủy phân (HydroClean):
  Giúp bảo vệ lớp men bên trong lò nướng, sử dụng bền vững theo thời gian.
  Chu kỳ làm sạch bằng hơi nước ngắn hơn, nhiệt độ làm sạch thấp hơn (60ºC) so với công nghệ làm sạch khác giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian.
  Quá trình vệ sinh hiệu quả khoảng 25 phút.
 • Nhược điểm của lò nướng thủy phân:
  Bạn vẫn phải vệ sinh lại một lần nữa bằng khăn sau khi quá trình kết thúc giống như các công nghệ làm sạch khác (điều này là bắt buộc).

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 7

Cấu tạo chung của lò nướng âm tủ

Cấu tạo của lò nướng được chia làm 4 loại: chất liệu lò nướng, động cơ lò nướng, hệ thống điều khiển, phụ kiện đi kèm lò nướng.

 • Cấu tạo của lò nướng: thân vỏ lò nướng, xiên quay thịt, khay nướng, khay hứng mỡ, cửa kính, núm điều khiển nhiệt độ, đèn hiển thị, núm chọn chức năng, núm điều khiển thời gian và quạt tản nhiệt.
  Các loại lò nướng thông thường và lò nướng đối lưu đều có thể nướng được thịt, cá và các loại bánh.
 • Chất liệu lò nướng:
  + Thân vỏ của lò nướng: lò nướng sử dụng thân vỏ bằng inox hoặc khung thép chắc chắn, bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện không gỉ cao cấp có thể vệ sinh dễ dàng và không bám dấu vân tay.
  + Cấu tạo bên trong lò: lớp trong cũng được phủ sơn tĩnh điện cao cấp, có khả năng chống dính cách điện cách nhiệt, vệ sinh dễ dàng, đem lại cảm giác hiện đại thanh thoát.
  + Thanh nhiệt lò nướng (element heating): trong lò nướng điện được lắp một số thanh nhiệt, chúng được uốn cong hoặc để thẳng, được gắn vào phía trên đỉnh lò và phía dưới sàn lò để tạo nhiệt độ cho toàn bộ lò nướng.
  Thanh phát nhiệt này được sử dụng bằng hợp kim nên có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không gỉ.
  + Mô tơ đối lưu gió (quạt đối lưu): thiết bị này giúp hơi nóng được tuần hoàn trong lòng lò nướng và làm chín các loại thực phẩm chứa bên trong.
  Ở các dòng lò nướng nhập khẩu thường sử dụng quạt đối lưu nằm giữa khoang lò giúp thổi khí nóng đều khắp, bao trùm toàn bộ thực phẩm.
  + Hệ thống phun nước: phun nước có tác dụng làm tăng độ ẩm trong quá trình nướng, khiến các loại bánh hay thịt bớt khô, và trở nên mềm hơn, dễ ăn hơn.
  + Đèn trong khoang lò: trong lò cũng có đèn chiếu sáng để người vận hành theo dõi quá trình nướng.
  + Cửa kính lò nướng: sử dụng chất liệu kính (thủy tinh) 3 lớp chịu được nhiệt độ cao, độ bền cao, không truyền nhiệt ra bên ngoài, an toàn khi sử dụng.
  + Khay lò nướng: dung tích chứa lớn với nhiều khay nên có thể nướng được nhiều thực phẩm cùng lúc.
  + Khay hứng mỡ: khay này được tách riêng hoặc chỉ có khay của lò nướng dùng chung tùy từng loại máy.
  + Thanh xiên thịt: số lượng thanh xiên thịt có thể khác nhau tùy theo từng hãng sản xuất, nhưng chủ đạo thì có khoảng từ 2 đến 3 thanh xiên thịt.
  Khi bạn muốn ăn đồ nướng và lấy ra đễ dàng giống như thịt xiên nướng trên than hoa thì bạn có thể dùng đến thanh xiên thịt này.
  + Hệ thống điều khiển: núm điều khiển sử dụng để điều chỉnh các hoạt động của lò nướng, tăng giảm nhiệt độ trong lò và các chức năng khác.
  Ngoài ra ở một số lò nướng cao cấp có thêm chức năng hẹn giờ và chuông thông báo để hỗ trợ tối đa quá trình nấu nướng.

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 8

Giới thiệu các loại lò nướng nhập khẩu trên thế giới

Để mua một chiếc lò nướng nhập khẩu không khó, các bạn có thể tham khảo tại các hệ thống thiết bị nhà bếp hoặc showroom thiết bị nhà bếp uy tín là có thể lựa chọn được một chiếc lò nướng nhâp khẩu.
Hãng lò nướng nhập khẩu chất lượng tốt: lò nướng Bosch, lò nướng Teka, lò nướng Nodor, lò nướng Hafele, lò nướng Cata, lò nướng Malloca, lò nướng Dmestik, lò nướng Faster.

Lò nướng nhập khẩu Đức

 • Lò nướng nhập khẩu Đức made in Germany mình xin giới thiệu đó là thương hiệu lò nướng Bosch thuộc phân khúc thị trường cao cấp tại Việt Nam
  Lò nướng Đức được đánh giá là sản phẩm công nghệ sản xuất mới nhất tích hợp các tính năng thông minh.
  Lò nướng Bosch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ Đức và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo quy chuẩn châu Âu.
  Lò nướng Bosch nổi bật với các dòng Series 4, Series 6 và Series 8 bởi nó được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm cả lò nướng nhiệt phân và lò nướng thủy phân.
 • Cấu tạo lò nướng Bosch:
  – Thân lò nướng Bosch: là lớp vỏ bảo vệ thân máy được làm bằng tấm kim loại thép không gỉ.
  – Cửa kính của lò nướng Bosch: cấu tạo 2 – 3 lớp chịu lực chịu nhiệt độ cao không gây nóng, an toàn khi sử dụng.
  – Bên trong khoang lò nướng Bosch: được thiết kế dựa trên cấu trúc của lá sen, bề mặt tráng men và phủ thêm 1 lớp Catalytic (chất xúc tác) có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch, hệ thống thoát nước nhanh.
  Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang lò hỗ trợ quá trình nấu nướng.
  – Phụ kiện đi kèm lò nướng âm tủ Bosch: được trang bị phụ kiện 01 vỉ nướng và 01 khay nướng có thể tháo rời.
  Khay nướng cũng được tráng men chống gỉ và an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
  – Bảng điều khiển cảm ứng của lò nướng Bosch: được trang bị bảng điều khiển cảm ứng Touch Control hoặc bảng điều khiển cơ dạng nút Pop-up, màn hình hiển thị LED hỗ trợ quan sát thời gian được cài đặt.
  Bảng điều khiển này được tích hợp lập trình sẵn những chức năng nướng thông dụng, thao tác sử dụng dễ dàng cho người dùng.
 • Chức năng lò nướng Bosch: lò nướng Bosch loại Combi (lò nướng kết hợp vi sóng hoặc lò nướng kết hợp hấp).
  – Toaster Ovens: là loại lò nướng dung tích nhỏ 8 lít – 10 lít, được thiết kế chuyên dụng để nướng các loại thực phẩm kích thước nhỏ như bánh mì và một số món thịt, cá với số lượng ít.
  – Convention Ovens (Electric Ovens): là loại lò nướng dung tích lớn 66 lít – 71 lít, công suất khoảng 3400W – 3600W, thường là lò nướng âm tủ bếp phù hợp sử dụng tại gia đình. Lò loại này thường có hai nguồn phát nhiệt trên và dưới, tùy chọn nguồn phát nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian. Nguyên lý hoạt động của loại lò này sử dụng nhiệt soay vòng để làm chín thức ăn.
  – Conventional Ovens (Electric Ovens): cấu tạo cũng giống với lò nướng dạng Convention Oven nhưng nguyên lý hoạt động sử dụng nhiệt từ phía dưới lên để làm chín thức ăn.
  – Lò nướng đối lưu: là loại lò nướng có thêm 1 chiếc quạt phía sau thổi khí nóng giúp cho nhiệt lượng soay vòng và tỏa đều bên trong khoang lò, thức ăn sẽ chín đều hơn và tiết kiệm điện năng.
 • Chức năng nổi bật của lò nướng Bosch:
  Điểm khác biệt và cũng là thế mạnh của lò nướng Bosch hệ thống bảo vệ tự động ngắt khi phát hiện bất cứ hiện tượng bất thường nào.
  Ví dụ: hiện lượng chập điện, hiện tượng rò rỉ điện,… nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  Nên sử dụng lò nướng Bosch không chỉ bởi các tính năng hiện đại, thông minh cho những món ăn ngon như ngoài hàng và còn bởi hệ thống bảo vệ an toàn, điều mà một thiết bị điện bắt buộc phải có.
  Lò nướng Bosch có thiết kế thông minh với khay nướng có thể kéo ra đẩy vào giúp lấy đồ ăn nhanh, an toàn và dễ dàng không lo bị chạm tay vào giàn nướng.
  – Nhiều chức năng nướng: lò nướng Bosch có từ 5 đến 14 chức năng nướng AutoPilot, nướng thịt, nướng bánh, nướng thường, nướng xiên quay, nướng đối lưu.
  – Công suất nướng lớn: lò nướng âm tủ Bosch có công suất từ 3400W – 3600W, nhiệt độ tối đa 250°C, dung tích 66 lít – 71 lít, tích hợp sử dụng trong gia đình, khách sạn, nhà hàng.
  Lựa chọn chức năng nướng: nướng thông thường (nướng truyền thống với quạt đối lưu 170°C – 210°C – 410°F), nướng bằng thanh nhiệt dưới, nướng bằng vỉ nhiệt phía trên (170°C – 220°C), nướng siêu nhanh (chức năng ra nhiệt tức thời), nướng nhỏ lửa, chức năng giã đông.
  – 4D HotAir – Làm nóng đa chiều: là chế độ nấu có sự kết hợp của quạt, giúp luồng khí nóng liên tục di động trong khoang lò, nướng hoàn hảo đồng đều kể cả khi bạn nấu nhiều món cùng lúc.
  – HotAir Eco – Làm nóng tiết kiệm: là sử dụng ít năng lượng hơn bằng cách chỉ sử dụng một khay đơn. Chức năng làm nóng này phân phối lượng nhiệt ít hơn vào lò, và tận dụng nhiệt dư để duy trì nhiệt độ cài đặt.
  – Top and Bottom heat – Làm nóng trên và dưới: là sử dụng cả thanh nhiệt trên và dưới phù hợp nướng bánh với lớp mứt hoặc phô mai phủ trên.
  – Top and Bottom Heat Eco – Làm nóng trên và dưới tiết kiệm: là sử dụng nấu trên một giá duy nhất để tiết kiệm năng lượng. Rất thích hợp với các loại bánh ngọt, bánh mì, bánh cuộn…
  – Bottom heat – Làm nóng dưới: là sử dụng như một chế độ làm nóng cho các món đặt trong khay nướng hoặc cho chu kỳ nấu cuối cùng.
  – Intensive Heat – Làm nóng chuyên sâu: là sự kết hợp gia nhiệt của thanh nhiệt trên và thanh nhiệt dưới giúp nấu các món ăn cần độ chín sâu đật được độ giòn, cháy cạnh đẹp mắt hoặc các món đựng trong hộp.
  – Hot Air Grilling – Nướng không khí nóng: thích hợp cho nướng thịt và gia cầm, giúp đạt được độ chín và bề mặt ngoài hấp dẫn.
  – Grill Large Area – Nướng khu vực rộng: là chức năng nướng các món ăn có bề mặt phẳng như Bittet, bánh mì nướng và Xúc xích hoặc thực phẩm đựng trong khay sứ.
  – Grill Small Area – Nướng khu vực nhỏ: là chức năng nướng các món ăn có bề mặt phẳng nhưng với số lượng nhỏ.
  – Pizza Setting – Nướng bánh Pizza: chuyên dụng để nướng bánh Pizza ngon, với đé và viền bánh giòn, thích hợp cho bất kỳ món ăn nào chú trọng nhiệt phần đáy.
  – Keep Warm – Giữ ấm: là tính năng giúp giữ ấm cho thực phẩm đã chín để đợi tới giờ dọn ra bàn ăn mà vẫn còn nóng hổi, thơm ngon.
  – Slow Cooking – Nấu chậm: là chức năng chuyên cho nấu các món ăn cần độ tinh tế cao, nấu nhẹ nhàng và chậm rãi, giúp thịt mềm mà không cần đậy nắp.
  – Preheat Ovenware – Làm nóng nội thất lò trước: giúp món ăn khi bắt đầu cho vào để nấu giữ lại được các chất bên trong nhờ việc mặt ngoài se lại rất nhanh.
  – Drying – Sấy khô: là chức năng chuyên cho việc sấy khô rau, củ, quả, thảo dược, thậm chí là thịt mà vẫn giúp giữ lại tối đa hương vị của thực phẩm.
  – Sabbath Mode – Chế độ nấu cho ngày Sabbath: là chế độ đặt hẹn giờ tối đa trong 74h, bạn có thể giữ ấm thức ăn trong khoang lò mà không cần bật hay tắt lò, phù hợp với văn hóa tín ngưỡng của người Hồi Giáo.
  – Rapid Heating – Làm nóng nhanh: là chức năng làm nóng lò nướng thật nhanh rồi cho thực phẩm vào trước khi chọn bất kỳ chế độ nấu nào khác như “4D HotAirr” hoặc “Top and Bottom Heat”.
  – 3D HotAir Plus – Làm nóng 3 chiều tăng cường: 3D HotAir cũng sử dụng quạt để phân phối nhiệt đều trong khoang lò, trên 3 cấp độ giá kệ.
  – Defrost – Rã đông: là chức năng sử dụng cho việc làm tan băng đá của thịt, gia cầm, thực phẩm bị đóng đá cần được rã đông.
  – Reheating – Hâm nóng: là chế độ giúp hâm nóng thức ăn cũ mà không ảnh hưởng đến hương vị và không làm mất đi độ ẩm của món ăn.
  – DoughProving – Ủ Bột: là chức năng giúp ủ bột nở nhanh mà không làm khô bề mặt bột.
  – Chức năng tự làm sạch nhiệt phân (Pyrolytic) hoặc thủy phân (HydroClean):
  Chức năng làm sạch bằng nhiệt phân (Pyrolytic) của lò nướng là chức năng sử dụng 2 mức nhiệt phân: 200°C (Catalytic – chất xúc tác) – 250°C (EcoClean™) trong khoảng thời gian 30 phút, sau đó dùng khăn lau sạch khoang lò.
  Chức năng làm sạch bằng thủy phân (HydroClean) của lò nướng là đổ 30 ml nước vào đáy lò, chọn chức năng HydroClean, trong khoảng thời gian 24 phút và nhiệt độ khoảng 60°C, nước được bốc hơi và ngưng tụ trên các thành của lò nướng, sự đối lưu của hơi nước và nhiệt độ của hơi nước sẽ tách dầu mỡ và thức ăn thừa ra khỏi khoang lò, sau đó dùng khăn lau sạch khoang lò.
  – Cửa lò QuietClose®: cửa lò đóng mở êm ái.
  – Hệ thống đẩy trượt “Impulse Guides”: có thể điều chỉnh nhiều vị trí, khay nấu trượt ra, tiện lợi khi sử dụng.
  – Chức năng hẹn giờ thông minh: bạn chỉ việc đưa thực phẩm đã được chuẩn bị vào lò nướng và chọn chế độ nướng rồi hẹn giờ vậy là bạn có thời gian rảnh để đi làm việc khác.
  – Tính năng an toàn: nhằm đảm bảo cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ, lò nướng Bosch được trang bị chức năng khóa bảng điều khiển giúp các tính năng tự động bị vô hiệu hóa.
  – Tính năng tự ngắt điện: lò Bosch tích hợp chức năng cảm biến tự ngắt điện, an toàn cho người sử dụng.
  – Chức năng cảnh báo nhiệt dư: khi vừa sử dụng lò nướng và nhiệt độ bên trong lò lớn từ 60°C, lò sẽ hiển thị cảnh báo nhiệt dư, hiển thị cảnh báo nguy hiểm.
  – Chức năng tiết kiệm điện hạng A+ : lò nướng Bosch có thêm tính năng tiết kiệm điện A-10% chuẩn châu Âun tiết kiệm đến 10% năng lượng.
  – Lò nướng Bosch kèm theo 1 bảng chi tiết các món nướng và nhiệt độ phù hợp để khách hàng dễ sử dụng.
 • (*) Lưu ý khi sử dụng lò nướng Bosch:
  Không sử dụng đồ nhựa và đồ kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, nilông để đựng thực phẩm trong lò nướng vì chúng sẽ tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn khi nướng ở nhiệt độ cao.
  Không nên bọc kín thực phẩm như nướng sò, nghêu, ốc hay khoai tây, trứng, lạc… vì khi lò nướng nóng lên sẽ tạo ra áp lực làm cho các món trên bị nổ tung gây nguy hiểm.
  Nên tắt lò nướng dùng găng tay dầy để lấy đồ đã nướng xong ra khỏi lò.
 • Giá thành của lò nướng Bosch:
  Lò nướng Bosch được bán ra thị trương với mức giá khá cao so với các hãng khác tùy vào các dòng Series, mức giá giao động từ 10 – 30 triệu cho 1 sản phẩm.
 • Một số mã lò nướng Bosch chất lượng tốt: lò nướng Bosch HBG675OS1, lò nướng Bosch HBG655HS1, lò nướng Bosch HBG635BB1, lò nướng Bosch HBG635HS1, lò nướng Bosch HBG634BS1, lò nướng Bosch HBA5780B0, lò nướng Bosch HBA5370B0.

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 9 [Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 10

Lò nướng nhập khẩu Tây Ban Nha

 • Các hãng lò nướng nhập khẩu Tây Ban Nha chất lượng tốt: lò nướng Nodor, lò nướng Teka, lò nướng Cata, lò nướng Dmestik.
 • Lò nướng nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain giá thành rẻ hơn lò nướng Đức, chức năng cũng không thua kém các dòng lò nướng Đức trên thị trường.
  Lò nướng Tây Ban Nha có kiểu dáng đặc trưng dạng âm tủ, với 2 thiết kế hình vuông hoặc hình chữ nhật, được gắn cố định vào tủ bếp của gia đình.
  Sau khi gắn vào khoang tủ sẽ chỉ nhìn thấy mặt trước của lò nên rất gọn gàng và đẹp mắt.
  Ngoài ra lò nướng âm tủ Tây Ban Nha còn có các sản phẩm lò nướng nhiệt phân, lò nướng đa năng, lò nướng có kích thước đặc biệt…đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
  Lò Tây Ban Nha được trang bị nhiều công thức nấu nướng tự động dành cho các món ăn thường ngày, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng
  Lò có các chức năng nướng thông minh như nướng đối lưu, nướng 3D, nướng các món bánh theo phong cách của các đầu bếp Châu Âu.
 • Cấu tạo lò nướng Tây Ban Nha:
  – Thân lò nướng: là lớp vỏ bảo vệ thân máy được làm bằng tấm kim loại thép không gỉ.
  – Cửa kính của lò nướng: cấu tạo 2 – 3 lớp chịu lực chịu nhiệt độ cao không gây nóng, an toàn khi sử dụng.
  – Bên trong khoang lò nướng: được thiết kế dựa trên cấu trúc của lá sen, bề mặt tráng men và phủ thêm 1 lớp Catalytic (chất xúc tác) có thể dễ dàng vệ sinh làm sạch, hệ thống thoát nước nhanh. Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang lò hỗ trợ quá trình nấu nướng.
  – Phụ kiện đi kèm lò nướng Tây Ban Nha: được trang bị phụ kiện 01 vỉ nướng và 01 khay nướng có thể tháo rời. Khay nướng cũng được tráng men chống gỉ và an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
  – Bảng điều khiển cảm ứng của lò nướng: được trang bị bảng điều khiển cảm ứng Touch Control hoặc bảng điều khiển cơ dạng nút Pop-up, màn hình hiển thị LED hỗ trợ quan sát thời gian được cài đặt.
  Bảng điều khiển này được tích hợp lập trình sẵn những chức năng nướng thông dụng, thao tác sử dụng dễ dàng cho người dùng.
 • Ưu điểm lò nướng Tây Ban Nha:
  Lò nướng có đến 8 chức năng thỏa sức lựa chọn.
  Thiết kế lắp âm tiện lợi, kiểu dáng hiện đại giúp cho không gian phòng bếp thêm sang trọng và tiện nghi.
  Chức năng nấu nướng tiện ích từ nấu, nướng, hấp, làm bánh… đều có thể đáp ứng giúp công việc nội trợ trở nên thú vị hơn.
  Dung tích lò lớn nên đáp ứng được nhu cầu nấu nướng cao, nướng nguyên con gà 4kg đến 5kg.
  Màn hình hiển thị Led giúp theo dõi quá trình nấu nướng.
  Hệ thống điều khiển điện tử độ bền cao.
  Hệ thống tự làm mát lò khi đã nướng xong.
  An toàn cho người sử dụng.
  Tiết kiệm điện năng.
  Sử dụng lâu bền, tuổi thọ cao, độ bền có thể lên đến 20 năm.
  Giá lò nướng nhập khẩu Tây Ban Nha:
  Với lò nướng âm Tây Ban Nha đa chức năng, là loại lò nướng thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất với mức giá từ 10 triệu đồng trở lên. Một số dòng sản phẩm cao cấp hơn thì có giá trên 30 triệu.

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 11

Lò nướng nhập khẩu Pháp

 • Đối với lò nướng nhập khẩu nguyên chiếc CH Pháp Made in France ta có thể lựa chọn thương hiệu lò nướng Rosieres.
 • Lò nướng Rosieres bao gồm 09 chức năng của lò nướng và lò vi sóng: nướng kết hợp, nướng đối lưu, hấp, giã đông, lên men, quay, nấu đa năng, nấu có quạt, chức năng đặc biệt nhiệt phân tự làm sạch ở nhiệt độ cao.
  Với chiếc lò nướng nhập khẩu Pháp vượt trội về công nghệ này, các bạn không cần băn khoăn về việc lựa chọn lò nướng hay lò vi sóng nữa.
  Lò nướng âm Rosieres tích hợp chức năng của cả lò nướng và lò vi sóng và người dùng không cần phải mua hai loại lò cho hai công việc khác nhau.
 • Ưu điểm của lò nướng Rosieres:
  Màn hình điều khiển kỹ thuật số.
  Lò nướng có quạt gió làm mát.
  Cửa kính thế hệ mới dễ dàng vệ sinh.
  Mặt kính chấm bi, không in dấu vân tay.
  Điện năng tiêu thụ: 0.98kwh/220~230v/50hz.
  Công suất điện: 980W – 2150W.
  Dung tích lò: 58 lít.

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 12

Lò nướng giá rẻ

 • Các mã lò nướng nhập khẩu Trung Quốc giá rẻ chất lượng tốt: lò nướng Faster, lò nướng Malloca.
  Lò nướng giá rẻ này cũng có đầy đủ các chức năng nướng như lò nhập khẩu, tuy nhiên công suất tương đối lớn nên điện năng tiêu thụ cũng lớn.
  Hệ thống điều khiển của lò nướng giá rẻ sử dụng phím điều khiển dạng cơ để giảm giá thành sản xuất và ít chức năng hơn lò nướng nhập khẩu.
  Lò nướng âm giá rẻ sử dụng khoảng 5 chương trình tự động cài đặt trước.
  Dung tích khoảng: 56 lít và công suất khoảng: 2500W.

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 13

Kinh nghiệm chọn mua lò nướng nhập khẩu hàng chính hãng

Trong phần này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua lò nướng nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua lò nướng bằng các tiêu chí lựa chọn của chuyên gia ngành thiết bị nhà bếp. Cùng tìm hiểu nhé.

 • Mua lò nướng phù hợp với không gian phòng bếp:
  Việc trước tiên mình sẽ tìm hiểu về không gian phòng bếp nhà mình.
  Trước khi mua lò nướng bạn cần quan sát không gian nội thất phòng bếp, vị trí đặt lò nướng phù hợp. Sau đó quyết định xem nên mua loại lò nào và kích thước ra sao.
  Nếu là vị trí thuận lợi và rộng rãi, có thể lắp được lò âm tủ, các bạn có thể lựa chọn lò nướng âm nhập khẩu.
  Nếu là vị trí nhỏ gọn và phòng bếp có diện tích nhỏ hơn 15m², các bạn nên lựa chọn lò nước độc lập [lò nướng để bàn] để tiết kiệm diện tích hơn.
  Lưu ý: lò nướng để bàn thường là các sản phẩm lò nướng nhập khẩu Trung Quốc công suất nhỏ, độ bền thấp, dễ hỏng hóc, và đặc biệt là nướng không ngon bởi vì không đủ nhiệt lượng cần thiết sinh ra.
 • Chọn lò nướng phù hợp với mục đích sử dụng:
  Mục đích sử dụng của bạn là gì, bạn quan tâm đến chất lượng của thực phẩm khi nướng xong, hay bạn quan tâm đến độ bền của lò nướng.
  Nếu quan tâm đến chất lượng thực phẩm khi nước có độ ngon, giòn, và số lượng nướng được nhiều thì bạn nên chọn lò nướng lắp âm tủ.
  Và ngược lại, nếu không bạn nên chọn lò nướng độc lập.
  Tuy vậy thì nếu là mình mình sẽ chọn lò nướng dung tích lớn để cải thiện chất lượng nướng tốt hơn, nên chọn lò nướng nhập khẩu để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn bếp hiện đại sang trọng.
 • Chọn lò nướng theo công suất và tần suất sử dụng:
  Nếu gia đình bạn đông người hoặc sống cùng với bố mẹ, cũng nên lựa chọn lò nướng âm dung tích lớn để có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu của cả gia đình.
  Lò nướng có dung tích dưới 20 lít: công suất là 1300W.
  Lò nướng có dung tích từ 20 – 35 lít: công suất khoảng 1400W – 1600W.
  Lò nướng có dung tích trên 50 lít: công suất khoảng 1800W – 2500W.
  Lò nướng có dung tích dưới 20 lít có thể nướng thịt, nướng gà nguyên con dưới 1.5 kg.
  Lò nướng có dung tích từ 20 – 35 lít có thể nướng gà nguyên con 1.5 kg.
  Lò nướng có dung tích trên 50 lít có thể nướng gà nguyên con từ 2 kg trở lên.
  Khi bạn xác định được tần suất sử dụng lò nướng của gia đình và đối tượng sử dụng chính ( Ai sử dụng thường xuyên? Dùng nấu món ăn gì nhiều? Bạn dùng lò nướng nấu ăn cho ai?,…) thì bạn sẽ có thể chọn loại lò phù hợp.
 • Tính năng thông minh tiện dụng:
  Bên cạnh thiết kế hiện đại, sang trọng, lò nướng còn có nhiều chức năng tiện lợi cho người dùng sử dụng.
  Chức năng hẹn giờ: để giúp bạn linh hoạt làm những việc khác hay nấu những món khác trong khi nướng mà không phải lo món nướng bị cháy khét.
  Khi hẹn giờ nướng thì lò sẽ tự động ngưng hoạt động khi hết giờ, món ăn sẽ được nướng chín.
 • Công suất của lò nướng: công suất lò nướng lớn quyết định trực tiếp đến vị ngon của thực phẩm khi nướng.
  Công suất lớn kèm chức năng nướng đối lưu sẽ giúp cho lượng gió tuần hoàn trong lò, giống như bạn nướng chả vừa quạt vừa để than bốc lên, điều đó làm cho bề mặt thực phẩm sẽ giòn hơn và ngon hơn.
  Công suất lò nướng nên chọn lò có công suất khoảng từ 2000W – 2500W nhé.
  Nên chọn lò nướng có chức năng nướng đối lưu nha các bạn, có điều kiện thì chọn lò nướng âm (lắp âm tủ bếp) để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho không gian phòng bếp thêm hiện đại sang trọng.
 • Nên chọn lò nướng thủy phân: bởi vì quá trình làm sạch bằng lò nướng thủy phân sẽ tiêu tốn ít điện năng hơn, lượng nhiệt độ tỏa ra cũng ít hơn và an toàn cho người sử dụng, chống cháy nổ tốt hơn.
 • Chất liệu vỏ lò nướng: chất liệu thường được làm bằng thép sơn tĩnh điện và thép không gỉ, sẽ đảm bảo độ bền của sản phẩm tốt hơn.
 • Hệ thống điều khiển: bằng nút nhấn hay cảm ứng điện tử. Nếu lò có nút điều khiển điện tử sẽ đắt hơn lò có nút điều khiển phím cơ, và chức năng cũng nhiều hơn một chút.
 • Chọn địa chỉ mua uy tín: các bạn nên mua tại các website về ngành bếp, sẽ có hàng trăm mẫu lò nướng âm tủ để bạn thoải mái lựa chọn.
  Kỹ thuật viên ngành bếp sẽ có kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt hoặc sử lý sự cố chuyên nghiệp hơn.
  Chế độ bảo hành chu đáo, thời hạn bảo hành đúng theo quy định của hãng, giá sản phẩm liên tục được cập nhật mẫu mới nhất.
  Ngoài ra khi mua hàng tại các showroom thiết bị nhà bếp bạn còn được hỗ trợ những chương trình khuyến mại xả kho, khuyến mại áp dụng mã giảm giá khi mua hàng, khuyến mại xả hàng và rất nhiều khuyến mại khác nữa.
  Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thiết bị nhà bếp, các bạn hãy tìm hiểu tại Bếp Royal, bên mình có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đang triển khai.
  Tại Bếp Royal cũng trưng bày đầy đủ các sản phẩm lò nướng âm nhập khẩu Tây Ban Nha, Đức.
  Nếu có dịp hãy ghé qua cửa hàng chúng tôi để tìm hiểu sản phẩm nhé.

[Tư vấn] lò nướng loại nào tốt? 14

Địa chỉ mua lò nướng nhập khẩu chính hãng

 • Khi mua sản phẩm lò nướng chính hãng ở địa chỉ uy tín bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất:
  Được các kỹ thuật viên tư vấn nhà bếp tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.
  Được nhận ngay sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành tốt nhất.
  Được mua hàng với giá ưu đãi và được hưởng các chương trình khuyến mại cao nhất dành cho từng sản phẩm theo quy định.
  Được lắp đặt vận chuyển miễn phí trong nội thành và hỗ trợ tối đa khi lắp ở ngoại tỉnh.
  Dịch vụ sau bán hàng được hưởng trọn vẹn suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Bếp Royal là đại lý bán hàng uy tín của rất nhiều hãng lò nướng trên thị trường.
  Chúng tôi có giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng mà khách hàng hàng lựa chọn.
  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính xác và thân thiện.
  Sản phẩm trưng bày có niêm yết giá cả công khai để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn.
  Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách về sản phẩm.
  Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng bầu chọn với giải thưởng “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo”.
  Khi mua hàng tại Bếp Royal quý khách sẽ được test sản phẩm trong 7 ngày 1 đổi 1.
  Hệ thống bảo hành điện tử 2 cấp độ qua số điện thoại di động và phiếu bảo hành bằng giấy để đảm bảo tốt nhất quyền lợi khi mua hàng.
  Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt kinh nghiệm 15 năm, đúng giờ đảm bảo phù hợp nhất với khung giờ quý khách yêu cầu khi đặt hàng hoặc chọn giờ để lắp đặt lấy ngày lấy giờ.
  Miễn phí giao hàng, hỗ trợ phí lắp đặt cho khách hàng ở xa, miễn phí lắp đặt cho khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.
  Bếp Royal luôn sẵn sàng có mặt để lắp đặt các sản phẩm, thi công lắp đặt thiết bị nhà bếp nhanh chóng, phân bổ kỹ thuật đến mọi nơi trên toàn quốc nếu quý khách có nhu cầu.
 • Địa chỉ: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phố khác xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn dịch vụ bảo hành cụ thể.
  Điện thoại: 0975771215 – 0978028661.
[adinserter block=”7″]

Comments are closed.

0978028661