Phụ kiện tủ bếp dưới được nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhất khi có dự định mua sắm phụ kiên tủ bếp. Phụ kiện tủ bếp dưới giúp căn bấp gọn gàng, ngăn nắp, thuận tiện khi cất và lấy đồ để dùng, nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ.
Mình sẽ cùng bạn tìm hiểu phụ kiện tủ bếp dưới gồm những gì. Mình cùng nhau xem hết bài viết bên dưới để có cái nhìn toàn cảnh và chọn được những phụ kiện tủ bếp dưới phù hợp cho gia đình mình nhé.

Tư vấn phụ kiện tủ bếp dưới gồm những gì?

Phụ kiện tủ bếp dưới là những phụ kiện được thiết kế theo từng ngăn tủ dưới riêng biệt với những chức năng khác nhau. Vừa tận dụng tối đa mọi góc chết vừa trở thành không gian hữu ích vừa giúp căn bếp được tổ chức khoa học, ngăn nắp.

Tạo sao nên mua phụ kiện tủ bếp dưới?

Tủ bếp dưới được thiết kế theo kiểu dáng chữ L, chữ U hoặc chữ I sẽ khá giống nhau. Để không gian tủ bếp trở nên tối ưu hơn, tinh tế hơn, hiện đại và sang trọng hơn thì nhất định phải có sự góp mặt của những phụ kiện tủ bếp dưới. Nếu như bạn không rõ tủ bếp dưới gồm những loại phụ kiện như thế nào, bạn hãy cùng tìm hiểu các loại phụ kiện tủ bếp dưới thông dụng:

phu kien tu bep duoi gom nhung gi
phu kien tu bep duoi gom nhung gi

Giá để xoong nồi

Giá xoong nồi hay còn gọi là ngăn kéo để xoong nồi bát đĩa tủ dưới, kệ đựng xoong nồi inox, giá xoong nồi, giá đựng xoong nồi tủ dưới, ngăn kéo để xoong nồi bát đĩa.
Giá xoong nồi tủ bếp là một sản phẩm trong bộ phụ kiện tủ bếp, nó có chức năng lưu trữ xoong nồi thông minh và tiện lợi gọn gàng trong tủ bếp được lắp đặt theo bộ giúp tiết kiệm không gian bên trong tủ bếp và sắp xếp đồ dùng gọn gàng hơn.
Giá để xoong nồi bát đĩa thường được thiết kế để gắn phía trong tủ bếp, giúp gia đình sắp xếp các loại xoong nồi, bát đĩa phục vụ việc nấu nướng 1 cách gọn gàng, đảm bảo vệ sinh.

Chất liệu: đặc điểm của giá xoong nồi chính hãng: chất liệu sử dụng inox 201 mạ chrome, inox 304 chống gỉ, khung rổ được hàn tự động đảm bảo thẩm mỹ và đẹp mắt hơn các sản phẩm hàn thủ công theo hình thức đặt hàng. Inox 201 mạ chrome là loại inox được điện hóa hiện đại giúp cho bề mặt sản phẩm sáng bóng sang trọng. còn đối với sản phẩm inox 304 mờ thì bề mặt sản phẩm nhìn không được đẹp nhưng chất lượng và độ bền có thể lên đến 20 năm.
Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhà phân phối giá xoong nồi: giá xoong nồi Hafele, giá xoong nồi Eurogold, giá xoong nồi EuroHouse, giá kệ xoong nồi Cariny, ngăn kéo để xoong nồi Sevilla, giá xoong nồi Edel, giá xoong nồi Grob, giá xoong nồi Luxury, giá xoong nồi Eurokit, giá xoong nồi bát đũa Higold, giá xoong nồi Faster, giá xoong nồi Garis.

hinh anh thuc te gia xoong noi
hinh anh thuc te gia xoong noi

Kệ gia vị

Kệ gia vị hay còn gọi là giá gia vị, kệ đựng gia vị bằng inox, ngăn kéo để gia vị 2 tầng, kệ để gia vị chai lọ dao thớt.
Kệ gia vị tủ bếp là một sản phẩm trong bộ phụ kiện tủ bếp, nó có chức năng sắp xếp chai lọ gia vị dễ dàng, chắc chắn và không lo bị nghiêng, đổ ra ngoài, lưu trữ gọn gàng trong tủ bếp, sản phẩm được lắp đặt theo bộ giúp tiết kiệm không gian bên trong tủ bếp và sắp xếp đồ dùng gọn gàng hơn.

Vì sao nên dùng kệ gia vị?

Giá để gia vị thường được thiết kế để gắn phía trong tủ bếp phục vụ việc nấu nướng 1 cách gọn gàng, đảm bảo vệ sinh. Ngoài việc giúp căn bếp gọn gàng sắp xếp ngăn nắp khoa học thì giá kệ inox còn giúp cất giữ những đồ vật nặng dễ vỡ như: lọ thủy tinh mắm muối… ngoài tầm với của trẻ em.
Kích thước giá kệ gia vị nhỏ gọn, được kiến trúc sư hoặc thợ tủ công trình thiết kế tính toán phù hợp với kích thước riêng của từng khoang tủ giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian bếp.

Cấu tạo chi tiết kệ gia vị: hệ gia vị dao thớt cánh kéo, chất liệu nan tròn hoặc nan dẹt, ray âm giảm chấn gắn liền, khung bằng thép mạ Crom hoặc inox 201, hoặc inox 304, ray âm giảm chấn, kích thước cánh 200mm, 250mm, 300mm, 350mm, 400mm, 450mm chiều sâu lọt lòng tối thiểu: 450mm, 475mm, 500mm.
Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhà phân phối kệ gia vị: kệ gia vị Hafele, kệ gia vị Eurogold, kệ gia vị EuroHouse, giá kệ gia vị Cariny, ngăn kéo để gia vị Sevilla, kệ gia vị Edel, kệ gia vị Grob, kệ gia vị Luxury, kệ gia vị Eurokit, kệ gia vị Higold, kệ gia vị Faster, kệ gia vị Garis.

hinh anh thuc te ke gia vi
hinh anh thuc te ke gia vi

Giá dao thớt

Giá dao thớt hay còn gọi kệ đựng dao thớt, kệ để dao thớt inox, giá để dao thớt, kệ đựng dao thớt trong tủ bếp, kệ dao thớt thông minh, kệ đựng gia vị dao thớt.
Giá dao thớt tủ bếp là một sản phẩm trong bộ phụ kiện tủ bếp, nó có chức năng sắp xếp chai lọ dao thớt dễ dàng, chắc chắn và không lo bị nghiêng, đổ ra ngoài, lưu trữ gọn gàng trong tủ bếp, sản phẩm được lắp đặt theo bộ giúp tiết kiệm không gian bên trong tủ bếp và sắp xếp đồ dùng gọn gàng hơn.

Vì sao nên dùng giá dao thớt?

Giá để dao thớt thường được thiết kế để gắn phía trong tủ bếp phục vụ việc nấu nướng 1 cách gọn gàng, đảm bảo vệ sinh. Ngoài việc giúp căn bếp gọn gàng sắp xếp ngăn nắp khoa học thì giá kệ inox còn giúp cất giữ những đồ vật nặng như: dao, thớt, lọ thủy tinh mắm muối… ngoài tầm với của trẻ em.
Tất cả các sản phẩm giá giá dao thớt đều được thiết kế khung để đồ rộng, bạn có thể cất giữ cả những chai lọ dao thớt có trọng lượng lớn. Ngoài ra việc sử dụng giá dao thớt cũng giúp phân loại tốt hơn, người nội trợ sẽ dễ dàng kiểm soát, tránh việc nhầm lẫn dao thớt trong quá trình nấu ăn.

Chất liệu: chất liệu chủ đạo của giá dao thớt được làm bằng 2 chất liệu chính: inox 201 mạ crom, inox 304 dạng inox mờ chống gỉ, một số sản phẩm rẻ có thể được sử dụng chất liệu thép phủ nano.

Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhà phân phối giá dao thớt: giá dao thớt Hafele, giá dao thớt Eurogold, giá dao thớt EuroHouse, giá giá dao thớt Cariny, ngăn kéo để dao thớt Sevilla, giá dao thớt Edel, giá dao thớt Grob, giá dao thớt Luxury, giá dao thớt Eurokit, giá dao thớt Higold, giá dao thớt Faster, giá dao thớt Garis.

gia dao thot da nang
gia dao thot da nang

Kệ góc liên hoàn

Kệ góc liên hoàn là một sản phẩm thuộc phụ kiện tủ bếp dưới, có thể giúp chúng ta tận dụng một cách tối đa mọi góc chết của tủ bếp, nhất là những tủ bếp được thiết kế theo hình chữ L, chữ U. Đây chính là giải pháp giúp tối ưu không gian lưu trữ tủ bếp nhà bạn.

Vì sao nên sử dụng kệ góc liên hoàn?

Các gia đình thiết kế tủ bếp chữ L, chữ U thì việc một khoảng không gian góc tủ bếp bị bỏ không sẽ thật phí phạm trong khi đồ đạc trong nhà bếp lại chưa được sắp xếp gọn gàng, giá kệ góc liên hoàn tủ bếp có chức năng chính là để đựng, cất giữ các loại xoong nồi bát đũa, dao thớt, đồ khô, chai lọ trong gian bếp giúp căn bếp trở nên gọn gàng và sạch sẽ.

Cấu tạo: một bộ đầy đủ phụ kiện kệ góc liên hoàn ( trọn bộ gồm: 1 cặp ray với khung, 4 rổ, 1 bộ ốc ). Để sử dụng kệ bạn chỉ cần kéo cánh tủ ra bên ngoài sau đó 2 khay của khoang đầu tiên sẽ được kéo ra ra phía ngoài, đồng thời 2 khay kế tiếp nằm ở vị trí góc chết của tủ sẽ tự động chuyển dịch ra.
Chất liệu: chất liệu chủ đạo của kệ góc liên hoàn được làm bằng 2 chất liệu chính: inox 201 mạ crom, inox 304 dạng inox mờ chống gỉ, một số sản phẩm rẻ có thể được sử dụng chất liệu thép phủ nano.

Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhà phân phối kệ góc liên hoàn: kệ góc liên hoàn Hafele, kệ góc liên hoàn Eurogold, kệ góc liên hoàn EuroHouse, giá kệ góc liên hoàn Cariny, kệ góc tủ bếp Sevilla, kệ góc liên hoàn Edel, kệ góc liên hoàn Grob, kệ góc liên hoàn Luxury, kệ góc liên hoàn Eurokit, kệ góc liên hoàn Higold, kệ góc liên hoàn Faster, kệ góc liên hoàn Garis.

hinh anh thuc te ke goc lien hoan
hinh anh thuc te ke goc lien hoan

Thùng gạo thông minh

Thùng gạo thông minh hay còn gọi là thùng gạo, thùng gạo thông minh, thùng gạo âm tủ, thùng gạo tủ bếp, thùng gạo gắn cánh, thùng gạo chính hãng, thùng gạo đa năng.
Với thiết kế thông minh, thùng gạo tủ bếp giúp bạn lấy và cất giữ gạo không bị ẩm mốc mối mọt, ngăn nắp và tiện lợi hơn, có thể lấy lượng gạo chính xác cho 1 lần nấu, chỉ cần nhấn phím nhấn, lượng gạo được lấy ra chuẩn chính xác.

Cấu tạo: 01 bộ đầy đủ phụ kiện gồm ray bắt thùng tủ, thùng đựng gạo chất liệu khung thép vỏ nhựa, 1 bộ ốc vít đi kèm.

Vì sao nên dùng thùng gạo thông minh?

Sản phẩm thùng gạo thông minh giúp cho việc bảo quản gạo trở nên dễ dàng hơn, tránh sự ẩm mốc hoặc mối mọt hiệu quả, sản phẩm được lắp đặt gọn gàng trong tủ bếp và độ bền tương đối cao.

Hướng dẫn sử dụng: khi nấu cơm, bạn chỉ cần nhấn nút bằng phím bấm hoặc phím điện tử, lượng gạo được lấy ra chính xác, có thể xác định được rõ ràng số lượng gạo cần lấy cho một bữa ăn hàng ngày.
Nắp thùng được thiết kế có độ khép kín cao, bề mặt nắp có gioăng cao su chắc chắn giúp hạn chế tình trạng các loại côn trùng hay mọt xâm nhập vào bên trong.
Nút bấm lấy gạo vô cùng tiện lợi, có nhiều dạng như nút vặn, nút nhấn hay nút gạt. Giờ đây, bạn không cần phải cho tay vào thùng để lấy gạo, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tránh tiếp xúc nhiều với không khí gây ẩm mốc.
Khay đựng gạo chắc chắn và có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn. Nếu gia đình bạn có 3 – 4 người thì hãy lựa chọn thùng có dung tích 10 – 20kg, còn nếu khoảng 5 người trở lên thì dung tích 25 – 50kg là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.
Ngoài ra, bên dưới thùng gạo thông minh được thiết kế có bánh xe giúp bạn có thể di chuyển thùng đến nơi mong muốn mà không cần dùng quá nhiều sức.

Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhà phân phối thùng gạo thông minh: thùng gạo thông minh Eurogold, thùng gạo thông minh EuroHouse, giá thùng gạo thông minh Cariny, kệ góc tủ bếp Sevilla, thùng gạo thông minh Edel, thùng gạo thông minh Grob, thùng gạo thông minh Luxury, thùng gạo thông minh Eurokit, thùng gạo thông minh Higold, thùng gạo thông minh Faster, thùng gạo thông minh Garis.

thung gao mat guong boss
thung gao mat guong boss

Thùng rác thông minh

Thùng rác âm tủ hay còn gọi là thùng rác, thùng rác thông minh, thùng rác âm tủ bếp, thùng rác tủ bếp, thùng rác gắn cánh, thùng rác chính hãng, thùng rác đa năng.
Với thiết kế thông minh, thùng rác tủ bếp giúp bạn đảm bảo các công năng cần có của một chiếc thùng rác thông thường, loại âm tủ là giải pháp tối ưu giải quyết mọi vấn đề liên quan đến rác thải trong nhà bếp.
Cụ thể, âm tủ có nghĩa là khi bạn đóng cửa tủ lại, thùng rác nằm gọn ở bên trong cánh tủ, và người ngoài nhìn vào không thể nhìn thấy. Đây là một trong những điểm cực kỳ thông minh, giúp cho không gian bếp trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn.
Thông thường, chị em nội trợ thường đặt thùng rác âm tủ ngay bên dưới chậu rửa, nhằm tạo nên sự thuận tiện trong quá trình nấu nướng và lưu trữ rác thải, cũng như tận dụng không gian sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều hãng và nhà phân phối thùng rác âm tủ: thùng rác thông minh Eurogold, thùng rác âm tủ EuroHouse, giá thùng rác thông minh Cariny, thùng rác tủ bếp Sevilla, thùng rác âm tủ Edel, thùng rác thông minh Grob, thùng rác âm tủ Luxury, thùng rác âm tủ Eurokit, thùng rác âm tủ Higold, thùng rác âm tủ Faster, thùng rác âm tủ Garis, thùng rác tủ bếp Boss, thùng rác âm tủ Sevilla.

hinh anh thuc te thung rac gan canh tu bep
hinh anh thuc te thung rac gan canh tu bep

Mâm xoay góc tủ bếp

Mâm xoay góc tủ bếp là sản phẩm phù hợp để cốc chén bát đĩa chai lọ, phù hợp với tất cả các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp, độ bền đẹp và rất chắc chắn.
Với góc xoay 180°, 270°, 360° có tính ứng dụng cao trong nhà bếp.
Chỉ với một thao tác kéo nhẹ cánh tủ mọi đồ vật dụng đều có thể lấy và sắp xếp một cách dễ dàng.
Các loại mâm xoay 360°, mâm xoay 180° (mâm xoay ½), mâm xoay 270° (mâm xoay ¾) nhập khẩu Trung Quốc made in China (P.R.C.
Trên thị trường hiện có cá hãng mâm xoay nổi tiếng như: Eurogold, Sevilla, Edel, Cariny, Hafele, Boss, Faster.

hinh anh thuc te mam xoay tu bep
hinh anh thuc te mam xoay tu bep

Khay chia thìa dĩa

Khay chia thìa dĩa sản phẩm nằm trong bộ phụ kiện nhà bếp, lắp trong tủ bếp.
Sản phẩm phù hợp để dao kéo thìa đĩa đũa, tùy chỉnh linh hoạt, gọn gàng ngăn nắp dễ dàng sử dụng.
Chất liệu: nhựa cao cấp hoặc inox.
Các thương hiệu khay chia thìa dĩa nổi tiếng trên thị trường như: Eurogold, Blum, Boss.

khay chia thia dia boss
khay chia thia dia boss

Video một số phụ kiện tủ bếp thông minh cần thiết

Giá xoong nồi inox mờ cao cấp gắn cánh âm tủ Eurogold EP80P
Kệ Gia Vị Dao Thớt Sợi Oval Sơn Nano Cariny Ch - 1930V, Ch - 1940V và Ch - 1945V

Lưu ý:

Các bạn nên mua tại các website về ngành bếp, sẽ có hàng trăm mẫu thiết kế để bạn thoải mái lựa chọn.
Kỹ thuật viên ngành bếp thì tiếp xúc với đa dạng mặt hàng hơn và kinh nghiệm lắp đặt hoặc sử lý sự cố sẩy ra cũng chuyên nghiệp hơn.
Chế độ bảo hành chu đáo, thời hạn bảo hành đúng theo quy định của hãng, giá sản phẩm liên tục được cập nhật mẫu mới nhất.
Dịch vụ tư vấn và giao hàng chuyên nghiệp toàn quốc.
Ngoài ra khi mua hàng tại các showroom thiết bị nhà bếp bạn còn được hỗ trợ những chương trình khuyến mại xả kho, khuyến mại áp dụng mã giảm giá khi mua hàng, khuyến mại xả hàng bếp hút và rất nhiều khuyến mại khác nữa.
Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thiết bị nhà bếp, Bếp Royal có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đang triển khai.
Website tối ưu hỗ trợ người sử dụng, bộ lọc thông minh lọc sản phẩm nhanh chóng.

Địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp dưới chính hãng giá rẻ

 • Khi mua sản phẩm phụ kiện tủ bếp dưới chính hãng ở địa chỉ uy tín bạn sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất:
  Được các kỹ thuật viên tư vấn nhà bếp tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng.
  Tại Bếp Royal sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành tốt nhất.
  Bạn được mua hàng với giá ưu đãi và được hưởng các chương trình khuyến mại cao nhất dành cho từng sản phẩm.
  Bạn được lắp đặt vận chuyển miễn phí trong nội thành và hỗ trợ tối đa khi lắp ở ngoại tỉnh.
  Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi được khách hàng đánh giá uy tín chuyên nghiệp, chế độ hậu mãi chu đáo.
  Chúng tôi có giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng máy hút mùi mà khách hàng hàng lựa chọn.
  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chính xác và thân thiện.
  Sản phẩm trưng bày có niêm yết giá cả công khai để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn.
 • Bếp Royal với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhà bếp.
  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp, phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, và các tỉnh thành lớn trực thuộc trung ương tại Việt Nam.
  Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tốt từ khách hàng bầu chọn với giải thưởng “sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo”.
  Khi mua hàng tại Bếp Royal quý khách sẽ được test sản phẩm trong 7 ngày 1 đổi 1 và vẫn được hưởng chế độ ưu đãi bảo hành 3 năm chính hãng.
  Hệ thống bảo hành điện tử 2 cấp độ qua số điện thoại di động và giấy bảo hành để đảm bảo tốt nhất quyền lợi khi mua hàng.
 • Đội ngũ vận chuyển lắp đặt kinh nghiệm 15 năm, đúng giờ đảm bảo phù hợp nhất với khung giờ quý khách yêu cầu khi đặt hàng hoặc chọn giờ để lắp đặt lấy ngày lấy giờ.
  Miễn phí giao hàng, hỗ trợ phí lắp đặt cho khách hàng ở xa, miễn phí lắp đặt cho khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.
 • Bếp Royal luôn sẵn sàng có mặt để lắp đặt các sản phẩm, thi công lắp đặt thiết bị nhà bếp nhanh chóng, phân bổ kỹ thuật đến mọi nơi trên toàn quốc nếu quý khách có nhu cầu.
  Chúng tôi đảm bảo cho quý khách hàng thời gian lắp đặt nhanh chóng, chuẩn xác, đem lại hiệu quả cao, thi công và hoàn thiện trong vòng 24h giờ.
 • Địa chỉ: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phố khác xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn dịch vụ bảo hành cụ thể.
  Điện thoại: 0353911868– 0978028661 – 0787667135
[adinserter block=”7″]
0353911868