Máy rửa bát

Máy rửa bát là gì?
Máy rửa chén hay còn gọi là máy rửa bát, tên tiếng anh gọi là “Dishwasher” là loại máy có khả năng rửa bát đĩa và dao thìa dĩa. Với nguyên lý hoạt động bằng cách phun nước nóng, thường là giữa 45 và 75 °C làm sạch bát đĩa, hỗn hợp nước làm bóng và chất tẩy rửa được bơm vào cánh tay phun và phun vào bát đĩa trong quá trình rửa, sau đó máy sẽ đến công đoạn sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ cao đảm bảo an toàn vệ sinh.
Phân loại máy rửa bát
Có 2 loại máy rửa bát chính: máy rửa bát lắp âm và máy rửa bát độc lập. Máy rửa bát lắp âm là máy được lắp âm tủ trong không gian bếp để đảm bảo tính thẩm mỹ, còn máy rửa bát độc lập là loại máy có thể lắp tại bất kỳ không gian bếp sao cho phù hợp, một số loại máy độc lập có thể lắp được âm.
Máy rửa bát loại nào tốt?
Các hãng máy rửa bát tốt và nổi tiếng: máy rửa bát ưa chuộng trên thị trường như máy rửa bát Fagor, máy rửa bát Teka, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Cata, máy rửa bát Chefs, máy rửa bát Napoliz, máy rửa bát Malloca, máy rửa bát Faster, máy rửa bát Binova…
Máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc
Máy rửa bát nhập khẩu Đức: gồm có các hãng máy rửa bát Bosch
Máy rửa bát nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các hãng máy rửa bát Fagor, máy rửa bát Cata…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy rửa bát
Thiết bị Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt máy rửa bát uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm tùy từng sản phẩm máy rửa bát. Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy rửa bát cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Showing 1–12 of 72 results

1 2 3 4 5 6