Tủ rượu

Tủ rượu là gì?
Tủ rượu hay còn gọi là tủ đựng rượu vang tên tiếng anh là “Cellarette hoặc Wine cooler“, là loại tủ chuyên dụng dùng để đựng rượu, thường được trang trí dưới quầy bếp hoặc phòng khách, tủ rượu vang thường được sản xuất bằng gỗ hoặc kim loại, sử dụng bảo điều khiển cảm ứng để thay đổi nhiệt độ ướp rượu. Với nguyên lý hoạt động khi thiết bị làm mát gồm ngăn cách nhiệt và nhiệt một máy bơm hóa chất phương tiện cơ khí phương tiện để truyền nhiệt từ nó ra môi trường bên ngoài, làm mát bên trong đến một nhiệt độ thấp hơn môi trường xung quanh.
Kích cỡ của tủ rượu
Tủ rượu thường được làm theo hình chữ nhật chuyên dụng dùng để chứa rượu vang hoặc rượu ngoại, có 2 kích cỡ phổ thông: Tủ rượu cao dung tích lớn, và tủ rượu thấp dung tích bé hơn.
Tủ rượu loại nào tốt?
Các hãng tủ rượu tốt và nổi tiếng: một số hãng tủ rượu ưa chuộng trên thị trường như tủ rượu Malloca, tủ rượu Brandt, tủ rượu Hafele
Các sản phẩm tủ rượu trên thị trường Việt Nam chủ yếu không có sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu, vì chúng được sản xuất tại nhà máy của Trung Quốc và phân phối toàn thế giới, chỉ có một số rất ít những hãng tủ rượu nhập khẩu Châu Âu.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành tủ rượu
Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt tủ rượu uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm.

Showing 1–12 of 14 results

1 2