Vòi rửa bát

Vòi rửa bát là gì?
Vòi rửa bát tiếng anh là “Faucet kitchen, Tap (valve)“. Vòi rửa bát hay còn gọi là vòi rửa chén là vòi làm bằng chất liệu inox hoặc bột đá nhân tạo để tạo thành sản phẩm vòi rửa bát bằng inox hoặc bằng đá. Với chất liệu inox không gỉ hoặc chất liệu bằng đá làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của căn bếp, với vòi được làm bằng chất liệu inox 304 thì đạt chuẩn trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Vòi_(dụng_cụ)
Phân loại vòi rửa bát
Gồm 2 loại phổ biến trên thị trường: vòi rửa bát gắn tường và vòi rửa gắn chậu. Vòi rửa gắp tường là được lắp trực tiếp trên tường việc lắp đặt và thay thế thường không thuận tiện, và vòi gắn chậu là loại vòi được lắp ngay trên chậu và thay thế sửa sang dễ dàng.
So sánh Vòi rửa bát gắn tường và vòi rửa gắn chậu
Điểm giống nhau: hai loại vòi rửa bát trên đều rất bền và đẹp, đa dạng kiểu dáng và tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp, dễ dàng lắp đặt cùng với chậu rửa bát trong căn bếp.
Điểm khác nhau: vòi rửa gắn tường sẽ khó khăn trong việc sửa chữa và thay thế, vòi gắn tường thường ít mẫu mã hơn vòi gắn chậu và thường mẫu mã mang tính cổ điển.
Vòi rửa bát loại nào tốt?
Các hãng vòi rửa bát tốt và nổi tiếng: vòi rửa bát ưa chuộng trên thị trường như vòi rửa bát Teka, vòi rửa bát Cata, vòi rửa bát Malloca, vòi rửa bát Blanco, vòi rửa bát Henry, vòi rửa bát CM…
Vòi rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc
Nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các hãng vòi rửa bát Cata, vòi rửa bát CM, vòi rửa bát Teka, vòi rửa bát Malloca, vòi rửa bát Blanco, vòi rửa bát Konox,…
Vòi rửa bát nhập khẩu Trung Quốc: gồm có các hãng như vòi rửa bát Henry, vòi rửa bát Faster, vòi rửa bát Giovani, vòi rửa bát Sevilla…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành vòi rửa bát
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm vòi rửa bát nhập khẩu Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm vòi rửa bát cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi miễn phí vận chuyển lắp đặt vòi rửa bát uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm tùy từng sản phẩm vòi rửa bát.

Showing 1–12 of 147 results

1 2 3 4 11 12 13