Đại lý nhà phân phối tổng kho bản lề giảm chấn tốt nhất 2023, bản lề inox 304, bản lề tủ bếp chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Mua bản lề giảm chấn chính hãng nhập khẩu trực tiếp. Các loại bản lề tủ bếp tốt nhất 2023 giá rẻ nhiều ưu đãi tại BEPROYAL.

ban le giam chan, ban le tu bep, ban le hoiBản lề tủ bếp nhập khẩu chính hãng bán tại BEPROYAL chất lượng cao được ưa chuộng nhờ ưu điểm lắp đặt gọn gàng trong tủ bếp giúp cơ cấu chuyển động của bản lề êm không phát ra tiếng động, độ chịu lực tốt và độ bền có thể lên đến 20 năm.
Sản phẩm dùng cho thợ tủ bếp thợ công trình, nằm trong bộ phụ kiện nhà bếp, lắp trong tủ bếp bắt cánh tủ, chức năng đóng mở, tuổi thọ 80000 đóng mở.
Các loại bản lề hơi chính hãng tại Bếp Royal uy tín đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng.

Bản lề inox tủ bếp được đánh giá cao với thang điểm 90/100 điểm bởi các bà nội trợ, các hội nhóm, trang phụ nữ và gia đình ( Webtretho.com, Eva.vn, Afamily.vn ).

Bản lề inox 304 gắn cánh tủ bếp dạng kiểu dáng được người dùng lựa chọn vì độ bền rất cao, tiện ích sử dụng và thiết kế hiện đại.

Phân loại danh mục sản phẩm

 1. Tủ đồ khô
 2. Giá bát nâng hạ
 3. Giá bát cố định
 4. Giá để xoong nồi
 5. Kệ gia vị
 6. Giá dao thớt
 7. Kệ góc liên hoàn
 8. Mâm xoay góc tủ bếp
 9. Khay chia thìa dĩa
 10. Thùng gạo thông minh
 11. Thùng rác thông minh
 12. Tay nâng Blum
 13. Bản lề giảm chấn

Tìm hiểu về bản lề giảm chấn

gioi thieu tay nang Blum
Giới thiệu bản lề giảm chấn tủ bếp

Bản lề giảm chấn là gì?
Bản lề giảm chấn hay còn gọi là bản lề hơi. Đây là phụ kiện quan trong được lắp đặt trong các đồ nội thất như tủ bếp, tủ quần áo. Bản lề giảm chấn sẽ giúp cho đóng mở cánh tủ, được vận hành một cách nhẹ nhàng êm ái.
Phân loại bản lề giảm chấn theo tên gọi: được chia làm 10 cách gọi chính:
Bản lề giảm chấn, bản lề inox, bản lề inox 304, bản lề bật, bản lề nối cánh, bản lề hơi, bản lề pít tông, bản lề cửa gỗ, bản lề thông minh, bản lề cong, bản lề thẳng, bản lề nối cánh tủ bếp.

Các loại bản lề giảm chấn:
Các hãng cung cấp bản lề hơi và bản lề giảm chấn trên thị trường gồm 3 hãng nổi bật: bản lề Blum giảm chấn, bản lề giảm chấn Hafele, bản lề Cariny.
Có 3 loại bản lề giảm chấn phổ biến nhất: bản lề bật cong (bản lề cong vừa ½, bản lề cong nhiều ¾ ), bản lề thẳng, bản lề nối cánh (bản lề gập).
Bản lề bật là tên gọi chung của các loại bản lề ( bản lề thẳng, bản lề cong ít, bản lề cong nhiều ).
Bản lề lá là loại bản lề loại đời cũ được các thợ tủ thợ mộc sử dụng để lắp đặt trong cánh tủ, hiện nay thì các kiến trúc sư không sử dụng loại bản lề này vì lý do nó dễ han gỉ và độ bền không cao, chức năng đơn giản và không được hữu dụng.
Bản lề thông minh hay còn gọi là bản lề bật, bản lề giảm chấn ngày nay được các thợ tủ thợ công trình ưu tiên sử dụng vì sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304  chống gỉ, đa chức năng sử dụng và đóng mở cánh tủ không gây ra tiếng ồn, rất nhẹ nhàng, độ bền cao.
Bản lề giảm chấn được sử dụng trong quá trình thi công tháo lắp dễ dàng, vệ sinh tra dầu mỡ an toàn, độ bền đóng mở được dài lâu, ở một số sản phẩm có thể điều chỉnh linh hoạt các nấc và căn chỉnh khớp nối cửa gỗ hoặc tủ bếp linh hoạt hơn.
Một số phụ kiện tủ bếp khác cũng được tích hợp giảm chấn như: ray trượt giảm chấn, ray trượt cửa lùa.

Dựa vào cách lắp đặt mà bản lề nắp bật chia ra thành 3 kiểu: bản lề bật thẳng, bản lề bật cong vừa, bản lề bật cong nhiều.
– Bản lề bật thẳng khi lắp ráp cánh tủ sẽ che hết toàn bộ phần cạnh tủ, khoảng cách từ thành tủ đến vít điều chỉnh là 15mm.
– Bản lề bật cong vừa khi lắp ráp cánh tủ sẽ che một nửa độ dày của cạnh tủ, khoảng cách từ thành tủ đến vít điều chỉnh là 23mm.
– Bản lề bật cong nhiều khi lắp ráp cánh tủ lọt trong cạnh tủ. Khoảng cách từ thành tủ đến vít điều chỉnh là 30mm.
Một bộ tủ bếp, tủ gỗ muốn đẹp cần thiết phải có bộ bản lề phù hợp và bản lề tủ nắp bật chính là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Cấu tạo bản lề giảm chấn, kích thước bản lề giảm chấn:
Đơn vị tính: 01 bộ đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt.
Bản lề nắp bật được cấu tạo từ 2 phần đó là phần chén và tay bản lề. Độ sâu lỗ khoan chén là 9mm với chén cup 26 và là lỗ khoan 11.5mm với chén cup 35mm.
Chất liệu bản lề: chủ đạo gồm 2 loại là bản lề inox 201 và bản lề inox 304.
Bản lề là bộ phận dùng để kết nối và cố định giữa cánh cửa cùng tủ bếp, nên mỗi khi đóng mở cánh cửa thì việc chuyển động sẽ trở nên linh hoạt hơn.
Các thành phần của bản lề giảm chấn: cấu tạo của bản lề giảm chấn gồm 2 bộ phận chính đó là bộ phận bản lề và giảm chấn.
– Bản lề: Dùng để kết nối và cố định giữa cánh cửa tủ và tủ, tạo sự chuyển động đóng mở cửa khi sử dụng.
– Giảm chấn: Là bộ phận đi kèm, có chức năng giảm chấn động mạnh và chạm để khi đóng mở cửa tủ nhẹ nhàng và êm ái hơn.
Tích hợp với bản lề chính là bộ phận giảm chấn nhằm giảm chấn động mạnh khi đóng mở cửa tủ bếp giúp tủ bếp đóng mở êm hơn. Những khó chịu về tiếng ồn sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất khi bạn đóng mở tủ bếp. Bản lề giảm chấn không gây ra tiếng ồn, tăng lực phanh hãm và rất an toàn đối với gia đình bạn.

cau tao chi tiet ban le giam chan
Cấu tạo chi tiết bản lề giảm chấn

Hướng dẫn lắp đặt bản lề giảm chấn qua 7 bước:
Bước 1. Khâu chuẩn bị: dụng cụ cầm tay cơ bản là một chiếc máy khoan.
Công cụ & Nguồn cung cấp lắp đặt:
Bản lề giảm chấm phù hợp với căn bếp của bạn, loại cong vừa hay cong nhiều, hay loại thẳng, 1 bộ máy khoan điện và nhiều loại mũi khoan.
Bước 2: Tháo bản lề và cửa tủ cũ:
Bắt đầu bằng cách tháo cửa tủ ra khỏi tủ. Các vít gỗ nhỏ được sử dụng để gắn chặt các bản lề vào tủ bằng vít gỗ nhỏ. Tôi khuyên bạn nên sử dụng máy khoan động lực và mũi khoan số 2 cho công việc này, nhưng máy vặn vít kiểu cũ cũng có thể được sử dụng thay thế.
Tiếp theo, tháo bản lề cũ ra khỏi cánh tủ.
Bước 3: Khoan một lỗ 35mm (1 3/8 ″).
Nếu tủ cũ của bạn được lắp ráp bằng bản lề ẩn (còn gọi là bản lề âm tủ) thì phải có lỗ 35mm cho bản lề mới. Khi chuyển đổi sang bản lề âm tủ lần đầu tiên, bạn sẽ cần phải khoan các lỗ mới bằng cách sử dụng mũi khoan Forstner có thể điều chỉnh độ sâu 35mm.
Cửa tủ đã có lỗ khoan nên được kiểm tra độ sâu. Bản lề ẩn không đóng mở thông thường thường nông, vì vậy bạn có thể cần phải khoan lỗ sâu hơn.
Bước 4: Lắp bản lề vào cửa tủ.
Bản lề cũ đã được tháo ra và lỗ 35mm đã được khoan ở độ sâu thích hợp, đã sẵn sàng để lắp bản lề cửa tủ giảm chấn mới. Đây là một bước khá dễ dàng. Miễn là lỗ đã được khoan đúng cách, bản lề giảm chấn nên thả vào vị trí với một chút lực. Nó phải là một sự vừa vặn, không nên đòi hỏi quá nhiều lực để đưa nó vào đúng vị trí.
Bạn sẽ có thể ấn bản lề xuống lỗ bằng tay. Nếu bản lề bị cứng đầu, bạn có thể gõ vào bản lề bằng búa cao su. Nếu búa cao su không thực hiện được thủ thuật thì có thể lỗ chưa được khoan đúng cách.
Đảm bảo rằng bản lề giảm chấn được đặt vuông góc và thẳng hàng với phần trên của cửa tủ. Khi nó được căn chỉnh đúng cách, bạn có thể gắn nó vào vị trí. Sử dụng các vít gỗ nhỏ đi kèm bản lề giảm chấn của bạn.
Bước 5: Cài đặt Tấm gắn Clip-On.
Bước tiếp theo là lắp chỗ lắp vào tủ. Hình trên cho thấy một tấm lắp được lắp vào tủ khung mặt. Tấm lắp được lắp trực tiếp vào khung mặt.
Nó được gọi là tấm gắn ‘clip-on’ vì sau khi lắp đặt, cửa tủ sẽ kẹp vào tấm gắn. Điều này làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn nhiều so với bản lề tiêu chuẩn, nơi bạn phải giữ cửa tủ tại chỗ trong khi buộc bản lề vào tủ.
Sử dụng các lỗ bắt vít từ bản lề cũ mà bạn đã tháo ra để căn giữa tấm lắp mới vào vị trí thích hợp trên tủ. Trước khi dùng vít bắn gỗ để bắt chặt tấm lắp vào tủ, hãy khoan trước bằng mũi khoan 5/64 ″ hoặc 3/32 ″ để gỗ không bị nứt.
Bước 6: Kẹp bản lề vào tấm gắn.
Đây là bước dễ nhất và hài lòng nhất. Giữ cánh cửa tủ bằng một tay và một trong các bản lề giảm chấn bằng tay kia. Với cửa tủ lớn, có thể hữu ích nếu có người thứ hai giúp giữ cửa và hướng dẫn vào vị trí. Trượt bản lề giảm chấn vào tấm lắp, sau đó đẩy nó vào tấm để kẹp vào vị trí.
Nếu các bản lề không thẳng hàng hoàn hảo với các tấm gắn, bạn có thể cần phải nới lỏng các vít trên một hoặc cả hai tấm gắn và điều chỉnh nếu cần. Dễ dàng cắt các bản lề giảm chấn vào các tấm lắp miễn là chúng được căn chỉnh đúng cách. Như một phần thưởng bổ sung, cửa tủ cũng dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc bất kỳ lý do nào khác.
Bước 7: Kiểm tra bản lề giảm chấn mới của bạn.
Bạn đã hoàn tất. Kiểm tra các cánh tủ giảm chấn mới của bạn, để đảm bảo chúng hoạt động bình thường và sau đó sử dụng những tiện ích tuyệt vời của nó.
Lưu ý: mẹo để thành công khi cài đặt bản lề giảm chấn
– Đảm bảo chọn kiểu bản lề phù hợp tương thích với các tủ cụ thể của bạn.
– Chọn một bản lề chất lượng cao sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Bản lề giá rẻ thường không hoạt động tốt.
– Luôn sử dụng PPE (thiết bị bảo vệ cá nhân) thích hợp và thực hiện các biện pháp an toàn khi làm việc với các dụng cụ điện.
– Sử dụng các công cụ chính xác và sử dụng các phép đo chính xác để cửa tủ hoạt động bình thường và xếp hàng hoàn hảo với tủ của bạn.
– Hãy cẩn thận đừng siết quá chặt các vít gỗ! Vì rất có thể bạn sẽ bị thương do những chiếc vít bị tước.

cấu tạo và cách lắp đặt bản lề giảm chấn dành cho tủ bếp
cấu tạo và cách lắp đặt bản lề giảm chấn dành cho tủ bếp

Chức năng của bản lề giảm chấn

Ưu điểm của bản lề giảm chấn:
Chức năng bản lề giảm chấn ( Tác dụng của bản lề hơi)
Sản phẩm kết hợp giảm chấn vào bản lề để tạo ra bản lề giảm chấn đã trở thành một trong những phụ kiện tủ bếp không thể thiếu và mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người sử dụng.
– Giúp cho tủ gỗ chịu được tải trọng cửa lớn hơn mà việc vận hành êm ái, không bị xệ cánh tủ, kẹt, hư hỏng gì sau thời gian dài sử dụng.
– Bản lề giảm chấn giảm những chấn động mạnh và va chạm xuống mức thấp nhất cho cánh tủ. Tủ gỗ sẽ hoạt động mà không gây tiếng ồn.
– Khả năng đóng mở êm dịu, nhẹ nhàng mà không gây tiếng ồn đem lại cho người sử dụng cảm giác an toàn, thoải mái.
– Thiết kế nhỏ gọn cùng lớp mạ sáng bóng trên bền mặt tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, từ đó cũng tăng tính thẩm mỹ của tủ gỗ trong nhà. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ, inox 201, inox 304, nên có độ bền rất cao và tuổi thọ lớn, qua đó cũng giúp tủ gỗ bên vững hơn qua thời gian dài sử dụng.

Hình ảnh thực tế bản lề giảm chấn
Hình ảnh thực tế bản lề giảm chấn

Nguồn gốc xuất xứ bản lề giảm chấn

Các hãng cung cấp bản lề hơi và bản lề giảm chấn trên thị trường gồm 3 hãng nổi bật: bản lề Blum giảm chấn, bản lề giảm chấn Hafele, bản lề Cariny, bản lề Eurogold, bản lề Edel, bản lề Grob.
Nguồn gốc xuất xứ:
Bản lề Blum sử dụng chất liệu chính là inox 201 nhập khẩu Áo made in Austria.
Bản lề Hafele nhập khẩu Trung Quốc made in China (P.R.C).
Bản lề Cariny nhập khẩu Hồng Kong made in Hongkong.
Bản lề Eurogold, Eurohome, EuroHouse, Garis, Grob, Edel, Sevilla, Faster nhập khẩu Trung Quốc made in China, đa dạng chủng loại chất liệu inox 201, inox 304, thép mạ Crome.

Đánh giá bản lề giảm chấn từ người dùng

Xếp hạng chất lượng tổng thể: 90/100

Bản lề giảm chấn là một thiết bị phụ kiện tủ bếp được xếp hạng rất tốt về mức độ hài lòng của khách hàng.
Báo cáo của hiệp hội người tiêu dùng đã cho điểm số là 90 trên 100. Phụ kiện tủ bếp luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, đầu bếp, các bà nội trợ, các trang báo nổi tiếng (như Vnexpress, Afamily.vn, Reviewproduct,…).
Theo các chuyên gia thiết kế kiến trúc cho không gian nhà bếp, phụ kiện tủ bếp làm tăng vẻ đẹp trong không gian nhà bếp thêm phần sang trọng. Đặc biệt sản phẩm có độ bền lên đến 20 năm sử dụng, sẽ là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong không gian nhà bếp.
Ở các nước Châu Âu, 90% người dân sử dụng phụ kiện tủ bếp cao cấp là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của họ.

Các bài viết về các hãng bản lề inox

 • Bản lề inox Blum tại đây.
 • Bản lề inox Cariny tại đây.
 • Bản lề inox Hafele tại đây.
 • Bản lề inox Eurogold tại đây.

Video về bản lề giảm chấn chính hãng

Tencon product review : Hafele Mettalla SM 110 integrated soft close conceal hinge 334.01.020
CLIP top BLUMOTION: Hinge with integrated BLUMOTION damping | Blum

bản lề giảm chấn có đắt không?

BEPROYAL cập nhật bảng giá bản lề giảm chấn 2023 nhanh chóng nhất. Đầy đủ các dòng bản lề bật tốt nhất hiện nay.

Khi bắt đầu tìm hiểu lựa chọn mua bản lề giảm chấn, mức giá cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn tham khảo.

Câu hỏi là với một sản phẩm bản lề tủ bếp thuộc loại tốt nhất, thì giá bán có đắt không là băn khoăn của rất nhiều người.

Bản lề giảm chấn giá rẻ nhất khoảng 35k – 60k đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc bản lề giảm chấn dùng hàng chục năm không hỏng.

Khoảng giá bản lề giảm chấn dành cho tủ bếp là từ 35k – 60k tùy theo các lựa chọn kích thước và loại bản lề bạn cần sử dụng.

 • Các MODEL giá 35k – 60k: Bản lề thẳng 170 độ inox 201 Eurogold HD, Bản lề nối cánh góc inox 201 Eurogold HE, Bản lề giảm chấn inox 304 cong 3/4 Eurogold WP03, Bản lề giảm chấn inox 304 cong 1/2 Eurogold WP02, Bản lề giảm chấn inox 304 thẳng Eurogold WP01, Bản lề cong 3/4 inox 201 Eurogold WS03, Bản lề cong 1/2 inox 201 Eurogold WS02, Bản lề thẳng inox 201 Eurogold WS01, Bản lề giảm chấn Cariny INOXA S-35 Inox 304, Bản lề giảm chấn Cariny GLASI K57.

Các kỹ sư của BEPROYAL luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được một chiếc BẢN LỀ INOX CHO TỦ BẾP PHÙ HỢP NHẤT.

bản lề giảm chấn sản xuất ở đâu?

Nguồn gốc xuất xứ bản lề giảm chấn của các hãng trên thị trường:
Rất nhiều khách hàng của BEPROYAL có câu hỏi mua bản lề giảm chấn sản xuất ở đâu, nên sử dụng hãng nào thì tốt, hay nguồn gốc xuất xứ.
Bản lề giảm chấn có nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu ÁO, nhập khẩu Hồng Kong, nhập khẩu Trung Quốc chất lượng tốt giá thành hợp lý.

bản lề giảm chấn loại nào tốt?

Top 10 bản lề giảm chấn tốt nhất 2023

1/ Bản lề giảm chấn Cariny INOXA S-35 Inox 304

Bản lề giảm chấn Cariny INOXA S-35 Inox 304

Mã sản phẩm: bản lề giảm chấn Cariny INOXA S-35 Inox 304.
Hãng sản xuất: Cariny.
Nguồn gốc xuất xứ: sản xuất tại Hồng Kong made in HongKong công nghệ châu Âu made in EU ( dây truyền công nghệ của Ý made in Italy, một số công nghệ của Đức made in Germany và Thổ Nhĩ Kỳ made in Turkey ).
Đơn vị tính: 01 bộ.
Phân loại: bản lề giảm chấn Cariny, bản lề pít tông, bản lề inox 304.
Góc mở: 110°.
Độ dày cửa: 14mm – 22mm.
Kích thước khoét lỗ vít: ϕ35.
Khoảng cách lỗ vít 32mm.
Quy cách lắp đặt: lắp thẳng, lắp cong, lắp lọt.
Sản phẩm phù hợp dùng cho tủ bếp, tuổi thọ 80000 lần đóng mở.
Chất liệu bản lề: inox AISI304, inox AISI 304 (SUS 304) tiêu chuẩn châu Âu (Europe).
Chức năng: lắp cánh mở rộng.


2/ Bản lề giảm chấn inox 304 cong 1/2 Eurogold WP02

Bản lề giảm chấn inox 304 cong 1/2 Eurogold WP02

Mã sản phẩm: bản lề giảm chấn inox 304 cong 1/2 Eurogold WP02.
Hãng sản xuất: Eurogold.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc made in China (P.R.C).
Đơn vị tính: 01 bộ đầy đủ phụ kiện.
Quy cách lắp đặt: lắp cong ½.
Chất liệu: inox 304 mờ.
Phân loại: bản lề giảm chấn, bản lề bật, bản lề hơi, bản lề tủ bếp, bản lề cửa gỗ, bản lề thông minh, bản lề inox.
Chức năng: dùng cho thợ tủ bếp thợ công trình, sản phẩm nằm trong bộ phụ kiện nhà bếp, lắp trong tủ bếp bắt cánh tủ, chức năng đóng mở, tuổi thọ 80000 đóng mở.
Kích thước khoét lỗ vít: ϕ35.
Khoảng cách lỗ vít 32mm.
Bảo hành: 1 năm (12 tháng).


3/ Bản lề giảm chấn inox 304 thẳng Eurogold WP01

Bản lề giảm chấn inox 304 thẳng Eurogold WP01

Mã sản phẩm: bản lề giảm chấn inox 304 thẳng Eurogold WP01.
Hãng sản xuất: Eurogold.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc made in China (P.R.C).
Đơn vị tính: 01 bộ đầy đủ phụ kiện.
Quy cách lắp đặt: lắp thẳng.
Chất liệu: inox 304 mờ.
Phân loại: bản lề giảm chấn, bản lề bật, bản lề hơi, bản lề tủ bếp, bản lề cửa gỗ, bản lề thông minh, bản lề inox.
Chức năng: dùng cho thợ tủ bếp thợ công trình, sản phẩm nằm trong bộ phụ kiện nhà bếp, lắp trong tủ bếp bắt cánh tủ, chức năng đóng mở, tuổi thọ 80000 đóng mở.
Kích thước khoét lỗ vít: ϕ35.
Khoảng cách lỗ vít 32mm.
Bảo hành: 1 năm (12 tháng).

 

 


Địa chỉ mua bản lề giảm chấn chính hãng giá rẻ ở HÀ NỘI

showroom bep royal
showroom bep royal

Thiết bị nhà bếp Royal là địa chỉ phân phối bản lề giảm chấn chính hãng giá rẻ. Showroom Beproyal chuyên bán bản lề giảm chấn. Vận chuyển lắp đặt bản lề giảm chấn nhanh tận nơi ở Hà Nội và toàn quốc. BepRoyal luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0975771215. Hotline: 0978028661.

 

Quay về danh mục bản lề giảm chấn

hinh anh lap dat thuc te ban le giam chan
Hình ảnh lắp đặt thực tế bản lề giảm chấn

Một số mã bản lề giảm chấn giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã bản lề giảm chấn giá rẻ hàng chính hãng: Bản lề thẳng 170 độ inox 201 Eurogold HD, Bản lề nối cánh góc inox 201 Eurogold HE, Bản lề giảm chấn inox 304 cong 3/4 Eurogold WP03, Bản lề giảm chấn inox 304 cong 1/2 Eurogold WP02, Bản lề giảm chấn inox 304 thẳng Eurogold WP01, Bản lề cong 3/4 inox 201 Eurogold WS03, Bản lề cong 1/2 inox 201 Eurogold WS02, Bản lề thẳng inox 201 Eurogold WS01, Bản lề giảm chấn Cariny INOXA S-35 Inox 304, Bản lề giảm chấn Cariny GLASI K57.