Đại lý nhà phân phối tổng kho tay nâng Blum tốt nhất 2024, tay nâng Blum nhập khẩu, tay nâng Blum chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Mua tay nâng Blum chính hãng nhập khẩu trực tiếp. Các loại tay nâng Blum tốt nhất 2024 giá rẻ nhiều ưu đãi tại BEPROYAL.

tay nang Blum


Tay nâng tủ bếp Blum nhập khẩu Áo made in Austria
hàng chính hãng bán tại BEPROYAL chất lượng cao được ưa chuộng nhờ ưu điểm lắp đặt gọn gàng trong tủ bếp giúp cho cơ cấu chuyển động nâng hạ cho cánh tủ bếp dừng tại mọi vị trí trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa không gian nhà bếp và thao tác sử dụng dễ dàng hơn.
Các loại tay nâng Blum chính hãng tại Bếp Royal uy tín đảm bảo đầy đủ nhất quyền lợi cho khách hàng.

Tay nâng cánh tủ bếp của Blum được đánh giá cao với thang điểm 98/100 điểm bởi các bà nội trợ, các hội nhóm, trang phụ nữ và gia đình.

Tay nâng thủy lực Blum cao cấp được người dùng lựa chọn vì độ bền rất cao, tiện ích sử dụng và thiết kế hiện đại.

Phân loại danh mục sản phẩm

 1. Tủ đồ khô
 2. Giá bát nâng hạ
 3. Giá bát cố định
 4. Giá để xoong nồi
 5. Kệ gia vị
 6. Giá dao thớt
 7. Kệ góc liên hoàn
 8. Mâm xoay góc tủ bếp
 9. Khay chia thìa dĩa
 10. Thùng gạo thông minh
 11. Thùng rác thông minh
 12. Tay nâng Blum
 13. Bản lề giảm chấn

Tìm hiểu về tay nâng Blum

gioi thieu tay nang Blum
Giới thiệu tay nâng Blum tủ bếp

Tay nâng Blum là gì?
Tay nâng Blum chính hãng hay còn gọi là tay nâng cánh tủ bếp Blum là thiết bị phụ kiện tủ bếp cao cấp của thương hiệu Blum xuất xứ từ Áo made in Austria. Tay nâng Blum thiết kế cấu tạo mới giúp nâng cánh tủ bếp hiệu quả, giảm tải trọng cho cánh tủ bếp, bảo vệ và làm tăng thêm tuổi thọ cho tủ bếp.
Trên thị trường hiện nay, tay nâng Blum chính hãng có 4 loại: tay nâng Blum F22, F25, F28, tay nâng Blum HS, HF, HL, HK, HK-S, HK-XS.
Thiết kế ở mỗi mẫu tay nâng cánh tủ bếp Blum chính hãng đều trang bị thêm bộ cơ cấu chuyển động giảm chấn Blumotion giúp cho việc mở cánh tủ bếp dễ dàng, làm cánh tủ bếp mở được hoàn toàn mà không bị vướng. Tùy vào kích thước, trọng lượng tủ bếp bạn có thể chọn mẫu tay nâng Blum chính hãng với kích thước, mẫu mã khác nhau.

Các loại tay nâng Blum:
Tay nâng Blum HS có mặt trước lớn mở ra và nâng lên bên trên tủ. Tay nâng HS có 9 loại cơ cấu nâng và 1 cánh tay nâng dành cho mọi ứng dụng. Cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế để sử dụng cân đối. Tay nâng Blum HS sử dụng cho tủ có chiều cao từ 350 đến 800 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm. Tay nâng Blum HS có thể thiết kế với hộc tủ có đường viền hoặc khuôn bao một cách dễ dàng.
Tay nâng Blum HF cho tủ 2 cánh được sử dụng nhiều cho các loại tủ treo tường từ trung bình đến cao. Với 3 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng đủ để sử dụng cho mọi ứng dụng. Cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế để sử dụng cân đối. tay nâng Blum HF sử dụng tốt cho tủ có chiều cao từ 480 đến 1040 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.
Ngay cả mặt trước lớn cũng sẽ gập mở lên trên và không gây cản trở, vì vậy người sử dụng có thể tự do di chuyển. Thậm chí bạn có thể để tủ treo tường mở trong khi nấu nướng.
Tay nâng Blum HL có mặt trước nhỏ song song với tủ, là được sử dụng cho các loại tủ cao và trung bình có tủ khác nằm ở bên trên. Tay nâng Blum HL chỉ có 5 cơ cấu nâng và 4 cánh tay nâng cho mọi ứng dụng. Tay nâng Blum HL dùng cho tủ có chiều cao từ 300 đến 580 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.Cơ cấu nâng và khớp nối trước được thiết kế để sử dụng cân đối. Mặt trước mở lên trên và không gây cản trở, vì vậy có thể để mở trong khi nấu nướng.
Tay nâng Blum HK mặc dù có kích thước nhỏ nhưng Tay nâng Blum HK đem lại nhiều cảm hứng nhờ tích hợp nhiều tính năng. Tay nâng Blum HK dùng cho tủ có chiều cao từ 205 đến 600 mm và tủ có chiều rộng lên đến 1800 mm.
Tay nâng Blum HK-S giúp bạn tận dụng tối ưu không gian lưu trữ còn trống, ví dụ như bên trên tủ lạnh hoặc tủ cao. Cơ cấu nâng gọn gàng vừa vặn với tủ nhỏ và vượt trội về khả năng lắp ráp dễ dàng cũng như tiện lợi cho người sử dụng. Tay nâng Blum HK-S dung cho các loại tủ có chiều cao tủ lên đến 600 mm và chiều rộng lên đến 1800 mm (tùy vào hệ số lực).
Tay nâng Blum HK-XS có cấu trúc mỏng đem đến cho bạn vô số lựa chọn thiết kế cho tủ cao và tủ treo tường. Thậm chí giờ đây còn có tủ có độ sâu thấp. Tay nâng Blum HK-XS có cơ cấu nâng cân đối, với mặt trước nhỏ và nhẹ.

Cấu tạo tay nâng Blum, kích thước tay nâng Blum:
Đơn vị tính: 01 bộ đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt.
Chất liệu tay nâng: cơ cấu và tay bằng thép, nắp bằng nhựa ( cơ cấu nâng mạ kẽm, nắp nhựa màu xám hoặc trắng ).
Chức năng: lắp cho cánh kéo mở ra, dùng cho tủ 2 cánh, tủ treo tường cao và trung trong phòng khách.
Bộ ray âm chịu được tải trọng lớn tích hợp giảm chấn đóng mở êm ái không gây tiếng ồn.
Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp, độ bền đẹp và rất chắc chắn.
Có thể dùng cho tủ có khung và kính.
Mặt tủ có thể bằng gỗ hoặc khung nhôm.
Sản phẩm nhỏ gọn dễ lắp đặt, chuyển động hoàn hảo.
Có hệ thống hỗ trợ nâng và hệ thống giảm chấn BLUMOTION.
Có thể đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí.
Dùng được cho tủ có thiết kế đa dạng.
An toàn khi sử dụng.
Chi tiết tay nâng Blum F28: kích thước lắp đặt cho chiều cao hộc tủ từ 760mm – 1040mm, Chiều rộng tối đa: 1800mm.
Chi tiết tay nâng Blum F25: kích thước lắp đặt cho chiều cao hộc tủ từ 700mm – 900m, Chiều rộng tối đa: 1800mm.
Chi tiết tay nâng Blum F22: kích thước lắp đặt cho chiều cao hộc tủ từ 560mm – 710mm, Chiều rộng tối đa: 1800mm.

cau tao chi tiet tay nang blum
Cấu tạo chi tiết tay nâng Blum
cau tao phu kien tay nang blum
Cấu tạo phụ kiện tay nâng Blum

Hướng dẫn lắp đặt tay nâng Blum qua 2 bước:
Hướng dẫn cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum đúng kỹ thuật qua 2 bước:
Bước 1: Khoan lỗ Ø5 định vị hộp cơ học trên thành tủ theo công thức các công thức tính và hình vẽ:
Bắt đầu lắp hộp cơ học vào đúng vị trí lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum đã được xác định. Cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum đảm bảo làm sao cho 2 điểm lồi trên hộp cơ học lọt vào 2 lỗ đã khoan.
Tiếp theo, bạn dùng vít 04mm x 35mm bắt chặt hộp cơ học vào thành tủ (như hướng dẫn hình ảnh cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum dưới đây).
Bước 2: Tìm vị trí xác định lắp đặt phần thân và chân đế bản lề theo công thức được tính toán kỹ và hình vẽ minh họa:
– Xác định chuẩn vị trí lắp đặt chân đế bản lề trên thân tủ và cánh tủ trên.
– Xác định vị trí lắp đặt chân đế cho tay nâng trên cánh tủ dưới theo công thức và hình vẽ.
Khi lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum phải tính khoảng cách tủ bếp là khoảng cách từ mép cánh tủ đến lỗ khoan Ø35 lắp thân bản lề.
Ngoài ra, khoảng cách của tủ bếp khi lắp đặt sẽ phụ thuộc vào độ phủ của cánh tủ lên khung tủ hoặc khe hở giữa hai cánh.
Lưu ý: tay nâng Blum khi chưa lắp đặt vào cánh tủ bếp có sức bật tương đối mạnh, vì thế khi lắp đặt bạn cần lưu ý. Ngoài ra, khi đã lắp tay nâng 2 cánh tủ bếp với hộp cơ học nên lắp cánh tủ vào ngay để tránh xảy ra sự cố.
Trong hộp cơ học tay nâng tủ bếp Blum sử dụng hệ thống lò xo kép tạo hiệu ứng đàn hồi cân bằng tất cả các điểm điều này giúp cánh tủ được có thể thoải mái nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng, dễ dàng dừng lại ở mọi vị trí.
Tay nâng tủ bếp Blum có các 4 loại kích thước: Blum HF22, Blum HF25, Blum HF28, Blum HF mở lên song song.
Những loại tay nâng tủ bếp này là loại tay nâng 2 cánh tủ bếp, trong đó cánh dưới nhỏ hơn hoặc bằng cánh trên. Các phần hộp cơ học có trọng lượng được lựa chọn tùy theo trọng lượng của cánh tủ bếp.
Bảng tính toán độ cao khoang tủ  ( giới hạn từ 480 – 1040 mm chiểu rộng tối đa là 1800mm chiều ngang trong lòng tối thiểu 280mm ) và cách lắp đặt: tham khảo bản vẽ kỹ thuật đính kèm.
Tay nâng tủ bếp Blum kết hợp với giá bát nâng hạ thông minh là sản phẩm cần thiết trong tủ bếp hiện đại.

Hướng dẫn cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum
Hướng dẫn cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum

 

Hướng dẫn cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum
Hướng dẫn cách lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum

Chức năng của tay nâng Blum

Ưu điểm của tay nâng Blum:
Đóng mở cực kỳ dễ dàng:
Tay nâng Blum có thể tính năng nâng hạ dễ dàng, kết hợp chức năng giảm chấn BLUMOTION. Do đó, việc đóng mở cánh cửa hay nâng hạ giá kệ luôn nhẹ nhàng, êm ái, giúp việc đóng mở đồ nội thất trở thành những trải nghiệm thú vị.
Thiết kế của tay nâng Blum được tối ưu và kiểm nghiệm trong thời gian rất dài. Do đó, các sản phẩm tay nâng Blum luon chuyển động trơn tru, hoạt động với hàng trăm nghìn lần đóng mở hoặc nâng hạ.
Lấy đồ không bị cản trở:
Tay nâng Blum với thiết kế tiên tiến đưa cánh cửa tới vị trí thích hợp giúp người sử dụng có thể hoàn toàn tự do di chuyển, mặt trước không gây cản trở cho họ. Tủ treo tường có thể để mở mà không cản trở việc nấu bếp. Hoặc cửa tủ bát có thể mở lên trên, giúp giải phóng khoảng không gian trước mặt của người sử dụng.
Cố định tại bất cứ vị trí cần thiết nào:
Tay nâng Blum có thể điều chỉnh cơ cấu nâng chính xác theo trọng lượng của mặt trước và nó sẽ nằm tại vị trí chính xác mà bạn muốn (nhờ cữ chặn có thể thay đổi được). Đồng thời, tay nâng sẽ luôn nằm trong tầm với để đóng lại. Bộ phận cố định thông minh có thể dừng cánh tủ ở mọi vị trí người dùng mong muốn.
Thiết kế đa dạng:
Tay nâng Blum có mặt trước lớn và rộng với khoảng hở nhỏ, tạo ra thiết kế mềm mại và liền mạch. Tay nâng Blum giúp bạn đồng bộ thiết kế từ tủ treo tường đến tủ bếp dưới.
Tay nâng Blum có nhiều kiểu thiết kế cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ kết hợp tay nâng với khung nhôm rộng hoặc hẹp. Ngoài ra, tay nâng dạng mở lên trên cũng có thể sử dụng với hộc tủ có đường viền hoặc khuôn bao.

vo hop tay nang Blum
Vỏ hộp tay nâng Blum

Nguồn gốc xuất xứ tay nâng Blum

Hãng sản xuất: Blum.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Áo made in Austria.
Phân loại: tay nâng thủy lực, tay nâng tủ bếp, tay nâng cánh tủ, bộ tay nâng blum, tay nâng Blum chính hãng, tay nâng Blum nhập khẩu, tay nâng cánh tủ.

Đánh giá tay nâng Blum từ người dùng

Xếp hạng chất lượng tổng thể: 98/100

Tay nâng Blum nhập khẩu Áo made in Austria là một thiết bị phụ kiện tủ bếp được xếp hạng rất tốt về mức độ hài lòng của khách hàng.
Báo cáo của hiệp hội người tiêu dùng đã cho điểm số là 96 trên 100. Phụ kiện tủ bếp luôn nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia, đầu bếp, các bà nội trợ, các trang báo nổi tiếng (như Vnexpress, Afamily.vn, Reviewproduct,…).
Theo các chuyên gia thiết kế kiến trúc cho không gian nhà bếp, phụ kiện tủ bếp làm tăng vẻ đẹp trong không gian nhà bếp thêm phần sang trọng. Đặc biệt sản phẩm có độ bền lên đến 20 năm sử dụng, sẽ là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong không gian nhà bếp.
Ở các nước Châu Âu, 90% người dân sử dụng phụ kiện tủ bếp cao cấp là thiết bị không thể thiếu trong căn bếp của họ.

Các bài viết về các hãng tay nâng

 • Tay nâng Blum tại đây.
 • Tay nâng Cariny tại đây.
 • Tay nâng Hafele tại đây.

Video về tay nâng Blum chính hãng

Tay nâng Blum có đắt không?

BEPROYAL cập nhật bảng giá tay nâng Blum 2024 nhanh chóng nhất. Đầy đủ các dòng thùng đựng gạo tốt nhất hiện nay.

Khi bắt đầu tìm hiểu lựa chọn mua tay nâng Blum, mức giá cũng là một yếu tố rất quan trọng để bạn tham khảo.

Câu hỏi là với một chiếc thùng gạo tủ bếp thuộc loại tốt nhất, thì giá bán có đắt không là băn khoăn của rất nhiều người.

Tay nâng Blum giá rẻ nhất khoảng 2tr – 3tr đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc tay nâng Blum dùng hàng chục năm không hỏng.

Khoảng giá tay nâng Blum dành cho tủ bếp là từ 2 triệu – 3 triệu tùy theo các lựa chọn kích thước và loại tủ.

 • Các MODEL giá 2tr-3tr: Tay nâng Blum F28, Tay nâng Blum F25, Tay nâng Blum F22.

Các kỹ sư của BEPROYAL luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được một chiếc TAY NÂNG CHO TỦ BẾP PHÙ HỢP NHẤT.

tay nâng Blum sản xuất ở đâu?

Nguồn gốc xuất xứ tay nâng Blum của các hãng trên thị trường:
Rất nhiều khách hàng của BEPROYAL có câu hỏi mua tay nâng Blum sản xuất ở đâu, nên sử dụng hãng nào thì tốt, hay nguồn gốc xuất xứ.
Tay nâng Blum có nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu ÁO made in Austria với công nghệ độc quyền BLUMOTION chất lượng tốt giá thành hợp lý.

Tay nâng Blum loại nào tốt?

Top 3 tay nâng Blum tốt nhất 2024

1/ Tay nâng Blum F28

Tay nâng Blum F28

Mã sản phẩm: tay nâng Blum F28.
Hãng sản xuất: Blum.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Áo made in Austria.
Phân loại: tay nâng thủy lực, tay nâng tủ bếp, tay nâng cánh tủ, bộ tay nâng blum, tay nâng Blum chính hãng, tay nâng Blum nhập khẩu, tay nâng cánh tủ.
Đơn vị tính: 01 bộ đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt.
Chất liệu tay nâng: cơ cấu và tay bằng thép, nắp bằng nhựa ( cơ cấu nâng mạ kẽm, nắp nhựa màu xám hoặc trắng ).
Chức năng: lắp cho cánh kéo mở ra, dùng cho tủ 2 cánh, tủ treo tường cao và trung trong phòng khách.
Bộ ray âm chịu được tải trọng lớn tích hợp giảm chấn đóng mở êm ái không gây tiếng ồn.
Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp, độ bền đẹp và rất chắc chắn.
Có thể dùng cho tủ có khung và kính.
Mặt tủ có thể bằng gỗ hoặc khung nhôm.
Sản phẩm nhỏ gọn dễ lắp đặt, chuyển động hoàn hảo.
Có hệ thống hỗ trợ nâng và hệ thống giảm chấn BLUMOTION.
Có thể đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí.
Dùng được cho tủ có thiết kế đa dạng.
An toàn khi sử dụng.
Chiều cao hộc tủ từ 760mm – 1040mm
Chiều rộng tối đa: 1800mm.
Cấu tạo chi tiết tay nâng của Blum F28: hệ tay nâng thủy lực dùng cho tủ 2 cánh, chất liệu thép nắp bằng nhựa, đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí, có giảm chấn, chiều cao 760 – 1040mm, chiều rộng 1800mm.
Kích thước lắp đặt tay nâng Blum F28 (C/R/S): C(760 – 1040)mm x R1800mm.
Bảo hành: 12 tháng (1 năm).


2/ Tay nâng Blum F25

Tay nâng Blum F25

Mã sản phẩm: tay nâng Blum F25.
Hãng sản xuất: Blum.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Áo made in Austria.
Phân loại: tay nâng thủy lực, tay nâng tủ bếp, tay nâng cánh tủ, bộ tay nâng blum, tay nâng Blum chính hãng, tay nâng Blum nhập khẩu, tay nâng cánh tủ.
Đơn vị tính: 01 bộ đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt.
Chất liệu tay nâng: cơ cấu và tay bằng thép, nắp bằng nhựa ( cơ cấu nâng mạ kẽm, nắp nhựa màu xám hoặc trắng ).
Chức năng: lắp cho cánh kéo mở ra, dùng cho tủ 2 cánh, tủ treo tường cao và trung trong phòng khách.
Bộ ray âm chịu được tải trọng lớn tích hợp giảm chấn đóng mở êm ái không gây tiếng ồn.
Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp, độ bền đẹp và rất chắc chắn.
Có thể dùng cho tủ có khung và kính.
Mặt tủ có thể bằng gỗ hoặc khung nhôm.
Sản phẩm nhỏ gọn dễ lắp đặt, chuyển động hoàn hảo.
Có hệ thống hỗ trợ nâng và hệ thống giảm chấn BLUMOTION.
Có thể đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí.
Dùng được cho tủ có thiết kế đa dạng.
An toàn khi sử dụng.
Chiều cao hộc tủ từ 700mm – 900mm
Chiều rộng tối đa: 1800mm.
Cấu tạo chi tiết tay nâng của Blum F25: hệ tay nâng thủy lực dùng cho tủ 2 cánh, chất liệu thép nắp bằng nhựa, đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí, có giảm chấn, chiều cao 700 – 900mm, chiều rộng 1800mm.
Kích thước lắp đặt tay nâng Blum F25 (C/R/S): C(700 – 900)mm x R1800mm.
Bảo hành: 12 tháng (1 năm).


3/ Tay nâng Blum F22

Tay nâng Blum F22

Mã sản phẩm: tay nâng Blum F22.
Hãng sản xuất: Blum.
Nguồn gốc xuất xứ: nhập khẩu Áo made in Austria.
Phân loại: tay nâng thủy lực, tay nâng tủ bếp, tay nâng cánh tủ, bộ tay nâng blum, tay nâng Blum chính hãng, tay nâng Blum nhập khẩu, tay nâng cánh tủ.
Đơn vị tính: 01 bộ đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn lắp đặt.
Chất liệu tay nâng: cơ cấu và tay bằng thép, nắp bằng nhựa ( cơ cấu nâng mạ kẽm, nắp nhựa màu xám hoặc trắng ).
Chức năng: lắp cho cánh kéo mở ra, dùng cho tủ 2 cánh, tủ treo tường cao và trung trong phòng khách.
Bộ ray âm chịu được tải trọng lớn tích hợp giảm chấn đóng mở êm ái không gây tiếng ồn.
Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại gỗ tự nhiên và công nghiệp, độ bền đẹp và rất chắc chắn.
Có thể dùng cho tủ có khung và kính.
Mặt tủ có thể bằng gỗ hoặc khung nhôm.
Sản phẩm nhỏ gọn dễ lắp đặt, chuyển động hoàn hảo.
Có hệ thống hỗ trợ nâng và hệ thống giảm chấn BLUMOTION.
Có thể đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí.
Dùng được cho tủ có thiết kế đa dạng.
An toàn khi sử dụng.
Chiều cao hộc tủ từ 560mm – 710mm.
Chiều rộng tối đa: 1800mm.
Cấu tạo chi tiết tay nâng của Blum F22: hệ tay nâng thủy lực dùng cho tủ 2 cánh, chất liệu thép nắp bằng nhựa, đóng mở nhẹ nhàng và dừng lại tại mọi vị trí, có giảm chấn, chiều cao 560 – 710mm, chiều rộng 1800mm.
Kích thước lắp đặt tay nâng Blum F22 (C/R/S): C(560 – 710)mm x R1800mm.
Bảo hành: 12 tháng (1 năm).


Địa chỉ mua tay nâng Blum chính hãng giá rẻ ở HÀ NỘI

showroom bep royal
showroom bep royal

Thiết bị nhà bếp Royal là địa chỉ phân phối tay nâng Blum chính hãng giá rẻ. Showroom Beproyal chuyên bán tay nâng Blum. Vận chuyển lắp đặt tay nâng Blum nhanh tận nơi ở Hà Nội và toàn quốc. BepRoyal luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0975771215. Hotline: 0978028661.

Quay về danh mục tay nâng Blum

hinh anh lap dat thuc te tay nang Blum
Hình ảnh lắp đặt thực tế tay nâng Blum

Một số mã tay nâng Blum giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã tay nâng Blum giá rẻ hàng chính hãng: Tay nâng Blum F28, Tay nâng Blum F25, Tay nâng Blum F22.