Chậu rửa bát

Chậu rửa bát là gì?
Chậu rửa bát hay bồn rửa bát tiếng anh là “Sink“. Chậu rửa bát là chậu sử dụng inox hoặc bột đá nhân tạo để đúc tạo thành sản phẩm chậu rửa bát bằng inox hoặc bằng đá. Với chất liệu inox không gỉ 304 hoặc chất liệu bằng đá làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của căn bếp.
Nguồn tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=8IjrWluuzeo
Phân loại chậu rửa bát trên thị trường
Chậu rửa bát có 2 loại chính: chậu rửa bát bằng đá và chậu rửa bát bằng inox. Chậu rửa bát bằng đá là loại chậu được làm bằng bột đá đúc thành chậu, bề mặt phủ mịn, độ bền cao, chống bám cặn. Còn chậu rửa bát bằng inox là chậu sử dụng chất liệu inox, có thể là 304 hoặc 201, một số loại chậu dập đúc nguyên khối giá thành thường cao hơn và chất lượng tốt hơn.
Phân tích Chậu rửa bát bằng inox và chậu rửa bát bằng đá
Điểm giống nhau: hai loại chậu rửa bát trên đều rất bền và đẹp, đa dạng kiểu dáng và tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp, dễ dàng lắp đặt trên chất liệu mặt đá nhân tạo trong căn bếp.
Điểm khác nhau: dễ nhận thấy đó là chất liệu, và giá thành của chậu inox cao cấp thường đắt hơn rất nhiều so với chậu bằng đá.
Chậu rửa bát loại nào tốt?
Các hãng chậu rửa bát tốt và nổi tiếng: chậu rửa bát ưa chuộng trên thị trường như chậu rửa bát Teka, chậu rửa bát Cata, chậu rửa bát Malloca, chậu rửa bát Blanco, chậu rửa bát Henry, chậu rửa bát CM…
Chậu rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc
Chậu rửa bát nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các hãng chậu rửa bát Cata, chậu rửa bát Teka, chậu rửa bát CM, chậu rửa bát Malloca, chậu rửa bát Blanco
Chậu rửa bát nhập khẩu Trung Quốc: gồm có các hãng như chậu rửa bát Henry, chậu rửa bát Faster…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành chậu rửa bát
Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt chậu rửa bát uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm tùy từng sản phẩm chậu rửa bát.
Địa chỉ mua chậu rửa bát uy tín tại Hà Nội
Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm chậu rửa bát nhập khẩu Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm chậu rửa bát cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.

Showing 1–12 of 161 results

1 2 3 4 12 13 14