Tủ lạnh

Tủ lạnh là gì?
Tủ lạnh tên tiếng anh là “Refrigerator“, là một thiết bị làm mát gồm ngăn cách nhiệt và nhiệt một máy bơm hóa chất phương tiện cơ khí phương tiện để truyền nhiệt từ nó ra môi trường bên ngoài, làm mát bên trong đến một nhiệt độ thấp hơn môi trường xung quanh. Tủ lạnh là một phát minh tương đối hiện đại trong số các dụng cụ nhà bếp.
Nguồn tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=7NwxMyqUyJw
Phân loại tủ lạnh trên thị trường
Tủ lạnh gồm 2 loại chính: tủ lạnh thường và tủ lạnh side by side. Tủ lạnh thường là tủ lạnh dung tích bé thường được bầy bán tại các siêu thị điện máy, giá cả bình dân, công suất bé, phù hợp nhu cầu sử dụng gia đình. Tủ lạnh side by side là loại tủ dung tích lớn, có một số hãng sử dụng ghép 2 tủ lạnh đơn để thành tủ lạnh side by side dung tích lớn, chức năng tiết kiệm điện Inverter, giá thành cao, thường là hàng nhập khẩu châu Âu.
Tủ lạnh loại nào tốt?
Các hãng tủ lạnh tốt và nổi tiếng: tủ lạnh ưa chuộng trên thị trường như tủ lạnh Fagor, tủ lạnh Teka, tủ lạnh Bosch, tủ lạnh Rosieres, tủ lạnh Malloca, tủ lạnh Faster…
Tủ lạnh Bosch dùng có tốt không?
Tủ lạnh Bosch sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Tủ lạnh Bosch là dòng sản phẩm sản xuất chuyên để phục vụ cho thị trường châu Âu.
Tủ lạnh tại siêu thị Điện Máy Xanh, Pico, Nguyễn Kim, MediaMart
Tủ lạnh giá rẻ: các sản phẩm tủ lạnh giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Tủ lạnh nhập khẩu nguyên chiếc
Tủ lạnh nhập khẩu Đức: gồm có các hãng tủ lạnh Bosch…
Tủ lạnh nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các hãng tủ lạnh Fagor, tủ lạnh Teka
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành Tủ lạnh
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm tủ lạnh nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm tủ lạnh cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi miễn phí vận chuyển lắp đặt tủ lạnh uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm.
Hi vọng những thông tin về tủ lạnh trên có thể giải đáp được một số thắc mắc nhỏ cho quý khách hàng, nếu cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc sản phẩm tủ lạnh xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978028661 để được trợ giúp.

Showing 1–12 of 17 results

1 2