Hiện tại các mẫu bếp từ nhập khẩu đa dạng về cả mẫu mã kiểu dáng, số lượng bếp nấu và thương hiệu. Điều này khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn đâu là sản phẩm tốt, không biết nên chọn loại bếp từ nào tốt. Bạn hãy tham khảo bài viết cách chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng này nhé.

Cách mua bếp từ nhập khẩu chính hãng

 • Cách chọn mặt kính:
  Bếp từ nhập khẩu cao cấp có 2 loại kính: kính Schott Ceran và kính EuroKera.
  Cả hai loại kính này đều có độ chịu nhiệt cao lên đến 800°C, chịu lực 50kg, bền và cũng dễ dàng vệ sinh, đều là 2 dòng mặt kính chất lượng tốt nhất hiện nay.

[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 1

 • Cách chọn bụng bếp:
  Đối với bụng bếp từ nhập khẩu châu Âu thường là bụng làm bằng chất liệu tôn mạ thép không gỉ.
  Đối với dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức thường là bụng làm bằng chất liệu nhựa ABS màu trắng hoặc đen.
  Đối với các dòng bếp từ nhập khẩu Malaysia và Trung quốc thì bụng bếp làm bằng chất liệu tôn mạ thép không gỉ, khách hàng rất hay nhầm lẫn vì không biết được đâu là bụng bếp châu Âu và đâu là bụng bếp Malaysia hoặc Trung Quốc.
  Kết luận: bụng bếp từ rất khó phân biệt hàng nhập khẩu và hàng Trung Quốc.

[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 2[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 3

 • Cách chọn linh kiện bếp:
  Linh kiện điện tử của bếp từ nhập khẩu thường sử dụng linh kiện mâm EGO của hãng E.G.O Đức, bo mạch tụ điện sò công suất IGBT tiêu chuẩn Đức, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại bằng robot tự động hóa.
  Đối với bếp từ nhập khẩu Malaysia và Trung quốc thường sử dụng linh kiện được sản xuất tại Trung Quốc giá thành rẻ và hệ thống bảng mạch được sản xuất thủ công hoặc công nghệ thô sơ.
  Quạt gió tản nhiệt dạng quạt lồng sóc (quạt tuabin) tốc độ tản nhiệt nhanh, hầu như tất cả các loại bếp đều chuyển sang sử dụng quạt này.

[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 4[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 5[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 6

 • Cách chọn bảng điều khiển:
  Có 4 dạng bảng điều khiển chính của bếp từ: trượt slider, bo mạch số, điều khiển cộng trừ, nút vặn cơ.
  Thông thường bếp từ nhập khẩu sử dụng bảng điều khiển chung, có nghĩa là một tổ hợp phím điều khiển cho toàn bộ vùng nấu của bếp.

[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 7

 • Cách chọn số lượng bếp nấu:
  Thông thường bếp từ nhập khẩu thường có từ 3 bếp trở lên, với nhiều kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình vuông.
  Đối với dòng sản phẩm bếp từ đôi thường là các sản phẩm bếp từ nhập khẩu Đức, là loại sản phẩm được đặt hàng OEM (Original equipment manufacturer) nhà sản xuất phụ tùng gốc.
  Còn các loại bếp từ khác thường không phải bếp từ nhập khẩu châu Âu chất lượng kém và nhanh hỏng.

[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 8[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 9[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 10

 • Các hãng bếp từ nhập khẩu uy tín:
  Hãng bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha: bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ Cata, bếp từ Nodor, bếp từ Hafele, bếp từ Dmestik, bếp từ Malloca, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Kocher.
  Hãng bếp từ nhập khẩu Đức: bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Kocher, bếp từ Faster.
  Các hãng bếp từ nhập khẩu Malaysia: bếp từ Dmestik, bếp từ Lorca, bếp từ Kocher, bếp từ Arber, bếp từ Canzy, bếp từ Faster, bếp từ Sevilla, bếp từ Topy, bếp từ Zemmer, bếp từ Bauer.

[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 11[Tư vấn] các chọn mua bếp từ nhập khẩu chính hãng 12

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng giá rẻ

 • Để chọn cho mình bếp từ nhập khẩu chính hãng hãy đến các đại lý uy tín.
  Bếp Royal là đại lý uy tín của rất nhiều hãng bếp từ nhập khẩu trên thị trường.
  Các sản phẩm của bếp Royal luôn có CO CQ đầy đủ, sản phẩm đều phải trải qua khâu kiểm tra khắt khe trước khi tới tay người tiêu dùng nên hoàn toàn yên tâm về uy tín & chất lượng cộng với chế độ hậu mãi tốt.
 • Hiện nay tại Bếp Royal đang áp dụng chương trình khuyến mại khi mua bếp từ bất kỳ, giảm giá 40% các sản phẩm bếp từ nhập khẩu châu Âu.
  Khi mua hàng, bạn sẽ được đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu tiên nếu có sai hỏng do lỗi sản xuất.
  Thông tin liên hệ Bếp Royal:
 • Địa chỉ: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phố khác xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn dịch vụ bảo hành cụ thể.
  Điện thoại: 0975771215 – 0978028661.
[adinserter block=”7″]

Comments are closed.

0978028661